Tiếp theo sự tiết lộ Toyota Hilux

Posted under Toyota On By admin

Volvo Bạn Concept

Tiếp theo sự tiết lộ của Volvo Concept Universe trước đó trong năm 2011, Frankfurt Motorshow đánh dấu sự ra mắt của một quá trình tiến hóa để các vũ Concept – Volvo Bạn Concept – và cung cấp cho một cái nhìn sâu sắc vào tương lai của Volvo Cars. Cả hai chiếc xe khái niệm đang được sử dụng như các nghiên cứu thiết kế để có được đầu vào từ công chúng mua xe trên toàn cầu để tìm ra thiết kế cuối cùng của chiếc sedan lớn tiếp theo từ Volvo.

“Volvo Bạn Concept đưa ra một dấu hiệu tốt về những gì bạn có thể mong đợi từ tiếp theo lớn sedan của chúng tôi. Sự pha trộn của thiết kế Scandinavian hiện đại, nghề thủ công tinh tế và công nghệ trực quan sẽ hấp dẫn người mua xe hơi sang trọng trên toàn thế giới”, Stefan Jacoby, Chủ tịch và Giám đốc điều hành nói Công ty Cổ phần ô tô Volvo.

Volvo Bạn Concept, kết hợp một chiếc coupe giống như ngoại thất kiểu dáng đẹp với nội thất sang trọng công nghệ cao mà giữ người lái xe chỉ huy thông qua công nghệ pad thông minh trực quan. Nội thất sang trọng Volvo Bạn Concept mang đến cho khách hàng một chiếc sedan sang trọng đầy đủ kinh nghiệm của các nghề thủ công và công nghệ trực quan đó sẽ là dấu hiệu của Volvo trong tương lai.

Phản hồi toàn cầu

Công ty đã thu thập thông tin phản hồi trên toàn cầu Universe Concept, cả hai thông qua các cuộc điều tra và giám sát chặt chẽ các bình luận phương tiện truyền thông xã hội.

“Các đầu vào có giá trị nhất đã được sử dụng trong sự phát triển của Volvo Bạn Concept. Chiếc xe này có táo bạo hơn, chiếc coupe -like hồ sơ so với vũ trụ Concept, trong khi di chuyển phía trước hướng tới một cái nhìn cổ điển Volvo hơn,” ông Peter Horbury, Phó Tổng thống Thiết kế tại Tổng công ty ô tô Volvo.
Volvo Bạn Concept (2011)
2011 Volvo Bạn Concept

Ông nói thêm, “Các hồ sơ fastback phản ánh một xu hướng mạnh mẽ trong số các khách hàng châu Âu. Với những dấu hiệu ngày càng tăng rằng Trung Quốc” vị giác “đang di chuyển nhanh chóng trong cùng một hướng, mục tiêu chính của chúng tôi là để khám phá cách táo bạo tiếp theo lớn sedan của chúng ta nên để có một thành công toàn cầu. Chúng tôi rất háo hức muốn nghe những gì mọi người nghĩ về Volvo Bạn Concept. ”

Xe ô tô thiết kế Around dân

Chiến lược Volvo Car Corporation là đạt được tăng trưởng lợi nhuận bằng cách là một công ty toàn cầu với các sản phẩm được thiết kế xung quanh nhu cầu và lối sống của khách hàng.

“Với tâm hồn chúng ta ở Thụy Điển, mắt và tai trên toàn thế giới của chúng tôi, chúng tôi dự định được thương hiệu tốt nhất giải thích những gì người mua xe sang trọng hiện đại muốn”, Stefan Jacoby nói. Ông cho biết thêm:

“Các Bạn Volvo Concept phản ánh sự nhận thức của người dân về sang trọng đang dần vượt khỏi những quan điểm truyền thống. Có một sự đánh giá ngày càng tăng về sự pha trộn khéo léo thiết kế thanh lịch, nghề thủ công cao cấp và công nghệ thông minh.”

Một số khía cạnh của chiến lược mới

Volvo Bạn Concept tỏa một số khía cạnh của Volvo Car Tổng công ty mới, khách hàng tập trung “Được thiết kế xung quanh bạn” chiến lược:

Nó là một chiếc sedan sang trọng lớn với một mới, chạm khắc hình thức ngôn ngữ Scandinavian cũng tôn vinh sâu rộng, đường nét thanh lịch cổ điển mô hình Volvo.
Những cảm hứng từ – và hợp tác với – một số thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cho thấy mức độ khách hàng thủ công tinh tế có thể mong đợi từ các mô hình Volvo trong tương lai.
Khái niệm xe tiết lộ cách mới Scalable Kiến trúc Nền tảng của Volvo (SPA) mở ra khả năng thiết kế năng động – trên đầu trang của các lợi thế công nghệ và công nghiệp.
Bằng cách đưa các công nghệ thông minh pad trực quan mới nhất vào trong xe, Tổng công ty ô tô Volvo nhấn mạnh tham vọng của mình để dẫn dắt sự phát triển của tính năng kết nối siêu chức năng trong xe hơi.

Volvo làm cho cuộc sống ít phức tạp hơn và thú vị hơn

Tổng công ty ô tô Volvo nhằm mục đích làm cho cuộc sống của người dân ít phức tạp hơn và thú vị hơn khi tăng cường cam kết thành lập của công ty để an toàn và môi trường.

“Chúng tôi sẽ cạnh tranh với các sản phẩm tốt nhất với các loại đặc biệt của chúng tôi sang trọng. Xe của Volvo là trực quan và không có biến chứng. Khách hàng của chúng tôi không phải cho đi niềm vui lái xe để lái xe một cách an toàn. Họ có thể có ý thức về môi trường và vẫn thưởng thức những niềm vui tinh khiết của việc sở hữu một xe hơi sang trọng, “Stefan Jacoby kết luận

Touch-kiểm soát buồng lái và nghề thủ công tinh khiết

Nội thất sang trọng của Volvo Concept Bạn có một sự pha trộn của trực quan công nghệ thông minh và pad hạng nghề thủ công.

“Các Bạn Volvo Concept khám phá những vùng đất mới trong tìm kiếm của chúng tôi cho các xe trực quan tối thượng mà làm cho các chủ sở hữu nhãn hiệu là một điều của quá khứ. Điện thoại thông minh và tấm lót thông minh đã đưa thông tin giải trí di động vào một kỷ nguyên mới. Ở đây, chúng tôi sử dụng một số cảm ứng màn hình để thay thế các nút và điều khiển để làm driver hoàn toàn kết nối hoàn toàn trong tầm kiểm soát. Công nghệ này cũng giúp chúng ta tạo ra một nội thất mới mẻ gọn gàng, “ông Peter Horbury.

Các trung tâm kiểm soát Volvo Bạn Concept bao gồm bốn lĩnh vực chính; một điều khiển kỹ thuật số Thông tin Monitor (DIM), một màn hình hiển thị head-up trên kính chắn gió, một màn hình cảm ứng ở phần trên của giao diện điều khiển trung tâm và một màn hình cảm ứng giữa hai ghế sau riêng biệt. Các tay lái gỗ / da có nhôm kính mái chèo với tích hợp màn hình cảm ứng.

Các màn hình cảm ứng ở phần trên của giao diện điều khiển trung tâm vẫn còn trong chế độ ngủ đến khi tài xế nhìn vào nó. Một camera hồng ngoại ẩn đăng ký những chuyển động mắt và thông tin được hiển thị trên màn hình.

Cảm biến khác đăng ký các động tác tay và kích hoạt chế độ điều khiển hệ thống Infotainment của. Các khả năng khác nhau tùy thuộc vào việc các màn hình được tiếp cận bởi các trình điều khiển hoặc bằng các hành khách phía trước.

“Một số chức năng, chẳng hạn như lướt web, chỉ có thể truy cập từ phía hành khách trong khi xe đang lăn. Công nghệ này biết ai là người điều hành hiện tại và điều chỉnh bản thân tự động,” Peter Horbury nói.

Người lái xe có thể “lật” dữ liệu từ trung tâm màn hình cảm ứng để hiển thị head-up và có thể trao đổi dữ liệu với các hành khách phía sau. Hướng dẫn ánh sáng trong giao diện điều khiển trung tâm trôi nổi tự do chỉ chuyển tập tin.

Hệ thống âm thanh không khí-powered độc đáo

Hệ thống Infotainment cũng tích hợp một hệ thống âm thanh cao cấp từ Alpine. Nó có tính năng độc đáo “FreshAir” loa siêu trầm – một công nghệ chưa phát hành mà sử dụng không khí bên ngoài xe để tạo ra những trải nghiệm nghe nhạc cuối cùng.

Hệ thống âm thanh bao gồm các đơn vị nhỏ, tối ưu hóa nhằm cắt giảm trọng lượng đáng kể – trong khi vẫn tạo ra một âm thanh tốt hơn so với các hệ thống hiện nay.

Thoải mái và trồng

Nội thất được dành riêng để cung cấp cho khách hàng thiết kế theo định hướng một thoải mái, trồng, Scandinavian môi trường đầy cảm hứng mà cũng là người sử dụng tập trung và mới mẻ không biến chứng. Mỗi chi tiết đã được lựa chọn với các khách hàng kinh nghiệm trong tập trung.

Nội thất được điều khiển định hướng ở phía trước và thoải mái thư giãn ở phía sau. Các bảng màu tối ở ghế trước mất dần liên tục hướng về phía sau cho đến khi nó hoàn toàn biến thành một khu vực chỗ ngồi phía sau ánh sáng. Các khuôn mẫu nội thất vào ghế phía sau và trở thành một phần của môi trường chỗ ngồi.

Tổng công ty ô tô Volvo đã hợp tác với một số thương hiệu nổi tiếng khác để tạo ra một cảm giác thực sự của sự sang trọng với các liên lạc Scandinavian phải.

Da, da lộn và vải phù hợp

Bốn ghế cá nhân pha trộn da chrome-miễn phí từ Cầu Wear với Dinamica lộn sinh thái. Các ghế trước off-đen đã lộn ở trung tâm để tạo độ bám tối ưu. Những chiếc ghế phía sau màu be mềm được thiết kế cho thoải mái tinh khiết với da ở trung tâm và da lộn ở hai bên.

Các thiết kế của Volvo Concept Bạn cũng tích hợp những phẩm chất sang trọng của một thợ may làm phù hợp vào xe. Mặt sau của ghế trước và các tấm cửa đều vải Ý độc quyền và thiết kế từ nhà thời trang Thụy Điển Oscar Jacobson.

Các nhà thiết kế cũng đã được hào phóng với lớn, mảnh thủ công của quả óc chó – đi kèm với tấm da, mái Dinamica da lộn lót và các chi tiết bằng nhôm chọn lựa cẩn thận.

Thảm len tay chần

Sàn gỗ, trong đó vang nhà Scandinavian, được bao phủ bằng một tay chần thảm thiết kế đặc biệt từ thương hiệu Thụy Điển nổi tiếng thế giới Kasthall. Cũng giống như phần còn lại của nội thất, nó mất dần từ tối ở phía trước với ánh sáng ở phía sau. Các kết cấu phía trước có một độ cứng thể thao, trong khi phần phía sau của tấm thảm là sang trọng mềm mại.

Nguồn cảm hứng từ Georg Jensen

Volvo Bạn Concept được hoàn thành trong một màu xanh, sơn kim loại lỏng ánh sáng từ DuPont. Hệ thống phanh đĩa thông gió được phát triển bởi các chuyên gia của Volvo đua Polestar.

Của xe fastback bóng được nhấn mạnh bởi 21-inch bánh xe bằng nhôm đánh bóng với một thiết kế xoắn đôi chấu và lốp xe từ Pirelli (275/30/21).

Lên phía trước, lưới tản nhiệt Volvo Bạn Concept – trong đó có một ngoại hình cổ điển hơn vũ trụ Concept – tính năng chi tiết với cùng một nghề thủ công đẹp mắt đánh bóng.

“Thiết kế của các bánh xe, lưới tản nhiệt và các chi tiết trong các đèn pha sáng tạo đã được lấy cảm hứng từ các tác phẩm tinh tế của nhà thiết kế người Đan Mạch nổi tiếng thế giới Georg Jensen. Vật phẩm quý giá của họ nắm bắt được bản chất của thiết kế Scandinavian. Gọn gàng, bề mặt hữu cơ và khéo léo tuyệt vời mà tỏa vượt thời gian sang trọng, “Peter Horbury nói. Ông cho biết thêm:

“Vẻ đẹp vĩnh cửu này của thiết kế Georg Jensen là những gì chúng tôi đang nhắm đến với toàn bộ khái niệm xe. Cũng giống như các mặt hàng cao cấp nhất, thiết kế này nên cảm thấy thủ công và đủ bền để chịu được sự thử thách của thời gian.”

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *