Tiện ích, sang trọng, và tốc độ | Ô tô đầu tiên của Mercedes-Benz E400 Wagon năm 2017

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Thật may mắn, wagon đã phát triển vượt qua sự tự mãn, trơ trẽn của tuổi trung niên. Và dù mái tóc dài thì vẫn giữ được ý thức của người Mỹ, ngay cả khi một người say mê thanh nhạc nhập khẩu những toa xe Euro 90 tuổi của gia đình và thanh nóng đến mức không nhận ra được. Có một nền tảng trung bình, mỏng manh mặc dù có thể là đối với những người coi trọng việc sử dụng tiện nghi. Mẫu E400 2012 của Mercedes-Benz có lẽ là mẫu xe hoàn hảo.
Mercedes C200 2017
Nó xảy ra rằng Bắc Đức là một nơi hoàn hảo để chứng minh sự quyến rũ của nó. Tuyến lái của chúng tôi đã đưa chúng tôi từ cảng sông cổ của Hamburg đến một khu nghỉ mát ở bờ Baltic, với các cây có các khoảng cách đều đặn trên các con tàu trên đường. Phong cảnh, và nhựa đường, được chọn để làm nổi bật sự thẩm mỹ và hấp dẫn động lực của xe – đã hoàn thành sứ mệnh. Cùng một chuyến đi, cùng những con đường, chúng tôi cũng đã lái chiếc sedan Mercedes-AMG E43 năm 2017 . Ngược lại có thông tin. Mercedes C250 2017

Một số nền trước khi so sánh và tương phản. Chiếc E400 thực sự đến với Hoa Kỳ, và chỉ với một hương vị: phiên bản động cơ V6 3.0 lít, twin-turbo được trang bị động cơ toàn cầu 9G-Tronic tự động và 4Matic. Hai mô hình E-Class khác có một phạm vi hẹp như nhau: E300 chỉ có sẵn như một chiếc sedan, với động cơ 2.0 lít tăng áp, cùng 9G-Tronic và tùy chọn ổ bánh sau hoặc toàn bộ bánh. E43 sẽ chỉ đến đây như là một chiếc sedan với 4Matic và được cung cấp bởi một phiên bản cao hơn sản xuất của V6 E400. Ở nước ngoài, các tùy chọn hệ thống truyền động rộng hơn nhiều. Thậm chí còn có một toa E43. Mercedes C300 AMG 2017

Ít nhất là tùy chọn hệ thống lái độc nhất trên menu của Mỹ có ý nghĩa; Tiện ích của toa xe được khen ngợi bởi sự yên bình mà hệ thống kéo theo thời tiết cung cấp, và thực sự nó phù hợp với toa xe E350 cuối cùng. Với 329 mã lực và 354 lb-ft mô-men xoắn trên tay, nó có thể đạt 60 dặm một giờ trong 5,2 giây, chỉ cần 0,7 giây sau chiếc sedan E43. Lái xe E400 và chiếc E43 sedan trở lại sau một câu hỏi gây ngạc nhiên: Chúng tôi đề nghị gì? Bảng giá xe Mercedes 2017 

Như sự khác biệt gia tốc hẹp cho thấy, hai cung cấp hiệu suất tương tự. Điều này mặc dù E400 giảm 67 mã lực và 30 lb-ft trên E43. Hãy xem xét phần còn lại của gói. Để bắt đầu, chiếc E400 chỉ có sẵn như một toa xe, vì vậy có một khoản tiền tiện ích vốn có và nó được tăng cường cho thế hệ mới nhất. So với chiếc E Kombi cuối cùng, chiều dài cơ sở của E400 và chiều dài tổng thể lớn hơn một chút, nhưng chiều rộng và chiều cao xuống – thậm chí như vậy, khu vực hàng hóa sưng lên khoảng 6,9 feet khối. Ấn tượng. Điều này ít nhất là một phần do chỗ ngồi của ghế thứ hai có thể được điều chỉnh theo chiều dọc hơn để cho phép có nhiều khoang chứa hàng hơn mà không cần phải dời chỗ ở.

Ô tô này trông sắc nét, đặc biệt là chết người từ phía sau. Đèn hậu rộng, mỏng thò ra từ dưới má chrome và thu hút sự chú ý ra khỏi mái nhà cao. Ở giữa, có nắp hở phía sau bằng điện chạy lên và xuống với một cú đá dưới lớp đệm. Nhìn ngang qua kính phía sau và bạn có thể bắt gặp đôi mắt nhìn chằm chằm vào bạn. Chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi đã không có, nhưng chiếc xe Mỹ spec có được một hàng ghế thứ ba đứng phía sau tiêu chuẩn có thể chứa một vài thanh thiếu niên.

Những chiếc kiddos được trang bị lại hầu như không có những điểm thu hút lớn nhất trong E-Class nói chung, giống như phần nội thất bên trong còn lại và nhiều tiện ích kỹ thuật khác của nó. Chúng tôi đã đề cập đến bộ công cụ lái xe gần Pilot Pilot của Drive Pilot trong các bài đánh giá các biến thể E-Class khác. Nếu bạn muốn Drive Pilot , hãy chuẩn bị để thoát một trong các tài khoản của bạn với mức 11.250 đô la cho gói Premium 3, hợp lý cũng bao gồm danh sách dài các tính năng kỹ thuật và tính năng thoải mái khác. Nếu bạn chỉ muốn cụm máy đo TFT, một trong những bit mới nhất, bạn sẽ rất vui khi biết đó là một lựa chọn độc quyền 850 USD.

Phần cuối cùng của câu đố là kinh nghiệm lái xe. Giống như nhiều phiên bản E-Class wagon trước, trục sau của E400 được trang bị hệ thống treo tự động, và hệ thống treo không khí Air Body Control có sẵn nếu bạn muốn trên cả hai trục. Hiểu rồi. Xe thử nghiệm của chúng tôi đã được trang bị như vậy, và nó đi xe đẹp.Mercedes đã nhận được sự thoải mái đi xe đúng cách trong một thời gian dài, và toa xe E400 tiếp tục xu hướng này bằng cách cung cấp sự bổ sung mà không có nổi trôi nổi. Đó là mặc dù số lượng lớn – toa xe nặng không đáng kể 4.497 pounds, hoặc 352 nhiều hơn sedan E43.

Toa xe mới này cũng vô cùng yên tĩnh, điều mà Mercedes thừa nhận không phải là dễ dàng để làm với một khu vực hàng hóa lớn có thể cộng hưởng giống như cơ thể của một cây đàn ghi ta. Không có gì quá hấp dẫn trong việc ngăn chặn tiếng ồn: Những toa xe tiêu chuẩn có được một loạt các tiếng ồn nghiêm trọng, và những thứ như cửa sổ trời và tay nắm cửa đã được niêm phong và thiết kế lại để truyền tiếng ồn ít gió. Có một gói Acoustic Comfort Package cho người mua ở Hoa Kỳ, thêm vào đó là kính mặt trước và mặt bên nhiều lớp và vật liệu làm giảm âm thanh cho một trải nghiệm giống như vault. Không phải là có nhiều tiếng ồn để truyền tải từ các con đường mịn và môi trường xung quanh thành thị.

Các âm thanh V6 đôi turbo đã được quản lý để vượt qua những biện pháp giảm tiếng ồn nghiêm trọng chỉ là đủ để thêm một ít kinh nghiệm để trải nghiệm. Phía sau E43, lái xe E400 được hạn chế, nhưng nó không bị xáo trộn. Trên thực tế, đắm đuối trên toa xe có thể thú vị hơn. Có rất nhiều đường phố, nhưng với giai điệu đình chỉ nhẹ nhàng hơn cũng có một chút cuộn để giao tiếp tốt hơn một cảm giác về tốc độ. Và trong khi động cơ và hộp số của E400 không được định chuẩn để cung cấp sự tiến triển về phía trước của chiếc E43, điều đó cũng có nghĩa là nó di chuyển với sự trơn tru và tinh tế – và như chúng tôi đã nói ở trên, nó không thể phủ nhận một cách nhanh chóng đối với một toa to béo lớn.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *