tiết lộ năm 2016 Toyota Corolla Altis

Posted under Toyota On By admin

Subaru of America, Inc. tiết lộ năm 2009 Subaru Legacy Concept tại 2009 North American International Auto Show. Subaru Legacy mới Concept là một gợi ý vào tương lai của thiết kế Legacy. Các thiết kế trưng bày các di sản thể thao sedan của Subaru Legacy, nhưng trong gói hiện đại hơn và có mục đích.

Đánh dấu kỷ niệm lần thứ 20 của Subaru Legacy, Subaru Legacy Concept đã được phát triển để chứng minh tính năng thể thao của Legacy và tính năng hệ thống Symmetrical All-Wheel Drive Subaru của giao phối với một động cơ Boxer chiều ngang Trái ngược. Khái niệm thiết kế được dựa trên một lớn hơn 108,3 trong chiều dài cơ sở được thiết kế để tối đa hóa không gian nội thất và cung cấp chỗ ở thoải mái cho bốn người lớn..

Chủ đề của thiết kế khái niệm này là “Sự hiện diện”, đại diện bởi các facia phía trước tích cực và vững chắc cơ thể chưa diễn cảm. Bốn vòm bánh xe mạnh mẽ và định nghĩa nhấn mạnh sự năng động của Symmetrical AWD. Đường nét thiết kế sắc nét khắc ra một khối lượng đáng kể khi chảy từ mui xe, trên mái nhà để thân cây, trong khi các đường nét cơ thể mạnh dự án một cảm giác của sức mạnh. Side Rear Vision Máy ảnh nêm được tính năng và cung cấp một cảm giác của dòng chảy từ động lực của dòng A-pillar. Một dòng nhân vật chạy từ ngay trước khi A-pillar và quét lên đến đuôi ngay trên taillamps.

Thiết kế lưới tản này kết hợp một motif cánh trung ương xác định Subaru nhận diện thương hiệu của Legacy. Logo Subaru tách một dạng lưới tản nhiệt trung tâm sâu sắc được nhấn mạnh bởi đèn pha sắc nét với một bố trí dọc hàng kép của nhiều đèn LED. Ngoài ra, mỏng, đèn sương mù dọc đặt trong một đường viền bằng vải phía trước lớn với cửa hút không khí góc cạnh thêm một liên lạc như ngọc để thiết kế phía trước. Subaru Legacy Concept được hoàn thành trong một đặc biệt cao ánh “Ultimate Silver” sơn để làm nổi bật hình dạng góc cạnh của thiết kế.
Subaru Legacy Concept (2009)
2009 Subaru Legacy Concept

Các thiết kế nội thất có bố trí bốn chỗ nổi bật mà giới thiệu các “High Definition” chủ đề thiết kế. Tiện nghi và phong cách đạt được với một kết hợp của màn hình cảm ứng, máy ảnh và các tấm phủ bề mặt hiện đại. Việc xem xét công nghệ cao pha trộn với sự thoải mái qua bốn lĩnh vực tiếp khách riêng, một roofline cao và chỗ để chân rộng rãi cho tất cả hành khách. Điều khiển trung tâm có màn hình cảm ứng panel lớn mà tập trung các chức năng khác nhau để sử dụng đơn giản, trong khi hình dạng chảy kéo dài theo chiều dọc để nhấn mạnh cảm giác của sức mạnh và độ bền vững trong sự hiệp thông với bên ngoài. Một tay lái và sự thay đổi đòn bẩy đã được điều chỉnh để nhấn mạnh tính chất thể thao nguyên tố trong DNA của Legacy.

In-giải trí xe hơi là đặc trưng thông qua màn hình với nhiều chức năng mà được đặt tại trung tâm điều khiển, cũng như ở phía sau của tựa đầu ghế trước để cung cấp chức năng thoải mái cũng là một thiết kế bình tĩnh mà tạo ra một bầu không khí thoải mái cho hành khách. Màn hình cho camera Side Rear Vision đã được nằm về phía trước của mái nhà để tối đa hóa tầm nhìn phía sau. Việc thiết kế là mũ ra, với ghế ngồi được bao phủ trong ngọc trắng da mà cho ra một ánh màu xanh, trong khi da đen kim loại đã được sử dụng cho trim cửa để tạo sự tương phản với bảng điều khiển.

The Legacy đã được giới thiệu trên toàn cầu trong năm 1989, sản xuất tại Nhật Bản và Lafayette, Indiana. Kể từ ngày đó cho đến tháng 11 năm 2008, tổng sản lượng toàn cầu đã vượt quá 3,6 triệu xe làm cho nó model lõi của Subaru. Trong thời gian đó, các công nghệ cốt lõi của Subaru của một động cơ ngang-Phản đối và đối xứng AWD đã phục vụ hơn nữa các yếu tố cơ bản của hiệu suất ô tô trong khi liên tục phát triển để xử lý tuyệt vời, sự ổn định và an toàn. Đây Subaru Legacy Concept kết hợp các di sản Legacy khi cũng phục vụ như là một mô hình khái niệm cung cấp một hình ảnh của sự thoải mái lái xe mới và độ tin cậy mà sẽ tiếp tục phục vụ như là một chuẩn mực đối với Subaru.

Đặc tính kỹ thuật:

Kích thước cơ thể (Overall: Dài x Rộng x Cao): 188,8 x 71,7 x 59,0 inch
Chiều dài cơ sở: 108.3 inches
Động cơ: 3.6 lít sáu xi-lanh động cơ ngang-trái ngược
Kích thước lốp: 225 / 45R19
Occupancy: Bốn người

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *