Tính năng tùy chọn Toyota Hiace

Posted under Toyota On By admin

Ngoài ra, Golf Estate mới có thể được tùy chỉnh với một phạm vi gần như vô hạn của tính năng tùy chọn. Dưới đây là một tổng quan về các tính năng trong thứ tự chữ cái (trích):

“Vienna” da bọc
230 V ổ cắm điện trong khoang hành lý
Điều khiển hành trình (ACC), Front Assist và thành phố khẩn cấp phanh
Chống trộm hệ thống cảnh báo cộng
Sưởi ấm phụ trợ
Tiện nghi cao cấp và giao diện điện thoại di động và Nokia Asha 300 điện thoại di động
Thành phần Colour phát thanh
Thành phần Truyền thông vô tuyến
Hệ thống kiểm soát hành trình với tốc độ giới hạn
Nhận vô tuyến kỹ thuật số: DAB +
Khám phá chức năng chuyển hướng truyền thông cho Thành phần Truyền thông vô tuyến
Khám phá hệ thống định Pro
Kiểm soát khung gầm năng động (DCC) với hồ sơ lái xe chọn
Hệ thống âm thanh Dynaudio Excite
Ghế điện điều chỉnh lái xe
Gấp gương cửa, với môi trường xung quanh chiếu sáng và giảm các hành khách phía gương
Truy cập Keyless: khóa keyless và hệ thống khởi động động cơ
Ngõ Assist trợ làn giữ
Ánh sáng Hỗ trợ và năng động sáng Hỗ trợ kiểm soát chùm tia chính
MEDIA-IN cổng đa phương tiện với bộ chuyển đổi cáp iPod / iPhone
Màn hình hiển thị đa chức năng “Plus”
Panoramic sunroof tilt / slide với mái toàn cảnh ở phía sau
ParkAssist trợ lý chỉ đạo công viên với ParkPilot
PreCrash bảo vệ người cư ngụ phòng ngừa
Rear Assist camera lùi
Đường dấu hiệu nhận biết
Túi khí bên và căng đai ở ghế sau
Bên cửa sổ và kính chắn gió phía sau xông khói hấp thụ 65 phần trăm của ánh sáng
Đơn vị Towbar (xoay)
Điều khiển giọng nói
Bánh xe / lốp xe trong 16, 17 và các định dạng 18-inch
Kính chắn gió với hệ thống sưởi hồng ngoại không dây và phản ánh

Gói thiết bị yêu cầu khách hàng

Như đã đề cập, tính năng bổ sung quan trọng hoặc tính năng bổ sung thường xuyên được ra lệnh kết hợp được cung cấp trong gói, đôi khi với tiết kiệm giá đáng kể. Tổng quan về các gói rất đầy đủ tiện nghi:

Gói kinh doanh

Các “Gói doanh nghiệp” mà là có sẵn trong ba cấp độ cung cấp các tính năng như phần Truyền thông vô tuyến, hệ thống kiểm soát hành trình với tốc độ giới hạn, tay vịn trung tâm ở phía trước, hệ thống cảnh báo lái xe, phân vùng net và ghế trước có sưởi. Hai phiên bản cao cấp khác nhau của “kinh doanh” trọn gói bao gồm các tính năng bổ sung như các chức năng chuyển hướng Khám phá Media, ghế ergoActive lái xe với điều chỉnh 14 chiều và hệ thống bảo vệ người cư ngụ PreCrash.

Gói cuộc sống

Một “giải pháp hoàn thành” là “gói Life” (bao gồm các tính năng như kiểm soát khí hậu tự động, tay lái đa chức năng, đèn sương mù, Park Assist bao gồm ParkPilot, radio Thành phần màu và cửa sổ phía sau màu).

Gói lưu trữ

Các gói phần mềm lưu trữ bao gồm lưới vận chuyển hàng hóa mà còn có thể được sử dụng như một chiếc túi, đảo ngược không gian vận chuyển hàng hóa mat và thùng lưu trữ bổ sung trong giếng bánh xe dự phòng.

Bãi đỗ xe thoải mái gói

Trong khi đó, các “gói thoải mái Parking” bao gồm các trợ lý bãi đậu xe (Park Assist bao gồm ParkPilot), khóa truy cập Keyless và hệ thống khởi động động cơ, gương cửa gập điện với môi trường xung quanh chiếu sáng và Mặt trận Hỗ trợ hệ thống giám sát môi trường xung quanh với City Emergency Braking.

Top gói

“Top gói” bao gồm bốn đèn đọc sách LED, hệ thống kiểm soát hành trình với tốc độ giới hạn, màn hình hiển thị đa chức năng cao cấp, toàn cảnh nghiêng cửa sổ trời và cửa sổ phía sau màu ngăn chặn 65 phần trăm của ánh sáng tới.

Gói hỗ trợ lái xe

Các “gói hỗ trợ Driver” đặt hệ thống tiện lợi và an toàn quan trọng trên tàu như kiểm soát hành trình chủ động (ACC), Front Assist xung quanh hệ thống giám sát với thành phố khẩn cấp phanh, đèn pha bi-xenon với đèn LED ban ngày đèn chạy và đèn quay cũng như năng động cua đèn, Dynamic nhẹ Hỗ trợ kiểm soát dầm chính, hệ thống cảnh báo chống trộm “cộng”, tự động kích hoạt đèn chiếu sáng (kể cả khi rời khỏi nhà và đến chức năng nhà), tự động ngâm kính chiếu hậu, cảm biến mưa và Lane Assist trợ làn giữ .

Hỗ trợ, thuận tiện và hệ thống thông tin giải trí

An toàn hạm đội của các hệ thống hỗ trợ và thuận tiện sáng tạo là tại nơi làm việc trên chiếc VW Golf Estate mới như thiết bị tiêu chuẩn hoặc tùy chọn. Sự hỗ trợ và thuận tiện các hệ thống tiêu chuẩn trong Golf Estate bao gồm các tiêu chuẩn tự động Post-Collision Hệ thống phanh và các khóa khác biệt + thêm tiên tiến XDS điện tử. Hệ thống tùy chọn là hệ thống bảo vệ người cư ngụ phòng ngừa PreCrash đề cập, Driver Alert System (tiêu chuẩn từ Comfortline), điều khiển hành trình (ACC), Front Assist với City Emergency Braking, Lane Assist làn giữ trợ lý, nhận dạng dấu hiệu đường bộ và các thế hệ mới nhất của ParkAssist trợ đỗ xe, DCC kiểm soát khung gầm năng động cũng như các chức năng chiếu sáng tự động sáng Assist và năng động sáng Assist. Các công nghệ mới khác đã được thêm vào như một chọn hồ sơ lái xe lên đến năm chương trình (“Eco”, “Sport”, “bình thường”, “cá nhân” và kết hợp với DCC cộng “Comfort”) và một thế hệ mới của các hệ thống thông tin giải trí .

Hệ thống cảnh báo lái xe

Hệ thống này, đó là một tính năng tiêu chuẩn từ Golf Estate Comfortline, phát hiện suy yếu tập trung lái xe và cảnh báo người lái xe với một tín hiệu âm thanh kéo dài năm giây và một tin nhắn hình ảnh giới thiệu, nghỉ ngơi sau lái xe xuất hiện trên cụm đồng. Nếu lái xe không nghỉ ngơi trong vòng 15 phút tiếp theo, các cảnh báo được lặp đi lặp lại một lần.

Tự động Post-Collision Hệ thống phanh

Một điểm nổi bật về kỹ thuật tiêu chuẩn của Golf Estate là Post-Collision Hệ thống phanh tự động. Khi xe đang tham gia vào một vụ va chạm, hệ thống sẽ tự động phanh xe để làm giảm đáng kể năng lượng động học còn lại của nó. Kích hoạt các Post-Collision Hệ thống phanh tự động dựa trên sự phát hiện một vụ va chạm tiểu học vào cảm biến túi khí. Xe phanh bằng phương tiện của Post-Collision Hệ thống phanh tự động được giới hạn bởi các đơn vị điều khiển ESC để một tỷ lệ giảm tốc độ tối đa 0,6 g. Giá trị này phù hợp với mức độ giảm tốc độ của Front Assist, và nó đảm bảo rằng người lái xe có thể đi qua xử lý của chiếc xe sau khi phanh tự động. Người lái xe có thể “ghi đè” Hệ thống phanh tự động Post-Collision bất cứ lúc nào; Ví dụ, nếu hệ thống nhận ra rằng người lái xe đang tăng tốc, nó bị vô hiệu hóa. Hệ thống tự động cũng là ngừng hoạt động nếu trình điều khiển khởi cứng phanh ở tốc độ cao hơn giảm tốc. Về cơ bản, các Post-Collision Hệ thống phanh tự động áp dụng hệ thống phanh cho đến khi tốc độ xe là 10 km / h là đạt. Tốc độ xe còn lại này có thể được sử dụng để chỉ đạo cho một vị trí an toàn sau quá trình phanh.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *