Sự lựa chọn của biên tập: Top Five 2015 Frankfurt Motor Show Debuts

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Xem xét mùa trình chiếu tự động 2015-16 đã chính thức khởi động. Triển lãm Frankfurt Motor Show đã đưa ra một cái nhìn tuyệt vời về các loại xe sản xuất mới nhất và các máy móc khái niệm, và đưa một số vật dụng cũ trở lại vào ánh đèn sân khấu để có một cái nhìn gần hơn. (Ví dụ như Alfa Romeo Giulia , ra mắt vào tháng 6, nhưng đây là lần đầu tiên hầu hết chúng ta nhìn thấy nó). Mercedes C200 2017

Bây giờ bụi đã lắng xuống và tất cả chúng ta trên chuyến bay trở về Mỹ, biên tập viên của chúng tôi bỏ phiếu cho các mục yêu thích cá nhân của họ từ chương trình Frankfurt. Đây là những chiếc xe chúng tôi thực sự yêu thích nhìn thấy nhiều nhất. Nhưng khác với các chương trình khác, không có ai giành chiến thắng – tất cả Top Five đã nhận được lời khen ngợi tích cực từ đội của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không làm hỏng các kết quả. Cuộn xuống để xem những gì chúng tôi thích nhất từ ​​triển lãm Frankfurt năm nay. Mercedes C250 2017

Vị trí thứ 5 –
MERCEDES-BENZ IAA CONCEPT

MIKE AUSTIN: Những nét duyên dáng trên khái niệm này đã khiến tôi vui mừng vì vẻ đẹp sang trọng hơn cho những chiếc Mercedes-Benz trong tương lai. Bên cạnh Concept IAA, chiếc S-Class Coupe đáng yêu trông giống như một chiếc xà lan bị xáo trộn.

DAVID GLUCKMAN: Vâng, phía sau có thể mở rộng là gọn gàng và tất cả, nhưng tôi quan tâm nhiều hơn đến kiểu dáng trước của kiểu này. Dường như phiên bản Tron của một chiếc 300SL, một cách tốt. Tôi hy vọng nó portends tương lai của Mercedes thiết kế. Mercedes C300 AMG 2017

STEVEN EWING: Tôi đã rất ấn tượng khi Mercedes nói rằng, với sự mở rộng phía sau, khái niệm này có một hệ số kéo chỉ 0,19. Đó là khí động học điên rồ. Tôi không phải là người có phong cách, nhưng tôi nghĩ rằng những bài học từ khái niệm này thực sự quan trọng và sẽ đóng một vai trò rất lớn trong tương lai các sản phẩm của Mercedes.

Vị trí thứ 4 –
ALFA ROMEO GIULIA

SEYTH MIERSMA: Tôi khó có thể thể hiện tình yêu với chiếc xe này tôi như thế nào. Phong cách tạo cảm giác sáng tạo, hiện đại và gợi cảm, mà không đi qua hàng đầu. Hiệu suất đề xuất là ngoạn mục. Và huy hiệu Alfa nói đến di sản lãng mạn.

DAVID GLUCKMAN: Chiếc xe hơi của Ý có những lời hứa lớn và có lẽ sẽ phân phối khoảng ba phần tư trong số đó. Tôi nghĩ rằng vẫn sẽ đủ cho tôi. Bảng giá xe Mercedes 

JEREMY KORZENIEWSKI: Tôi thực sự bị hấp dẫn bởi Giulia. Nó trông tuyệt vời, nghe có vẻ tuyệt vời, và tôi hy vọng nó sẽ có thêm một nhân vật khác so với các đối thủ Đức. Tôi hy vọng tôi không phải thất vọng.

Vị trí thứ 3 –
JAGUAR F-PACE

GREG MIGLIORE: Đây là chiếc SUV đầu tiên của Jaguar, và tôi nghĩ rằng họ đã đóng đinh thiết kế, khả năng và điện tử. Đó là chiếc xe đúng vào đúng thời điểm.

BRANDON TURKUS: Chân thật của Beverly Hills, chiếc xe của bạn đang chờ đợi. F-Pace, tên ngu ngốc sang một bên, sẽ bán một chiếc xe hơi vui nhộn cho Jaguar. Và mặc dù chúng ta không thường quan tâm đến những chiếc xe của phụ nữ thành thị WASP-ish, giống như Cayenne đối với Porsche, sự thành công của F-Pace hy vọng sẽ đảm bảo cho tương lai những chiếc Jags mà chúng tôi thực sự quan tâm, giống như loại F-Type.

ERIK MAIER: Ngoài việc chỉ là một chiếc xe tuyệt vời đang tìm kiếm, điều này được bỏ phiếu của tôi cho sử thi hoành tráng, loop-de-loop stunt nó được thực hiện trong chương trình.

STEVEN EWING: Kể từ khi ra mắt XJ hiện tại, tôi đã không gặp Jaguar mà tôi không thích. Bây giờ tôi đã nhìn thấy và học được tất cả về F-Pace, và giả sử nó ổ đĩa cũng như tất cả các Jags khác, tôi không nghĩ rằng tuyên bố trước đây của tôi sẽ thay đổi.

Giải nhì –
Dự án HONDA 2 & 4 CONCEPT

Khái niệm Dự án Honda 2 và 4 kết hợp xe đạp MotoGP RC-213vs của công ty với một chiếc xe hơi, tại Triển lãm ô tô Frankfurt năm 2015, góc nhìn phía trước thấp ba phần tư.

CHRIS BRUCE: Dự án 2 & 4 của Honda là một ý tưởng trong mọi ý nghĩa của từ. Sẽ là một giấc mơ để lái một chiếc xe hơi bị tước bỏ xuống với một đường dây nóng hét lên, 14.000 vòng / phút và chỗ ngồi lái xe được phơi bày hoàn toàn. Không có cách nào điều này là sẽ bao giờ để đi xem sản xuất, mặc dù. Ít nhất Honda cho chúng ta thấy một con quái thú như thế nào.

MIKE AUSTIN: Đây thực sự là một trò đùa độc ác của Honda. Họ thậm chí đã cho thấy nó với lải đá cẩm thạch, lốp xe lau chùi. Dừng chế nhạo tôi và xây dựng một wormhole cho một vũ trụ thay thế, nơi Dự án 2 & 4 sẽ được xây dựng và bán.

JEREMY KORZENIEWSKI: Tôi yêu xe hơi, và tôi thích xe máy. Honda kết hợp hai trong khái niệm tuyệt vời này, và tất cả tôi có thể nghĩ là như thế nào tôi muốn lái xe nó.

SEYTH MIERSMA: Sau một thập kỷ mất hy vọng, tôi cảm thấy khá lạc quan trên Honda một lần nữa. Đó là chủ yếu vì nó có ý định nhắc nhở mọi người rằng nó từng là một công ty xe hơi công nghệ cao với di sản đua xe mạnh mẽ chứ không phải là nhà phân phối của Maytag. Chứng kiến ​​chiếc xe gắn máy này đáp ứng yêu cầu nóng bỏng, gợi lên một phản ứng đơn giản nhưng mạnh mẽ bất cứ khi nào tôi nhìn vào nó: “Cho tôi cái đó.”

Vị trí số 1 –
SỨ MỆNH PORSCHE E CONCEPT

Khái niệm E Sứ mệnh Porsche, trình diễn tại triển lãm Frankfurt Motor Show năm 2015, xem trước ba phần tư.

DAVID GLUCKMAN: Sau khi trải qua chiếc 918 Spyder, tôi tin rằng Porsche có thể làm điện đúng. Tôi thích chiếc Porsche giữ động cơ trung bình tìm kiếm một chiếc xe không có động cơ – vì nó có một động cơ ở hai đầu, trung tâm của động cơ (một điều tôi vừa tạo) sẽ ở giữa. Vì vậy, nó hoàn toàn hợp lý.

GREG MIGLIORE: Khái niệm này tạo ra một tuyên bố theo phong cách với phần trước của Chiến dịch Bảo vệ Chiến tranh Gốc của Chiến thuyền, bánh xe có hunkered xuống và đường cong tinh tế. Quan trọng hơn, đây là dấu hiệu cho những nỗ lực của xe điện của Porsche. Nhìn ra, Tesla!

MIKE AUSTIN: Các chi tiết về điều này là tuyệt vời, giống như cách phía sau cánh tích hợp vào một kết thúc trở lại. Và phá vỡ khỏi đèn pha là một bước đi táo bạo cho Porsche.

STEVEN EWING : Chiến lược điện khí hóa sang một bên, thật đáng kinh ngạc nếu hình dạng này là Panamera tiếp theo? Dường như một cái nhìn dài 911, và từ mọi góc độ, tôi thực sự ấn tượng.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *