Škoda đang tung ra Toyota Hiace

Posted under Toyota On By admin

Škoda đang tung ra các giai đoạn tiếp theo của cuộc tấn công mô hình của nó với các Škoda Superb. Mô hình bán chạy nhất của thương hiệu gây ấn tượng với các yếu tố thiết kế hấp dẫn mới Škoda, một tính năng mới và cải tiến kỹ thuật nội thất. Tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải các dãy động cơ ‘đã được giảm tới 19 phần trăm. Các mới limousine Superb và Combi cả hai sẽ được tung ra vào cuối tháng 6 năm 2013.

“Các Škoda Superb là kỳ hạm của thương hiệu Škoda, và kể từ khi nó được tung ra vào năm 2001, nó đã đứng cho chất lượng cao đến từ Cộng hòa Czech,” tiểu bang CEO Škoda Winfried Vahland. “Nhà thiết kế và kỹ sư của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ trên các thiết kế lại và thực hiện mô hình bán chạy nhất của chúng tôi thậm chí còn hấp dẫn hơn.” Các Superb là nhiều chỉ huy và nổi bật hơn bao giờ hết và sẽ giành chiến thắng những người trên với sự tươi mới, cải thiện tiêu hao nhiên liệu giải pháp kỹ thuật und mới của nó. Đồng thời, các Superb tái khẳng định tất cả mọi thứ tốt đẹp về thương hiệu đó đã làm cho nó thành công đến cho mười hai năm qua: nhiều không gian, chức năng xuất sắc, thoải mái hơn, tính năng an toàn hàng đầu, giá trị tốt nhất cho tiền, và chỉ huy sang trọng. “Các Škoda Superb cung cấp thoải mái vượt quá các dịch vụ điển hình của phân khúc tầm trung. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng của chúng tôi một chiếc xe nhỏ hơn bình thường,” tiểu bang Vahland. Điều này cũng bao gồm các tính năng mà thông thường chỉ có sẵn trong các mô hình lớp sang trọng hàng đầu. Các Superb cung cấp một chiếc ô trong cửa phía sau để lại cho người lái, hành khách.
Skoda Superb Combi (2014)
2014 Skoda Superb Combi

Tuyệt vời với các yếu tố hấp dẫn của thiết kế Škoda mới

Đó là rõ ràng với cái nhìn đầu tiên – các Superb mới mang lại năng lượng mới cho tầm trung có kích thước trên. Chiếc xe có một phía trước và phía sau kết thúc hoàn toàn mới cũng như một nội thất tươi. “Nhà thiết kế của chúng tôi đã đưa ra những Superb một chiếc váy hấp dẫn và thích hợp thực hiện,” tiểu bang Frank Welsch, Škoda thành viên hội đồng quản trị phát triển kỹ thuật.

Ngôn ngữ thiết kế của thương hiệu là rõ ràng trong những yếu tố hấp dẫn trong mô hình Škoda bán chạy hàng đầu. Với dòng rõ ràng, chất lượng chính xác và tỷ lệ cân đối, chiếc xe thể hiện sự sang trọng và sự hiện diện chỉ huy. Sự kết thúc trước đã được thiết kế lại hoàn toàn cho đến A-trụ cột. Các lưới tản nhiệt, xe logo, đèn pha phía trước và đèn sương mù, bumper, chắn bùn phía trước và nắp ca-pô mới. Logo Škoda mới bây giờ được đặt nổi bật ở trung tâm của nắp ca-pô, mà là dốc hơi xuống dưới. Các đèn pha phía trước được thiết kế lại hoàn toàn truyền tải những nhân vật đặc biệt là biểu cảm của các mới Superb ‘khuôn mặt’. Các Dù bây giờ có đèn pha bi-xenon có tích hợp đèn chạy ban ngày LED và tín hiệu chuyển LED cho lần đầu tiên.

Mặt sau của chiếc xe cũng được thiết kế lại hoàn toàn. Sự kết thúc phía sau mới là rõ ràng, sạch sẽ và chính xác; mọi thứ đều ở đúng chỗ của nó. Các đường viền của đèn đã được giải thích lại; C-hình dạng của đèn hậu phía sau tỏa sáng thậm chí còn rực rỡ hơn so với trước đây. Lần đầu tiên trong Škoda Superb, ba dải ánh sáng tạo nên những ánh đèn phía sau hình chữ C đó là đặc trưng của thương hiệu, đến tiêu chuẩn như đèn LED. Hai tam giác lập thể mới bên dưới nắp khởi động là những yếu tố không thể nhầm lẫn bổ sung của thiết kế Škoda mới – trong tấm kim loại chính nó trong Combi và trong hình dạng của đèn hậu phía sau trong xe limousine.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *