Tính năng Mercedes Benz E-Class 2017 Wagon, Specs, Giá, và Release Date

Posted under Toyota On By admin

Các E-Class mô hình chiếc xe sang trọng của Mercedes là một số trong những chiếc xe linh hoạt nhất đã dễ dàng trở thành một số được sùng kính nhất, và Mercedes Benz E-Class Wagon chỉ là một trong những lý do tại sao. Các E-Class Wagon thực sự phân biệt chính nó từ những gì từng được coi station wagon mẹ và có sự pha trộn hoàn hảo của sự tiện nghi, sang trọng và phong cách. Các 2017 Mercedes Benz E-Class Wagon tăng cường mô hình của năm trước thậm chí nhiều hơn, để đạt điểm cao nhất đã gọi đó là một trong những tốt nhất.

Các 2017 Mercedes Benz E-Class Wagon trông để phân biệt hơn nữa chính nó như là station wagon đầu do tiện nghi cao cấp của nó mà chúng ta đã mong đợi. Thể thao kiểu dáng độc đáo được cung cấp bởi Mercedes giúp cung cấp cho người tiêu dùng những gì họ muốn, và chính xác làm thế nào họ muốn. Với một đánh giá năm sao ở hầu như mọi lĩnh vực bao gồm cả nội thất ngoại thất và sang trọng tuyệt vời.

Xem thử / xem lại có một cái nhìn sâu hơn về các tính năng 2017 Mercedes Benz E-Class Wagon, thông số kỹ thuật, giá cả và ngày phát hành cho cả hai mô hình bao gồm cả E350 4Matic và AMG E63 S.

2017 Mercedes Benz tính năng E-Class Wagon và Specs

Các tính năng 2017 Mercedes Benz E-Class Wagon và thông số kỹ thuật sẽ là năm ánh sáng trước sự cạnh tranh, đặc biệt là khi nhìn vào cái nhìn thể thao mà không thường thấy trong các toa xe hiện đại ngày nay. Nội thất sang trọng và thiết kế tuyệt đẹp tạo ra một ý nghĩa mới của những gì một station wagon có nghĩa là phải. Với hai mẫu để lựa chọn bao gồm các giá cả phải chăng 4Matic Wagon và rất mong muốn AMG E63 S.

Với chỗ ngồi thoải mái mà sẽ phục vụ đến bảy với thiết bị điện tử trên tàu để giữ cho toàn bộ gia đình được kết nối. Với internet di động, túi khí bên rèm, và đi xe cao cấp và thoải mái sẽ giúp làm cho 2017 E-Class Wagon một trong những tốt nhất của năm. Các Airmatic treo sau tự san lấp mặt bằng cung cấp một chuyến đi tuyệt vời với tất cả các tiêu chuẩn an toàn hàng đầu.

Các tiêu chuẩn 4Matic AWD tự động phân phối điện đến các bánh xe khi bạn cần nó nhất. Hoàn hảo cho bất kỳ loại khí hậu hay điều kiện, trong khi duy trì tính hiệu quả và năng lượng tiêu chuẩn đó là phong tục với tất cả các xe Mercedes và xe tải. Một chất lượng sống động và cao 7 “hiển thị, công nghệ Bluetooth, cổng USB, và nhiều hơn nữa sẽ giúp bạn giải trí, kết nối, và trong biết trong số tất cả những thú vui của cuộc sống.

Bên dưới mui xe, các mô hình 4Matic thể thao một động cơ V6 3,5 lít 302 mã lực trong khi AMG E63 S sẽ có một thủ công động cơ V8 5,5 lít 577 mã lực. Mô hình 4Matic sẽ được khá hiệu quả cho bạn khoảng 19 MPG / thành phố và 26 mpg / đường cao tốc, trong khi mô hình AMG sẽ cung cấp cho bạn khoảng 16 MPG / thành phố và 22 mpg / đường cao tốc.

2017 Mercedes Benz E-Class Wagon giá và ngày phát hành

Giá cả năm 2017 E-Class Wagon sẽ rất khác với phí bảo hiểm AMG E63 S là đắt nhất cho đến nay. Dưới đây là những gì chúng tôi tin rằng giá ngày ra mắt sẽ cho cả hai.

2017 Mercedes Benz E-Class Wagon E350 4Matic giá 2017 Mercedes Benz E-Class Wagon AMG E63 S Giá
Bắt đầu từ 60.400 $ Bắt đầu từ $ 106,400

Mercedes sẽ xem xét để khởi động tất cả các năm 2017 xe hơi và xe tải có thể là của họ trong quý thứ 4 của năm 2016. Chúng tôi đang mong đợi để xem sự ra mắt chính thức của tất cả các mô hình mới nhất của họ vào cuối mùa hè, và chúng ta đang nghe những tin đồn mô hình mới sẽ được thực hiện chính thức.

Nếu điều này xảy ra như mong đợi, chúng ta có thể mong đợi để xem ngày phát hành của người tiêu dùng cho 2017 E-Class Wagon trước khi kết thúc năm 2016 tại các thị trường lớn hơn với nhiều thị trường nhỏ hơn châu Âu cần phải chờ đợi cho đến đầu năm 2017. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật với các thông tin chính thức ngay sau khi ra mắt trên toàn thế giới diễn ra.

Tìm kiếm nhanh:
2017 Ngày Mercedes E350 phát hành
2017 e 350 toa xe
chúng tôi phát hành năm 2017 e lớp toa xe
mercedes toa xe 2017
Mercedes E350 2017 toa xe
MB E lớp toa xe 2017
2017 mercedes e toa xe
2017 mercedes e loạt ngày canada phát hành
2017 Mercedes C Class Wagon
2017 mercedes benz e lớp toa xe

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *