Thật khó tin Toyota Fortuner

Posted under Toyota On By admin

Thật khó tin, nhưng hiện nay Mazda 2 đã được khoảng từ năm 2007 với một bản nâng cấp nhỏ ở giữa.

GIÁ

Điểm kick-off là Neo dẫn ấp trứng tại 15.790 $, cộng thêm 1650 $ cho bốn tốc độ tự động. Chúng tôi đã nhận giữ của tự động nhỏ cho một spin và có thể hiểu được lý do tại sao nó là một ánh sáng hàng đầu trong lớp tiddler. Đây là mặc dù là off tốc độ với một tự động bốn tốc độ, không có điện thoại Bluetooth hoặc audio streaming, phanh tang trống phía sau, không có điều khiển bánh xe, không có điều chỉnh thắt lưng hỗ trợ, không có tay lái điều chỉnh tầm và một phụ tùng tạm thời. Đó là một danh sách mất tích cũ bằng đặc biệt là khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh của nó.

CHẠY XE

Nhưng Mazda ít hơn làm cho nó theo cách mang lại, cảm thấy và ngoại hình, cộng với điểm nổi bật là nó là một chiếc xe được sản xuất Nhật Bản đã trở lại là từ sản xuất trước đó Thái Lan. Trong ngắn hạn, nó là một chiếc xe nhỏ tuyệt vời để lái xe, vui tươi, hoạt bát, kinh tế, với nhiều zip ngay cả với bốn tốc độ tự động, nó là tất cả bạn cần. Việc xử lý là thể thao, đã giúp gần đây bằng việc áp dụng bánh xe 15-inch và nhỏ treo và phanh tweaks.

ENGINE

Có một 1,5-lít động cơ xăng cam kép kiệm lái các bánh xe phía trước đó là tốt cho một đầu ra 76kW / 136Nm thịnh soạn trong khi tiêu thụ khoảng 6,5 lít / 100km của 91 RON xăng. Nó điểm số đánh giá lượng khí thải EU4.

AN TOÀN

Trong “mô hình thông số cao hơn, Mazda2 được một đánh giá năm sao nhưng người mua Neo sẽ phải trả thêm $ 450 cho phía trước và túi khí rèm để có được bảo vệ tai nạn năm sao. Mặc dù vậy, nó kiểm soát điểm ổn định và bộ an toàn liên quan khác để tránh một vụ tai nạn hay bảo vệ bạn trong một.

Thiết thực

Như một chiếc xe thành phố Mazda2 tỏa sáng vì nó dễ dàng để đậu và có một khúc quanh vòng tròn chặt chẽ cùng với dễ dàng để xem thiết bị ngoại vi. Việc khởi động nhỏ là một dạng sử dụng được mở rộng với chia gấp hàng ghế sau. Mặc dù không có gì flash, hệ thống âm thanh là chấp nhận được và có một đầu vào AUX để treo lên hệ thống âm nhạc của bạn. Các máy nghe nhạc CD duy nhất là chuyện buồn cười trong ngày và tuổi tác. Và tất nhiên chúng tôi lấy nó trên đường cao tốc ở đâu, một lần nữa, yếu tố cần thiết là phải lên đến tốc độ (không có giá trị cringe tại tất cả) với cú đá đầy đủ để giới hạn tốc độ và rất nhiều trong dự phòng cho vượt qua miễn là bạn không nhớ để cho động cơ rev đầu của nó ra.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *