Rất ít sẽ cho rằng Toyota Hilux

Posted under Toyota On By admin

Vauxhall VXR8 Bathurst S

Rất ít sẽ cho rằng Vauxhall VXR8 siêu saloon còn thiếu trong các cổ phần điện, nhưng chỉ trong trường hợp có bất kỳ nghi ngờ, Vauxhall VXR8 Bathurst S Edition sẽ đưa họ thẳng.

Nhờ sự bổ sung của một Walkinshaw Performance 122 siêu tăng áp, Vauxhall VXR8 Bathurst S pha chế với 560 V8 mã lực, so với những chiếc xe tiêu chuẩn của 431 mã lực, và sản xuất héo úa tăng tốc trong suốt rev-range và cột sống, ngứa ran, banshee tiếng than khóc khi bạn nhấn bàn đạp lớn.

Vauxhall VXR8 Bathurst S bản gia nhập thường hút Bathurst bản ở trên cùng của cây gia đình Vauxhall, với cả hai chiếc xe nhận được một lượng lớn các nâng cấp về kỹ thuật và mỹ phẩm trên VXR8 tiêu chuẩn. Chỉ có một số hạn chế về Bathurst Editions sẽ được bán thông qua các nhà bán lẻ Vauxhall chọn.

Để khai thác tiềm năng năng lượng lớn hơn của Bathurst, phía trước sáu nồi và bốn nồi piston phía sau là bây giờ chuẩn trên cả hai mô hình, cùng với, chiều cao có thể điều chỉnh lò xo cứng hơn và giảm chấn coil-over Walkinshaw phát triển. Các đơn vị van điều tiết bespoke có 15 thiết lập riêng biệt với van điều chỉnh góc độc lập cho các chủ sở hữu thiết lập ưa thích.

Năng động, cả hai Bathursts giữ lại ca ngợi chất lượng xe nhiều của VXR8, nhưng cơ thể kiểm soát được tăng cường và việc xử lý được thực hiện khai thác được nhiều hơn cho các lái xe nhiệt tình.

Tại trung tâm của Vauxhall VXR8 Bathurst S là 122 supercharger Walkinshaw, mà không chỉ tăng sức mạnh bằng 30 phần trăm, nhưng mô-men xoắn leo thang từ một bắt mắt 550nm để một mắt-nước 715Nm. Đó là sức mạnh của động cơ V8 LS3 rằng chiết xuất con số lớn hơn sẽ là có thể, nhưng giữ lại driveability và độ bền của VXR8 là ưu tiên của Walkinshaw.

Trong thực tế, 122 siêu tăng áp là rất nhiều hơn chỉ là một bolt-on blower. Các gói thiết kế toàn diện cũng bao gồm một intercooler công suất lớn, phun nhiên liệu dòng chảy cao, một lượng không khí lạnh riêng biệt và Walkinshaw phát triển bản đồ ECU, trong khi hộp số sàn tiêu chuẩn được nâng cấp với công suất ly hợp-men xoắn cao.

Như với hầu hết các xe tăng áp, phân phối điện năng của S là thẳng hàng, với một con sên khổng lồ của mô-men xoắn có sẵn từ rất thấp xuống trong phạm vi rev; nhưng đẩy động cơ hướng tới redline của nó và không có để cho lên trong hoạt động của xe, chỉ là một dòng liên tục của quyền lực.

Bên ngoài, cả hai Bathursts được ngay lập tức nhận ra bởi gói của họ đặc biệt đồ họa, trước mặt bìa sáng sương mù và phù hiệu ‘Bathurst “(chỉ việc bổ sung một huy hiệu kín đáo’ S ‘tiết lộ thêm 129PS mô hình tăng áp của), trong khi bên trong một huy hiệu điều khiển gắn trên cho thấy xe của xây dựng số bổ sung cho tấm tread của Walkinshaw Performance “được tìm thấy bên trong mỗi cánh cửa mở ra.

Đưa đóng băng trên bánh cho người lái xe nghiêm trọng là lựa chọn của gió Bi-Modal mới, trong đó có sẵn trên cả hai mô hình Bathurst. Nâng cao năng lượng lên đến 10PS, hệ thống khéo léo cho phép người lái lựa chọn một trong hai thiết lập tiếng ồn: ‘Street’, với giới hạn trên của 92dbA, hay “tối ưu”, trong đó phát hành đầy đủ 102dbA các LS3 V8 của. Hai-và-một-nửa hệ thống đường kính inch được sản xuất từ ​​thép không gỉ với chrome độc ​​đáo đòn kết thúc kết đuôi ống và có giá £ 1600.

. Cả hai mô hình Bathurst giữ bảng màu tiêu chuẩn của VXR8, và cũng có thể được chỉ định với tùy chọn 20 “vành hợp kim tại 1.500 £ giá sách cho Bathurst Edition là £ 37,995 – chỉ 2.757 £ trên VXR8 chuẩn – trong khi chi phí Vauxhall VXR8 Bathurst S £ 44,995.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *