Sẵn vào đầu mùa xuân Toyota Camry

Posted under Toyota On By admin

2010 Subaru Impreza WRX STI Special Edition là nhằm vào những người đam mê lái xe người sẵn lòng đổi một vài tiện để đạt được một biện pháp bổ sung của hiệu suất xử lý trên đã rất ấn Subaru Impreza WRX STI. Đình chỉ dành cho phiên bản mới của máy hiệu suất cao này được thông qua từ thị trường nội địa Nhật Bản Subaru Impreza WRX STI mô hình đặc tả C, có thêm một 1-mm dày thanh ổn định phía sau, ống lót cứng phía sau khung phụ cộng với lò xo được nâng cấp và retuned. Các lò xo phía trước là cứng hơn 16 phần trăm, trong khi những cú sốc phía sau đã bị khô cứng vì 29 phần trăm.

Sẵn vào đầu mùa xuân, 125 đơn vị đầu tiên của Subaru Impreza WRX STI Special Edition 2010 sẽ được sơn độc quyền Aspen White, đặt ra bởi 14 chấu hợp kim than màu 18 x 8.5 in. Từ các spec JDM WRX STI C . Sau đó, Subaru Impreza WRX STI Special Edition sẽ trở thành một mô hình sản xuất thường xuyên sau này trong năm 2010, có sẵn trong các màu tiêu chuẩn.

Subaru Impreza WRX STI Special Edition được phát triển bởi Subaru Tecnica quốc tế, hiệu suất cao và đua xe công ty con của Fuji Heavy Industries Ltd. So với tiêu chuẩn 2010 WRX STI, Subaru Impreza WRX STI Special Edition có halogen thay vì đèn pha HID; một cầu thủ / 4-loa hệ thống âm thanh đĩa đơn CD thay cho hệ thống 6-CD / 10 loa; điều hòa không khí nhãn hiệu ở vị trí kiểm soát khí hậu tự động, và gương mặt màu sắc cơ thể.

Tất cả các khía cạnh khác của Subaru Impreza WRX STI Special Edition vẫn là về mô hình chuẩn, trong đó có 305 mã lực / 290 lb.-ft. turbocharged / Intercooled động cơ Boxer, 6 tốc độ truyền dẫn sử dụng và mức độ cao của hệ thống xử lý kiểm soát powertrain- và năng động lái lựa chọn. Chiếc xe của chắn bùn và tấm quý phía sau, phía sau spoiler cổng gắn kết và hiệu ứng mặt đất khí động học cho WRX STI một liên kết trực tiếp với xe đua Subaru tróc ra. Mui xe muỗng, cửa hút không khí phanh làm mát động cơ và các cửa hàng nhiệt là tất cả các chức năng.

Trình điều khiển kiểm soát Trung tâm Differential (DCCD) phiên bản của Symmetrical All-Wheel Drive, mà vẫn còn độc quyền cho Impreza WRX STI, cung cấp các lựa chọn ba chế độ hoạt động tự động thêm vào các thiết lập khóa sáu dẫn trung tâm khác biệt. Các WRX STI được ngoài trang bị phía trước chống trượt và những khác biệt phía sau. Các xe Dynamics Control (VDC) ổn định và hệ thống kiểm soát lực kéo có ba vị trí người lái lựa chọn. Trên tất cả các mô hình Subaru Impreza WRX STI, 18-in. bánh xe được trang bị với Dunlop SP600 245 / 40R18 lốp.

Các Brembo hiệu suất hệ thống phanh sử dụng thông gió 4 bánh Super Sport ABS (ABS), phanh đĩa với phanh điện tử phân phối lực (EBD). Túi khí bên và túi khí rèm bên ghế trước là tiêu chuẩn. Các Incline Bắt đầu Hỗ trợ tính năng trong giây lát có thể ngăn chặn các xe từ lăn ngược khi bị đuổi đi từ một điểm dừng trên một nghiêng.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *