Tại sao phải mua một chiếc Toyota GT86?

Posted under Toyota On By admin

Tại sao phải mua một chiếc Toyota GT86? Chủ sở hữu cho chúng tôi biết tại Oulton viên

Từ thời điểm Toyota GT86 bùng nổ trên hiện trường xe thể thao trong năm 2012, các mô hình đã được công nhận bởi các nhà phê bình và người hâm mộ xe hơi cũng như là một cái gì đó thật sự đặc biệt.

Nhưng ba năm sau, là ánh sáng của chiếc xe vẫn còn chiếu sáng rực rỡ? Chúng tôi hướng đến một ngày đua Oulton Vườn Circuit để gặp chủ GT86 sản và tìm hiểu lý do tại sao họ quyết định liều, và các yếu tố của chiếc xe tiếp tục làm hài lòng và ngạc nhiên.

Jacob, Watford

Jacob (trái) được chụp ảnh chung với bạn bè và đồng nghiệp của Ben.

Sửa đổi: Valenti đèn hậu, TRD spoiler, hợp kim chấu đa 18-inch.

Tại sao GT86?

Đối với tôi, đó là nó không có quá nhiều quyền lực – Tôi sẽ không có khả năng để có được bảo hiểm về bất cứ điều gì với hơn 200bhp. Các GT86 cung cấp cho bạn tốt nhất của cả hai thế giới như nó là một chiếc xe thể thao nhưng một trong đó bạn có thể đủ khả năng để chạy.

Daniel và Helen, Lincoln

Tại sao GT86?

Daniel: Bởi vì sự đánh giá tuyệt vời mà nó nhận được và bởi vì tôi đang tìm kiếm một chiếc xe thực sự thú vị khi lái, một trong đó là back-to-vấn đề cơ bản và không có quá nhiều thiết bị điện tử nhận được trong cách.

Điều đó làm tôi ngạc nhiên về chiếc xe chỉ là bao nhiêu thứ mà bạn có thể nhận được vào nó. Gấp ghế sau và có rất nhiều phòng trong đó – Helen và tôi có một patio đặt ở đó một lần!

Helen: Từ quan điểm của tôi, đó là không gian khởi động. Khi chúng tôi đến các showroom để nhìn vào nó, tôi nói, “Nếu tôi không thể có được mua sắm của tôi trong đó thì chúng ta không thể có nó! ‘ May mắn chúng tôi có thể.

Sam, Birmingham

Tại sao GT86?

Đó là bánh sau và tôi thấy rằng nó được rất nhiều về ngoại hình và sự chú ý. Tôi không nghĩ rằng nó cần nhiều năng lượng hơn, ý tôi là, tôi muốn nó phải có, nhưng đối với tôi đó là tốt vì nó là.

Karen, Essex

Karen được chụp ảnh chung với chồng Dave.

Tại sao GT86?

Các hình thức của nó. Tôi hoàn toàn thích giao diện của nó – Tôi thấy một hiện trên đường khi họ lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2012 và tôi không biết nó là cái gì vì vậy tôi đã về nhà và nghiên cứu nó trực tuyến. Con gái tôi và tôi sau đó đã đi đến phòng trưng bày cùng nhau cho một ổ đĩa thử nghiệm và những phút tôi kéo đi, tôi biết rằng tôi muốn có nó – nó chỉ là một vấn đề trong đó màu sắc.

Chiếc xe thu hút nhiều sự chú ý, bất cứ khi nào tôi đậu lên một ai đó đi qua và hỏi “nó là gì? ‘ hoặc họ nói, “Tôi thực sự như thế ‘. Tôi đã cung cấp chìa khóa xe của người khác để đổi lấy một ổ đĩa!

Peter, London

Tại sao GT86?

Sự tăng tốc – đó là tuyệt vời. Chiếc xe thúc giục bạn đặt chân xuống – nó chỉ muốn đi. Ra có trên đường đua nó sẽ dễ dàng làm điều 120, 130mph. Các động cơ boxer là một động cơ trơn như vậy nhưng nó cũng thực sự sống động và thích rev.

James, Essex

Sửa đổi: 17-inch bánh xe hợp kim OZ đua.

Tại sao GT86?

Cách nó ổ đĩa – đó là rất nhiều niềm vui thậm chí 45.000 dặm Nó cũng ngạc nhiên như thế nào thực tế chiếc xe là -. Tôi sử dụng nó cho các chuyến đi đường cao tốc và đi lại vào trung tâm London. Mùa hè năm ngoái tôi đã lái nó đi xuống miền Nam nước Pháp trong một kỳ nghỉ kéo dài một tuần.

Jack, Bath

Tại sao GT86?

Bởi vì đối với tôi, nó thực sự là một tourer lớn. Nó làm tất cả những điều thú vị mà bạn mong muốn nhưng tôi cũng có thể có được một cái lều và một xe đạp ở phía sau cho khi tôi đi cắm trại vào cuối tuần.

Chiếc xe là một cái gì đó mà bạn có thể đi làm việc, đi đến các cửa hàng trong – nó không chỉ là một món đồ chơi cậu bé cuối tuần.

Leigh và con gái của ông Robin, Wirral

Sửa đổi: Buddy Club đèn hậu, ống xả thể thao Cobra, TRD phanh, Fensport bodykit và remap, thanh chống front-end, Blitz kit cảm ứng.

Tại sao GT86?

Leigh: Vài chiếc xe dường như liên quan đến lái xe. Tôi đùa giỡn giữa GT86 và GT86 Porsche Cayman và đã cho tôi tất cả mọi thứ mà Porsche đã trừ cho tốc độ ở một phần nhỏ của giá cả. Các kỹ sư đã cân bằng đi xe đúng quá – đó là thoải mái để lái xe, nhưng bạn thực sự biết những gì các xe đang làm.

Không có nhiều GT86s về và tôi thích cá tính.

Robin: Thật dễ dàng để lái xe và cảm thấy nhanh chóng – chỉ đạo là thực sự trơn tru quá.

Trường hợp tiếp theo?

Một ổ đĩa thử nghiệm của khóa học! Để lại một bình luận dưới đây nếu bạn muốn nhận được đằng sau tay lái của chiếc GT86 và chúng tôi sẽ liên lạc ngay.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *