tinh thể Swarovski trong đèn pha – Hầu hết các đèn pha cá trên đường

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Có gì trong một đèn pha mà làm cho những người khác nhìn chằm chằm như thể họ là đôi mắt rất của những người thân yêu của chúng ta? Có gì trong một đèn pha mà làm cho di chuyển khác ra khỏi con đường? Nó có thể được tinh thể Swarovski của S-Class Coupe? Hoặc có thể là đèn pha 4-điểm của các mô hình Porsche, hoặc cái nhìn tập trung của BMW? Hãy xem lại đèn pha xe hơi nhận biết nhất mà đặt bánh xe trên đường ngay bây giờ.

Mercedes-Benz S-Class Coupe

Đèn pha với tinh thể Swarovski? Khá một kho báu đó là! Mercedes-Benz S-Class Coupe thực sự là một kho báu.Mercedes-Benz phải có suy nghĩ rằng đồ trang sức chắc chắn là một đầu-turner, để họ trang bị đèn pha của chiếc coupe với một số bling-bling.  Mercedes S400 2017

Các cảnh tươi sáng trong đèn pha LED là có sẵn như là một tùy chọn cho S550, các S63 và các mẫu xe S65, kể từ khi công ty ngôi sao 3 cánh hợp tác với các thương hiệu pha lê vào năm 2014. Mercedes S400 2017

47 tinh thể được tích hợp trong đèn pha, đủ để làm cho một chiếc vòng cổ, vòng tay và một số nhẫn ra khỏi chúng.17 những góc cạnh được đặt trên đèn chạy ban ngày và 30 cái vòng được trang bị trong các đèn tín hiệu lần lượt. Mercedes Maybach S400 2017

Porsche

Porsche 4 điểm đèn pha cũng là một cảnh để nhìn. Các module trung tâm bao quanh bởi bốn đèn LED ban đầu có sẵn trong các mô hình Turbo hàng đầu của công ty.  Mercedes Maybach S400 2017

Đèn chữ ký bây giờ có thể được ghép nối với Porsche động Lights System (PDLS) Plus, một hệ thống công nghệ cao bao gồm các chức năng thời tiết bất lợi và Beam Assistant cao tự động làm mờ cường độ của ánh sáng cho giao thông đang tới.  Mercedes Maybach S500 2017

BMW

BMW bốn mắt là không thể cưỡng lại. đèn pha tròn Twin, có từ năm 1968, cung cấp cho các loại xe, như các hãng Bavarian nói, một “cái nhìn tập trung vào con đường phía trước”. Thích ứng Đèn pha và Beam Assistant cao là chức năng được cung cấp bởi tập sáng tạo lên. 

Mercedes Maybach S500 2017

Đi lạc một chút từ truyền thống của công ty, BMW trang bị các Laserlights trong i8 và màn hình OLED công nghệ Concept Iconic Lights trong M4.

Acura

Acura đầu tiên giới thiệu đèn pha Jewel mắt trong năm 2013 trên RLX và MDX. Hiện nay, việc thiết kế rất đặc trưng của quý là bây giờ chuẩn trong suốt dòng-up.

Có năm khối ánh sáng LED ngọc hình (sáu cho NSX thiết kế rộng rãi), đèn pha đến bắt chước ánh sáng mặt trời tự nhiên và rõ ràng là có một cuộc sống hoạt động lâu hơn so với các loại đèn thông thường.

McLaren

Hiệu suất và thiết kế futuristically khốc liệt làm tan chảy vào các mô hình McLaren. Các logo đầu tiên xuất hiện vào cuối năm 1990, đã có nghĩa là để bắt chước các xoáy tốc độ tạo ra bởi đôi cánh phía sau của hypercars McLaren tạo.

Người đứng đầu bộ phận thiết kế, Rob Melville, đã tuyên bố rằng đèn pha đặc trưng một hồ sơ bullnose để giúp luồng không khí và tạo ra hiệu suất tốt nhất chứ không phải là thiết lập các xu hướng thiết kế. Thậm chí nếu không phải xu hướng-setters, các xe này chắc chắn nổi bật trên đường!

Kiểm tra đèn pha mang tính biểu tượng hơn là sợ chúng tôi tắt hoặc thôi miên chúng tôi trên đường, trên Robbreport.com !

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *