Theo như những cuộc phục hưng đi cho dòng xe Toyota Vios

Posted under Toyota On By admin

Theo như những cuộc phục hưng đi, Alfa Romeo 4C là khoảng tốt như nó được. Việc đầu tiên của một loạt các xe sắp tới từ nhà sản xuất Ý hiệu một tương lai tràn ngập với di sản và lịch sử quan trọng.

Alfa Romeo đã được làm cho xe ô tô kể từ năm 1910, rất nhiều trong số đó được coi tốt, nhưng trong thập kỷ qua hoặc để nó mất đi theo cách của mình dưới sự lãnh đạo của Cần đẩy bút chì và kế toán tuyệt vọng để tận dụng một danh tiếng khó khăn giành cho lợi ích ngắn hạn với ít chất.

Rất may, một sự thay đổi theo hướng đã được lệnh, và chiếc xe để bắt đầu quá trình này và do đó reignite một trong những thương hiệu ô tô mang tính biểu tượng của thế giới ở đây được. Đó là coupe 4C.

Từ bên ngoài không có thể nhầm 4C như bất cứ điều gì nhưng một Alfa Romeo, hay vẫn tốt hơn, một chút Ferrari nhìn từ một khoảng cách. Nó giúp cho nhà thiết kế chính của nó, Lorenzo Ramaciotti, một con số giống như thần của thiết kế ô tô, đã tạo ra sự thích của Enzo Ferrari và F430. Nguồn cảm hứng của mình cho 4C là thèm muốn 33 Stradale.

Mặt trước các tranh trên lưới tản nhiệt Alfa Romeo với một nắp ca-pô quét (không mở) và đèn pha côn trùng như thế, mà chúng tôi nghĩ là làm giảm uy từ vẻ đẹp của chiếc xe, nhưng dù sao cũng thêm rằng thêm chút nọc độc. Mặt sau vay mượn rất nhiều từ Ferrari cho tất cả những lý do đúng khi vẫn duy trì rằng Alfa DNA

Bỏ qua ngoại hình ấn tượng của mình trong thời điểm này, nó có lẽ là $ 89,000 cộng trên đường chi phí giá mà sẽ nhận được hầu hết nói chuyện. Nó có thể có vẻ cao ở cái nhìn đầu tiên, cho đến khi bạn xem xét các gói như một toàn thể. Xem giá đầy đủ và chi tiết kỹ thuật ở đây.

Powered by 1,75 lít tăng áp động cơ bốn xi-lanh cung cấp 177kW của quyền lực và 350Nm mô-men xoắn và chỉ nặng 1025kg, Alfa Romeo 4C là ước mơ của một tín đồ của chiếc xe thể thao của.

Việc sử dụng rộng rãi của sợi carbon đã dẫn đến tỷ lệ ấn tượng sức mạnh trên trọng lượng nhưng đó là xương trần đóng gói cần thiết mà sẽ nhận được Alfa chủ nghĩa thuần túy tranh cãi giữa mỗi khác.

Trong nhiều thập kỷ các nhà sản xuất Ý đã đưa ra phiên bản giới hạn phiên bản nhẹ của supecars của họ, nơi họ có tính năng ra và tính thêm tiền. Đó là một mô hình kinh doanh tuyệt vời nếu bạn có thể nhận được ngay với nó, nhưng với 4C, Alfa Romeo đã đi theo cách ngược lại.

Bằng cách cung cấp không có gì mà làm loãng các kinh nghiệm của lái xe, nó cung cấp một mini-siêu xe ở một phần nhỏ của giá cả.

Nó chỉ mất khoảnh khắc của lái 4C để nhận ra rằng bạn đang phụ trách một cái gì đó rất đặc biệt. Chắc chắn, không có màn hình thông tin giải trí lớn và da sợi carbon trần truồng chạy qua toàn bộ xe là dễ thấy, dễ vẫn còn tệ hơn, nếu bạn nhìn vào bàn đạp, bạn sẽ thấy rất nhiều cơ tiếp xúc và hệ thống dây điện. Nhưng nếu bất kỳ mà bạn sợ hãi, 4C không phải dành cho bạn.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *