Thúc đẩy các khái niệm Toyota Hilux

Posted under Toyota On By admin

Fuji Heavy Industries Inc (FHI), nhà sản xuất xe ô tô Subaru, công bố kế hoạch giới thiệu các thiết kế lại Subaru B9 Tribeca, nay có tên Subaru Tribeca, và để bắt đầu bán hàng tại Mỹ vào mùa hè này. FHI sẽ công bố Tribeca mới (thông số kỹ thuật Hoa Kỳ) tại New York International Auto Show, sẽ được tổ chức từ ngày 6 đến 15.

Thúc đẩy các khái niệm về một tiện ích xe thể thao tiến bộ (SUV), Tribeca mới có kiểu dáng mới mạnh mẽ, cải thiện hiệu suất, nâng cao sự thoải mái và chức năng. Thiết kế bên ngoài của nó nhấn mạnh một SUV-như xuất hiện nhiều hơn với một thiết kế mặt trước mới. Tribeca tân được trang bị với một thiết kế mới động cơ boxer 3.6 lít. Mặc dù lớn hơn và mạnh hơn so với trước đó động cơ 3 lít, động cơ mới mang đến hiệu suất và nhiên liệu được cải thiện hiệu quả trong những tình huống lái xe thế giới thực. Sửa đổi thiết kế trong hệ thống làm mát của nó đã kích hoạt sử dụng nhiên liệu không chì thông thường, một sự thay đổi từ cao cấp chỉ-giúp chi phí hoạt động tiêu dùng thấp hơn.

Kiểu dáng tinh vi Streamlined

Thiết kế bên ngoài của Tribeca mới là sắp xếp hợp lý và mạnh mẽ, xây dựng dựa trên cảm giác thể thao và năng động của model trước đó. Thiết kế nội thất thể hiện một cái nhìn chất lượng tinh vi và tính thể thao.

Màn diễn xuất quá xuất sắc

Tribeca mới đã được phát triển với mục tiêu cân bằng được cải thiện hiệu suất và vấn đề môi trường.

Mà không làm tăng kích thước vật lý của các đơn vị điện, việc di dời đã được mở rộng 3,0-3,6 lít, trong đó có thể đã được thực hiện chủ yếu thông qua những thay đổi thiết kế liên quan đến kích thước lỗ khoan mở rộng và một đường dài hơn.

Động cơ mới duy trì các cấp cùng một lượng khí thải và tiết kiệm nhiên liệu như các đơn vị 3-lít trước đây, mặc dù kích thước cơ lớn hơn và sản lượng mạnh hơn.

Các động cơ boxer 3.6 lít mới có tính năng hệ thống điều khiển Dual Active Van (Dual AVCS) để kiểm soát thời gian ở cả van hút và xả, giúp cải thiện cho mô-men xoắn thấp.

Sửa đổi thiết kế được thực hiện cho hệ thống làm mát cho phép sử dụng xăng không chì thông thường, góp phần giảm thiểu chi phí vận hành của người tiêu dùng.

Một sửa đổi đáng kể 5-tốc độ tự động truyền dẫn mới được thiết kế bộ điều khiển, bộ biến mô tinh tế và tỉ số truyền tối ưu hóa game nhanh chóng chuyển phản ứng và tốc êm và mạnh mẽ.

Động cơ và truyền dẫn mới có trọng lượng nhẹ hơn, đạt tổng cộng giảm trọng lượng 4,4 kg.

Cải thiện sự thoải mái và chức năng

Tribeca mới cung cấp một chuyến đi dễ chịu với việc tiếp cận, khả năng hiển thị, và thoải mái.

Hàng ghế ngồi thứ ba truy cập đã được tăng cường thông qua một số thay đổi. Các hàng ghế thứ hai đi kèm với một điều khiển độ nghiêng và trượt trên cả lái xe và hành khách bên và một mùa xuân mới giúp làm giảm các nỗ lực cần thiết để trượt hàng ghế thứ hai. Grab cũng mới được đúc xử lý trên các cột C thấp hơn để hỗ trợ cho việc bước vào hàng thứ ba.

Với gương thiết kế lại cửa và cửa sổ phía sau quý, bên cạnh và tầm nhìn phía sau đã được cải thiện.

Tái hiệu chuẩn hệ thống treo sau với ống lót mới cải thiện đi xe thoải mái.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *