Subaru tưởng tượng cánh Toyota Fortuner

Posted under Toyota On By admin

với Subaru lai Tourer Concept, Subaru đã ngưng tụ DNA của nó, phát triển qua nhiều năm xung quanh công nghệ lõi của Subaru của “Symmetrical All-Wheel Drive (AWD)” và “chiều ngang Trái ngược Boxer Engine”, vào hội nhập của một sang trọng và cao bầu không khí cabin -Chất lượng và một cơ thể điêu khắc bắt mắt. Subaru Tourer Concept hybrid có diễn biến mới nhất của Subaru trong việc xử lý sự nhanh nhẹn, cưỡi thoải mái và hiệu suất an toàn vượt trội. Nó đưa ra cái nhìn của Subaru của một lớn xe du lịch trong tương lai mà trội trong môi trường thân thiện nhờ hệ thống hybrid độc đáo của Subaru.

Ngoài

Subaru tưởng tượng cánh với một cảm giác tự do và sự tự tin cho các lái xe xa và rộng trong mọi môi trường. Một cabin sang trọng và thoải mái, và khả năng vận hành tiên tiến được chứa trong một dạng khí động học điêu khắc. Các tính năng thiết kế kết hợp giữa sáng, khu vực kính mở với một chất rắn, cơ thể đáng tin cậy.

Nội địa

Các điểm gốc của grand xe du lịch lý tưởng là thiết kế nội thất của nó, có bốn chỗ ngồi độc lập và thoải mái vị trí. Hành khách sẽ được bao bọc trong một bầu không khí cung cấp một cảm giác vượt qua của sự cởi mở và trấn an căng thẳng-miễn phí, thông qua việc theo đuổi thêm một triết lý con người làm trung tâm, bản chất của Subaru thiết kế xe hơi, và sự kết hợp của các chức năng đó là thân thiện với hành khách.

Phía trên cùng của bảng điều khiển là có thể di chuyển lên và xuống để cung cấp một môi trường lái xe tối ưu cho người lái xe theo điều kiện lái xe.
Một căn hộ tầng ở ghế phía sau đã đạt được ngay cả với việc thực hiện các AWD, để cải thiện việc sử dụng và chuyển động bên trong cabin.
Che chắn chuyên ngành được tích hợp trong kính chắn gió để giảm mỏi mắt trên các trình điều khiển.
Bọc da mới phát triển với thở được cấp trên và một chức năng thông gió được sử dụng vào những chiếc ghế để cải thiện sự thoải mái và kết cấu.

Subaru lai Tourer Concept (2009)
2009 Subaru lai Tourer Concept

Cơ chế

Ngoài cải tiến công nghệ cốt lõi của Subaru như AWD đối xứng và chiều ngang Trái ngược Boxer Engine, cải tiến hơn nữa đã được thực hiện để cải thiện môi trường thân thiện, hiệu năng lái xe an toàn và hiệu suất cao bằng cách cung cấp một hệ thống đơn vị điện thế hệ mới và các công nghệ an toàn tiên tiến.

2.0-lít chiều ngang Trái ngược trực tiếp nhiên liệu phun động cơ turbo xăng

Các chiều ngang Trái ngược với động cơ turbo xăng, với một danh tiếng cho tăng tốc mạnh mẽ, được kết hợp với một hệ thống nhiên liệu phun trực tiếp cho các cải tiến hiệu suất nhiên liệu và giảm lượng khí thải, và cải thiện mô-men xoắn và phản ứng trong phạm vi thực tế. Sự tiến hóa trong công nghệ Turbo Subaru này trội trong cả sự thân thiện và hiệu suất động cơ về môi trường.

Lineartronic (CVT)

Lineartronic, Subaru mới của hệ truyền động tự động, đạt được nhiều tiến xa hơn trong cả nhiên liệu hiệu quả và hiệu năng lái xe bằng cách củng cố các bộ phận để sử dụng với sản lượng điện năng cao của một động cơ turbo.

Hệ thống Hybrid

Để tăng cường hơn nữa sự hấp dẫn của hệ thống Symmetrical AWD, hệ thống hai động cơ hybrid độc đáo này có một động cơ điện / ổ đĩa ở phía trước và một động cơ dẫn động ở phía sau.
Lúc khởi động và tốc độ cực thấp khi hiệu quả nhiên liệu thấp, chẳng hạn như khi lái xe vào nhà để xe, động cơ phía sau được sử dụng chủ yếu để cho phép lái xe mà không sử dụng sức mạnh của động cơ.
Trong thời gian lái xe bình thường, động cơ phía trước được sử dụng chủ yếu. Các nhiên liệu phun trực tiếp turbo xăng giao phối với Symmetrical AWD cung cấp một mới, Subaru kinh nghiệm lái xe cả.
Khi tăng tốc, động cơ phía sau giúp các lái xe điện của động cơ để đạt được hiệu suất truyền động tiên tiến.
Hơn nữa, khi tăng tốc lên dốc, động cơ phía trước, mà thường được sử dụng như một máy phát điện, giúp lái xe trục trước để cải thiện hiệu suất.
Việc thực hiện một chức năng không idling mà dừng động cơ khi xe đến dừng làm giảm tiêu thụ nhiên liệu không cần thiết.
Việc sử dụng một pin lithium-hiệu suất cao dựa trên kinh nghiệm và bí quyết đạt được với chiếc xe điện Subaru Plug-in Stella, ra mắt vào mùa hè này. Điều này bao gồm việc sử dụng một hệ thống quản lý năng lượng chính xác và điều khiển phanh hãm tái sinh, cải thiện hiệu quả nhiên liệu tuyệt vời.

Thị lực +

Subaru đã tích hợp lái xe độc ​​đáo của nó hỗ trợ hệ thống, thị lực, với xe-to-xe và công nghệ thông tin liên lạc đường-to-xe. Thị lực bao gồm một hệ thống hỗ trợ giúp phòng ngừa va chạm mà sử dụng công nghệ camera stereo độc đáo của nó để nhận ra một loạt các môi trường lái xe. Hệ thống hỗ trợ lái xe thế hệ tiếp theo này cho phép tăng cường an toàn và hòa bình trong tâm trí cho hành khách, và đại diện cho một sự tiến hóa lớn trong hiệu suất phát hiện va chạm.

Việc thực hiện công nhận môi trường tiên tiến của thị lực, sử dụng một camera stereo và công cụ xử lý hình ảnh 3D đặc biệt, vượt trội trong phòng ngừa va chạm thông qua sự công nhận của cả hai người đi bộ và đi xe đạp là tốt.
Rộng điều kiện lái xe mà không thể được bao phủ bởi một camera stereo mình có được thông qua xe-to-xe và công nghệ đường-to-xe truyền thông, sau đó được đồng bộ với thị lực cho một sự tiến hóa hơn nữa về an toàn phòng ngừa. Cụ thể, hệ thống này liên tục phát hiện những chiếc xe di chuyển vào và ra khỏi các điểm mù, và tư vấn cho các trình điều khiển trên diễn tập lái xe thích hợp.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *