Ra mắt trong cảnh quan tuyệt đẹp Toyota Camry

Posted under Toyota On By admin

Ra mắt trong cảnh quan tuyệt đẹp Rebel Blue, mới Volvo V40 R-Design là một trận đấu hoàn hảo cho những ai muốn có một đầu turner mà phát ra một cái nhìn thật sự phong cách và năng động. Lời hứa thị giác về một cuộc sống trong ngõ nhanh chóng được khẳng định bởi trình điều khiển trung tâm nội thất và cường độ cao, kinh nghiệm lái xe nhanh nhẹn với hiệu suất lên đến 254 mã lực.

“Các Volvo V40 R-Design được thiết kế xung quanh các cá nhân thực hiện đầu óc với một niềm đam mê đối với những điều gắn thêm gia vị cho cuộc sống. Sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết bao gồm các thiết kế biểu cảm cũng như sự nhanh nhẹn, hoạt động chính xác,” nói Lex Kerssemakers , Phó Chủ tịch cấp cao Chiến lược & quản lý sản phẩm dòng xe tại Tổng công ty ô tô Volvo.

Bên ngoài sự chú ý-grabbing đã được phát triển đặc biệt cho những người muốn mua phải đặt dấu rất riêng của họ trên chiếc xe của họ.

Mặt trước R-Design độc đáo có một tơ-kim loại khung cao bóng lưới tản nhiệt. Lập trường thể thao được tăng cường hơn nữa với một bộ khuếch tán -quặng sắt, lụa kim hoàn và chi tiết ống xả ống xả kép. Năm chấu kim cương cắt bánh (17 “hoặc 18”) hoàn thành phong cách, nhìn năng động.

Ngày đầu của hãng Rebel Blue, Volvo V40 R-Design mua có một sự lựa chọn của sáu màu sắc ngoại thất khác.

Thế hệ mới R-Design nội thất với bảng điều khiển tương tác màu xanh

Ban dash tương tác trong toàn mới V40 đã nhận được rất nhiều sự chú ý tích cực, cả hai đều từ phương tiện truyền thông và khách hàng. Khả năng chuyển đổi giữa ba bố cục với các cấu hình khác nhau và chức năng – Elegance, Eco và Performance – được phản ánh trong các Volvo V40 R-thiết kế. Nhưng ở đây, tất cả các chế độ đi trong cùng một màu xanh rực rỡ.
Volvo V40 R-Design (2013)
2013 Volvo V40 R-Design

“Bên trong, thế hệ mới ghế R-Design và các chi tiết nội thất nhấn mạnh aura thiết kế Scandinavian biệt của V40 hoàn toàn mới. Kháng cáo R-Design đặc biệt cho các khách hàng yêu mến lái xe hoạt động và một thiết kế, biểu cảm cá nhân. Chúng tôi đã nói chuyện với họ một rất nhiều để đảm bảo rằng mọi chi tiết duy nhất góp phần vào việc, biểu hiện tinh tế cá nhân mà họ mong muốn, “Lex Kerssemakers nói.

Những chiếc ghế được trang bị một sự pha trộn của Nubuck đen dệt và da đục lỗ, đăng quang bởi một logo R-thiết kế thêu với một màu xanh “R”. Ghế Full da có sẵn như là một tùy chọn.

Các tiện nghi, môi trường lái xe chỉ huy cũng bao gồm một bánh xe được thiết kế đặc biệt chỉ đạo, shifter gear, phanh tay và bàn đạp thể thao. Việc duy nhất hào quang R-Design được tăng cường bởi một sự kết hợp của nhôm khảm mới với một cái nhìn đục, da đen, phù hợp với khâu và một ngôi sao biểu diễn màu đen.

Ổ đĩa thể thao với một loạt các công cụ

R-Design có thể được kết hợp với tất cả các công cụ có sẵn cho tất cả mới Volvo V40, từ các động cơ diesel D2 với 115 mã lực và lượng khí thải CO2 ở mức 94 g / km (3,6 l / 100 km) với hiệu suất cao tuabin xăng T5 với 254 mã lực.

“Tạo ra một kinh nghiệm lái xe và đáp ứng các R-Design của người mua niềm đam mê cho một cuộc sống nhịp độ nhanh không chỉ về tốc độ và gia tốc. Agility và độ chính xác là quan trọng không kém đối với những cá nhân thực hiện đầu óc. Cả hai khung gầm động tiêu chuẩn và tùy chọn Sport khung gầm được thiết kế để cung cấp một kinh nghiệm, chủ động mãnh liệt đẳng cấp hàng đầu, không có vấn đề nếu bạn ưu tiên tiết kiệm nhiên liệu tối đa hoặc tăng tốc nhanh chóng, “Lex Kerssemakers nói.

Thấp hơn và vững chắc hơn khung gầm thể thao

Khung xe đã được phát triển trong hợp tác với lái xe đua Thụy Điển Robert Dahlgren trong đội Volvo Polestar Đen R.

Khung xe thể thao tùy chọn được hạ thấp 10 mm so với khung gầm động. Lò xo và giảm xóc có một thiết lập vững chắc hơn, kết quả là niềm vui lái xe phản ứng nhanh với đầy đủ điều khiển. Các thanh chống McPherson phía trước có 25 que mm piston. Độ cứng cho phép cấu trúc hấp thụ tải ngang tốt hơn.

Ở phía sau của V40 có giảm chấn monotube, có tính năng nén và trả lại giảm xóc qua van cùng. Điều này mang lại cho ngắn hơn, dòng chảy nhanh hơn, do đó có nghĩa rằng các van điều tiết phản ứng nhanh hơn. Thanh chống lật với đường kính tăng lên cũng góp phần vào ổ đĩa thể thao.

Cơ thể cứng nhắc các tiêu chuẩn khung gầm động ‘và trọng tâm thấp cũng thúc đẩy một cảnh báo, nhân vật nhanh chóng đáp ứng tập trung vào kinh nghiệm lái xe, nhưng mà không ảnh hưởng thoải mái đi xe.

“Các Volvo V40 R-Design là nhanh nhẹn, nhạy và niềm vui lái xe. Cả hai khung cung cấp trình điều khiển nhiệt tình một cảm giác tổng kiểm soát. Bạn có được cả hai điều đó kết nối đáp ứng mà làm cho một con đường quê quanh co rất nhiều niềm vui cũng như sự chính xác, nhanh nhẹn di chuyển nó mất để ở trên đầu trang của giao thông đô thị bận rộn, “Peter Mertens, Phó Chủ tịch cao cấp Nghiên cứu & Phát triển tại Tổng công ty ô tô Volvo nói.

Lái xe định hướng kêu gọi thu hút khách hàng trẻ tuổi quá

Các mới Volvo V40 R-Design sẽ có mặt tại tất cả các thị trường mà bán Volvo V40. Tổng công ty ô tô Volvo dự kiến ​​có khoảng 10 phần trăm của tất cả người mua V40 sẽ chọn phiên bản R-Design.

“Trước mô hình R-Design đã đóng một vai trò quan trọng để tăng doanh số bán hàng của chúng tôi và cho hạ thấp độ tuổi của cơ sở khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng V40 mới R-Design sẽ cho xu hướng này tăng khác,” Lex Kerssemakers nói

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *