PreCrash bảo vệ người cư ngụ phòng ngừa Toyota Hilux

Posted under Toyota On By admin

Nếu hệ thống bảo vệ người cư ngụ phòng ngừa này phát hiện một tai nạn tình tiềm năng – chẳng hạn như bằng việc bắt đầu cứng phanh thông qua một trợ phanh kích hoạt – các dây an toàn của người lái xe và hành khách phía trước sẽ được tự động pre-căng để đảm bảo sự bảo vệ tốt nhất có thể của các túi khí và dây đai hệ thống. Khi một tình huống lái xe rất quan trọng và không ổn định được phát hiện – như oversteer nặng hoặc understeer với ESC can thiệp – phía bên cửa sổ được đóng lại (ngoại trừ một khoảng cách nhỏ) và như vậy là cửa sổ trời. Đó là bởi vì khi các cửa sổ và mái đều gần như đóng cửa, người đứng đầu và túi khí bên cung cấp năng lượng hấp thụ tối ưu và đạt được hiệu quả tốt nhất có thể của họ.

Điều khiển hành trình (ACC)

Hệ thống này sử dụng một cảm biến radar tích hợp ở mặt trước của chiếc xe. Người lái xe có thể đặt tốc độ xe trên một phạm vi 30-160 km / h. ACC hoạt động với cả một hộp số tay hoặc một DSG (dual hộp số ly hợp). Trong động sản Golf với DSG, ACC thoải mái phanh vào bế tắc khi chiếc xe phía trước dừng lại. Sau khi được kích hoạt bởi các trình điều khiển, ACC cùng với DSG cũng có thể tự động bắt đầu một lần nữa. ACC duy trì tốc độ của xe được chọn trước đó của người lái xe cũng như một khoảng cách định sẵn cho chiếc xe phía trước, và nó sẽ tự động phanh hoặc tăng tốc trong chảy giao thông. Sự năng động hệ thống có thể được thay đổi riêng lẻ bằng cách chọn một trong những chương trình lái xe hoặc bằng lái xe các tùy chọn cấu hình chọn.

Hỗ trợ trước môi trường xung quanh hệ thống giám sát

Front Assist sử dụng một cảm biến radar tích hợp ở mặt trước của chiếc xe để liên tục theo dõi khoảng cách đến giao thông phía trước. Hỗ trợ phía trước hỗ trợ người lái trong những tình huống quan trọng bằng cách chuẩn bị trước hệ thống phanh và cảnh báo cho lái xe đến bất kỳ phản ứng yêu cầu của cảnh báo hình ảnh và âm thanh, và trong một giai đoạn thứ hai bằng một cú xóc cảnh báo ngắn gọn. Nếu lái xe không phanh cứng đủ, hệ thống sẽ tự động tạo ra đủ lực phanh để tránh va chạm. Nên người lái xe, trong khi đó, không phản ứng gì cả, Front Assist tự động phanh xe để cung cấp cho người lái xe thời gian phản ứng hơn. Hệ thống cũng hỗ trợ các trình điều khiển bằng một cảnh báo nếu chiếc xe là nhận được quá gần với xe phía trước. Các chức năng thành phố khẩn cấp phanh là một phần của Mặt trận Assist.

Thành phố Emergency Braking

The City Emergency Braking là một phần mở rộng hệ thống Front Assist và nó sẽ theo dõi khu vực ở phía trước của xe bằng cảm biến radar. Hệ thống hoạt động trong phạm vi tốc độ dưới 30 km / h. Nếu chiếc xe có nguy cơ va chạm với một chiếc xe di chuyển hay đứng yên trước và khi lái xe không phản ứng, hệ thống phanh đang bị điều kiện trong cùng một cách như với Front Assist. Nếu cần thiết, thành phố khẩn cấp phanh sau đó tự động khởi cứng phanh để giảm mức độ nghiêm trọng của các tác động. Ngoài ra, nếu lái xe không nhấn bàn đạp phanh đủ, hệ thống hỗ trợ lực phanh tối đa với.

Ngõ Assist

Hệ thống hỗ trợ camera dựa trên với sự can thiệp của lái để duy trì vị trí của xe trong làn đường lái xe hoạt động với chức năng mở rộng trong Golf VII động sản. Nếu muốn, hệ thống có thể duy trì hỗ trợ theo dõi liên tục. Bất cứ khi nào cần thiết, Lane Assist cũng can thiệp với một sự điều chỉnh tay lái khi nó phát hiện rằng người lái xe đang rời khỏi làn đường lái xe hoặc lái xe qua những mảng lane mà không cần thiết lập các chỉ số hướng. Hệ thống sau đó nhẹ nhàng lái theo một hướng khác.

DCC kiểm soát khung gầm năng động

Thế hệ mới nhất của DCC kiểm soát khung gầm năng động cung cấp ba chế độ lái xe “Comfort”, “bình thường” và “Sport”, mà bây giờ được chọn và hiển thị dưới “hồ sơ lái xe selector” trên màn hình cảm ứng điều khiển trung tâm. Trong “Sport” chế độ, đặc biệt là xử lý nhanh nhẹn được thực hiện, trong khi ở “Comfort” chế độ đi xe trong sản là đặc biệt thoải mái. Trong “Cá nhân” hồ sơ lái xe, các thuộc tính thông lái xe nào khác có thể được chỉ định cho các chế độ DCC.

Lái xe hồ sơ selector

Tổng cộng có bốn chương trình có sẵn thông qua các hồ sơ lái xe Selector, và kết hợp với DCC năm chương trình lái: Eco, Sport, Normal, cá nhân, và kết hợp với DCC các nghi bổ sung. Trong “Eco” hồ sơ lái xe, bộ điều khiển động cơ, điều hòa không khí và các đơn vị phụ trợ khác được kiểm soát cho nền kinh tế nhiên liệu tối ưu. Ngoài ra, xe có DSG có một chức năng Ven bổ sung trong “Eco” chế độ; khi tài xế nhả chân ga – ví dụ ở các phân đoạn xuống dốc lái xe – các DSG disengages, và động cơ nhàn rỗi. Điều này cho phép sử dụng tối ưu của động năng của các Golf Estate. Trong “Sport” chế độ, mặt khác, giảm xóc được tăng lên (làm giảm cấu trúc cơ thể chuyển động) và phản ứng của động cơ và chuyển điểm của DSG được cấu hình để năng động hơn.

Bãi đậu xe điện phanh

Thay vì cần phanh tay, một công tắc điều khiển cộng với một switch Auto Hold nằm trên trung tâm giao diện điều khiển của Volkswagen Golf Estate. Các bãi đậu xe phanh điện cung cấp rất nhiều lợi thế: loại bỏ phanh tay thường giải phóng không gian trên điều khiển trung tâm; ngoài ra, phanh được tự động giải phóng khi lái xe đi. Và đơn giản hoá việc lái xe off lên một ngọn đồi. Cuối cùng nhưng không kém, chức năng Auto Hold ngăn cản lăn không chủ ý từ một vị trí đứng yên.

Năng động, sáng Hỗ trợ kiểm soát dầm chính năng động

Thông qua một camera trên kính chắn gió hệ thống này phân tích giao thông ở phía trước và giao thông đang tới. Với sự trợ giúp của máy ảnh, chùm module chính của đèn pha bi-xenon với đèn cua năng động được đeo mặt nạ chỉ trong những lĩnh vực mà hệ thống đã xác định khả năng có thể làm phiền người sử dụng đường khác. Về mặt kỹ thuật, chức năng này được thực hiện bởi một khẩu độ pivoting masking giữa các phản xạ với các filament xenon và ống kính. Cùng với khớp xoay ngang của toàn bộ mô-đun và kiểm soát độc lập của đèn pha trái và phải, hình học độ mở ống kính bổ sung này có thể che lấp các nguồn ánh sáng và do đó tránh chói giao thông phía trước hoặc bất kỳ giao thông đang tới.

Ánh sáng Hỗ trợ kiểm soát chùm tia chính

Đối với tất cả các mẫu Golf Estate không có đèn chiếu sáng vào cua năng động phiên bản cơ sở kiểm soát toàn dầm tự động có sẵn trong các hình thức nhẹ Assist. Ánh sáng Hỗ trợ phân tích lưu lượng truy cập trước và giao thông đang tới – thông qua một camera trong kính chắn gió – và tự động điều khiển kích hoạt và khử hoạt tính của dầm chính (ở 60 km / h trở lên).

Đường dấu hiệu nhận biết

Công nhận hiệu đường bộ hiện có sẵn kết hợp với một hệ thống định vị, vì những dấu hiệu giao thông cũng được hiển thị trong màn hình hiển thị của cửa sổ chuyển hướng tích cực (bản đồ và / hoặc chữ tượng hình). Nếu hệ thống phát hiện bất kỳ giới hạn tốc độ hoặc “Không vượt” dấu hiệu thông qua một máy ảnh (tích hợp trong kính chắn gió gần phía sau-view mirror), đến ba trong số này sẽ được thể hiện trên cụm ở phía trước của người lái xe và trên hệ thống định vị hiển thị.

Khu Hỗ trợ trợ đỗ xe

Trợ lý bãi đậu xe này không chỉ cho phép hỗ trợ đậu xe song song với xe chạy, mà còn ngược lại bãi đậu xe ở góc bên phải đường. Ngoài ra, hệ thống còn được trang bị một phanh và không gian đậu xe chức năng thoát. Hệ thống có thể được kích hoạt ở tốc độ lên đến 40 km / h bằng cách nhấn một nút trên điều khiển trung tâm. Sử dụng các chỉ số, người lái xe chọn phía trên đó chiếc xe là để được đậu. Ngay sau khi Khu Hỗ trợ đã phát hiện một không gian đủ bãi đỗ xe rộng (một khoảng cách vận động của 40 cm ở phía trước và 40 cm ở phía sau là đủ) với cảm biến siêu âm của nó, bãi đậu xe hỗ trợ có thể bắt đầu: khi đưa xe vào ngược lại, tất cả các trình điều khiển đã làm là hoạt động máy gia tốc và phanh. Chiếc xe sẽ chăm sóc của các tay lái. Tín hiệu âm thanh và thông tin thị giác trên màn hình hiển thị đa chức năng hỗ trợ người lái. Nếu một vụ va chạm sắp xảy ra, hệ thống cũng có thể chủ động áp dụng hệ thống phanh của xe.

Hệ thống phát thanh và vô tuyến định vị

Volkswagen được trang bị các biến thể Golf với một thế hệ hoàn toàn mới của hệ thống đài phát thanh và vô tuyến định vị. Tất cả các hệ thống có một màn hình cảm ứng như là tiêu chuẩn. Các thế hệ thiết bị mới có sẵn trong ba kích cỡ màn hình khác nhau: 5 inches (“Thành phần Touch” radio, “Thành phần Colour” radio), 5.8 inches (“Thành phần Truyền thông” radio, “Thành phần Media” chức năng chuyển hướng) và 8 inch (“Khám phá Pro “hệ thống radio-navigation). Lần đầu tiên, Volkswagen đang thực hiện những màn hình có cảm biến (màn hình hiển thị 5,8-inch trở lên): ngay sau khi người lái xe hoặc hành khách phía trước di chuyển một ngón tay gần màn hình cảm ứng, hệ thống sẽ tự động chuyển từ chế độ màn hình sang chế độ đầu vào. Các chế độ hiển thị cho thấy một màn hình được giảm xuống chỉ là yếu tố cần thiết. Trong chế độ hoạt động, mặt khác, các yếu tố có thể được kích hoạt bằng cảm ứng đặc biệt được nhấn mạnh để đơn giản hóa hoạt động trực quan. Các màn hình này cũng có một chức năng cho phép người dùng di chuyển qua danh sách hoặc duyệt bìa đĩa CD trong thư viện phương tiện truyền thông với một lau tay.

Điện thoại di động

Đối với các Golf Estate, Volkswagen đang cung cấp hai giao diện điện thoại di động “Comfort” và “cao cấp” cũng như một điện thoại thông minh (“Nokia Asha 300”) tích hợp thông qua các đơn vị rảnh tay. “Comfort” và “Premium” giao diện điện thoại di động có thể được đặt cùng với những “Thành phần Truyền thông” (chỉ “Comfort” điện thoại di động giao diện), “Khám phá Media” và “Khám phá Pro” hệ thống âm thanh / navigation. Các “Comfort” giao diện cung cấp các tính năng như một giao diện ăng ten bên ngoài và thiết bị độc lập. Các “Premium” giao diện chứa một đơn vị điện thoại với âm thanh tuyệt vời và chất lượng tiếp nhận có thể được vận hành thông qua màn hình cảm ứng của hệ thống thông tin giải trí hoặc các màn hình hiển thị đa chức năng. Để thay thế cho điện thoại di động cùng thông qua Bluetooth, có thể đến điện thoại qua một thẻ SIM riêng biệt được tích hợp trong hệ thống. Giao diện Premium còn cung cấp cho hành khách trên chiếc VW Golf Estate với một hotspot WLAN thực hiện thông qua một bộ thu phát GSM / UMTS; đến năm các thiết bị không dây có thể được kết nối với nó cùng một lúc.

Hệ thống âm thanh Dynaudio Excite

Mới được phát triển cho các Golf – và do đó cho các động sản, là một hệ thống âm thanh từ Đan Mạch hi-fi chuyên Dynaudio. Hệ thống này làm cho các sản một phòng hòa nhạc trên bánh xe với tám loa phóng thanh của nó cao cấp cộng với loa siêu trầm, một kỹ thuật số 10 kênh DSP khuếch đại và công suất 400 watt lượng hệ thống. Hệ thống có thể được tùy chỉnh bằng cách chọn từ bốn đặc tính âm thanh (“Authentic”, “năng động”, “Soft” và “Speech”) được điều chỉnh để các nội thất của Golf Estate Volkswagen và bốn cấu hình ngồi (“Driver”, “Front hành khách “,” Tất cả người cư ngụ “và” sau “) cho đầu ra âm thanh.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *