Race Recap: 2016 GP Châu Âu là một cỗ máy cho Rosberg

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Các đội đua Công thức 1 không có dữ liệu thiết lập hoặc thông tin lốp cho vòng đua 6 thành phố Baku City tổ chức Grand Prix châu Âu và đó là lý do cho sự phấn khích của cuối tuần.Nico Rosberg đã giành được vị trí cực sau khi đồng đội của Mercedes-AMG Petronas Lewis Hamilton chạm trán tường trong vòng loại. Khi ánh sáng tắt, Rosberg đã đưa ra một phương pháp lâm sàng để vượt qua đối thủ và giành được vị trí thứ hai: vị trí cực, dẫn đầu mọi vòng đua, vòng đua nhanh nhất và chiến thắng.

Mercedes C200 2017

Sebastian Vettel đưa vào một chuyến đi cô đơn tương tự trong chiếc Ferrari của mình tới vị trí thứ hai. Người Đức không có nhiều thời gian để đi vòng quanh đội hình của mình trên đội 28, và đó là lịch sự của đội đơn đặt hàng. Mercedes C250 2017

Sergio Perez bắt đầu từ thứ hai trên lưới, nhưng thay đổi hộp số sau khi clouting tường trong Free Practice giảm anh ta đến thứ bảy. Người Mexico đã vượt qua sân sau khi dừng chân duy nhất trên chiếc Lap 17 của cuộc đua 51 lap, vượt qua Kimi Räikkönen của Ferrari ở vị trí thứ 3 trên vòng cuối cùng. Đây là bục thứ hai của Perez trong ba cuộc đua sau khi kết thúc ở vị trí thứ 3 tại Monaco . Lực lượng Ấn Độ có năm thành tựu bục trong lịch sử tám năm của nó, và tên của Perez là trên bốn trong số họ. Mercedes C300 AMG 2017

Räikkönen đứng thứ tư. Các quản gia đã đánh Finn bằng hình phạt năm giây để vượt qua đường hầm trong cuộc đua, vì vậy ngay cả khi Perez không vượt qua được, Räikkönen sẽ được xếp thứ tư. Bảng giá Mercedes 

Buổi báo cuối tuần kết thúc và kết thúc của Hamilton kết thúc bằng một loạt tin nhắn vô tuyến và tiếng rú lên. Ông đã leo lên từ vị trí thứ 10 trên lưới xuống vị trí thứ năm trong cuộc đua, sau đó hệ thống thu hồi năng lượng bắt đầu thu hoạch ở những nơi không đúng. Chi phí snafu Hamilton hai giây mỗi vòng so với các nhà lãnh đạo. Sự cố đến từ việc chuyển sang vị trí không chính xác nhưng lệnh cấm của FIA về hỗ trợ lái xe có nghĩa là kỹ sư của Hamilton không thể nói cho người lái xe biết cách khắc phục vấn đề. Tại một điểm khi Hamilton cho biết ông sẽ thiết lập lại toàn bộ chiếc xe, kỹ sư của ông trả lời, “Um, chúng tôi không khuyên điều đó, Lewis.” Hamilton cuối cùng đã tìm thấy thiết lập thích hợp trên Lap 43, nhưng đã chuyển động cơ xuống một lần nữa khi ông nhận ra ông không thể bắt các nhà lãnh đạo. Mercedes nói rằng Rosberg có cùng một vấn đề, nhưng Rosberg đã tự khắc phục nó.

Valtteri Bottas đã nhận Williams của mình qua hàng bốn giây sau Hamilton. Các đồng đội của Red Bull, Daniel Ricciardo và Max Verstappen, không thể có được lốp xe của mình để làm việc, buộc cả hai tay đua phải hố hai lần trước khi kết thúc thứ bảy và thứ tám. Một sự xấu hổ cho Ricciardo, Aussie ở vị trí thứ hai trong giai đoạn mở đầu và ở lại rõ ràng trước Vettel trước khi phải pit Red Bull của mình.

Nico Hülkenberg đã rơi vào góc độ đầu tiên với Esteban Gutíerrez của Haas, nhưng đã đi từ vị trí thứ 12 trên lưới đến thứ chín ở trận đấu. Felipe Massa ghi được điểm cuối cùng cho Williams ở vị trí thứ 10.

Truyền thông vô tuyến là câu chuyện về cuộc đua, và các nhà quan sát và các nhà phân tích đã tự hỏi liệu FIA có đi quá xa lệnh cấm không. Cả Hamilton và Räikkönen đều phải chịu đựng vì những thiết lập không đúng, cả hai đều phải tự mình giải quyết vấn đề. Fernando Alonso nói rằng lệnh cấm là vô lý với những chiếc xe “spaceship” hiện nay , nhưng có vẻ như không một fan nào muốn quay lại thời đại của các kỹ sư nói rằng lái xe phải phanh mười mét sau đó hoặc rút ngắn một góc cụ thể để tiết kiệm động cơ. Các bên quan tâm có thể đã làm việc trên một thỏa hiệp.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *