phạm vi đã được sửa đổi Toyota Fortuner

Posted under Toyota On By admin

Renault Scenic phạm vi đã được sửa đổi nhằm làm cho nó hiệu quả hơn và sắp xếp hợp lý, cũng như để nâng cao sức hấp dẫn của nó trên thị trường MPV compact cạnh tranh cao. Các mới Renault Scenic line-up tập trung vào sáu cấp thiết bị: Cảm xúc, Latitude, Carminat, Exception, Conquest và Jade. Những thay đổi này kết hợp với diễn biến đến kiểu dáng nội thất và ngoại thất của mô hình, cũng như nâng cấp cho các cấp, thiết bị khác nhau và giới thiệu những gói tùy chọn.

Thay đổi phong cách

Phạm vi Scenic mới Renault tính năng một số diễn biến đến kiểu dáng bên ngoài của mô hình. Để tăng cường sức hấp dẫn, tất cả các phiên bản ngoại trừ cấp thiết bị Conquest đang được trang bị với satin-crôm foglamp bao quanh và cắt tỉa, lưới tản nhiệt và tay nắm cửa, cộng với Gloss Black mặt nạ đèn trước thấp hơn.

Bên trong, tất cả các phiên bản hiện nay đều có một núm gearlever da và steeringwheel. Các Latitude, Carminat và Jade phiên bản tính năng màu be sáng cho bảng điều khiển và nệm ghế, trong khi cảm xúc, ngoại lệ và mức độ thiết bị Conquest đang cung cấp với nội thất trang trí than tối.

Một cấu trúc phạm vi đơn giản và thiết bị bổ sung

Renault loạt Scenic đã được sắp xếp hợp lý để làm cho nó dễ dàng hơn để có trong. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, cấu trúc mới được dựa trên sáu cấp thiết bị (so với 10 trước đây), cụ thể là cảm xúc, Latitude, Carminat, Exception, Conquest và Jade.

Cấu trúc đơn giản hóa đã được kết hợp với các thiết bị nâng cấp, trong khi ba gói tùy chọn – trong đó có hai được trùng với những người hiện đang có sẵn cho Renault Megane khoảng năm 2008, và đại diện cho một tiết kiệm của khách hàng lên đến 28 phần trăm – đã được đưa vào danh mục :

Voyage Pack: mở màn hình phía sau và hành lý tách net (tiết kiệm của khách hàng = 21 phần trăm);
Techno Gói: Audio Box kết nối và điều khiển điện thoại Bluetooth rảnh tay (tiết kiệm của khách hàng = 27 phần trăm);
Premium Pack: hệ thống giám sát áp suất lốp xe và cụm đèn pha Xenon trang bị máy rửa đèn pha (tiết kiệm của khách hàng = 28 phần trăm).

Renault Scenic (2009)
2009 Renault Scenic

The New 2008 Renault Scenic cấp ở chi tiết

Các kết thúc Scenic và Authentique đã được giảm xuống trong lợi của cấp thiết bị Emotion mà thấy một nâng cấp đáng kể. Điều này bao gồm việc bổ sung đèn sương mù, một da than núm gearlever tối và steeringwheel, bảng điều khiển tương tự như mức độ thiết bị Dynamique, tựa đầu thoải mái điều chỉnh trước, ghế lái của thắt lưng có thể điều chỉnh và một mặt trận seatback hành khách phía trước-tip. Mặc dù tất cả các thiết bị bổ sung này, giá đã được giảm 300 € so với các phiên bản cũ Authentique.

Các phiên bản Expression là không còn nữa, nhưng mức độ thiết bị Latitude (một cựu phiên bản giới hạn) đã được tiến hành trên. So với các đặc điểm kỹ thuật của phiên bản phiên bản giới hạn mà sau này thay thế,, cấp thiết bị mới của biểu tượng cũng có tính năng bảng điều khiển tương tự như các phiên bản trước đây Privilège không có tác động về giá của nó.

Các Carminat phiên bản giới hạn giữ tên gọi của nó và được trang bị bảng điều khiển Privilège cựu cộng với một núm gearlever da màu be tại không có giá thêm.

Các phiên bản Dynamique đã được loại bỏ khỏi danh mục. Các ngoại lệ hạn chế tên gọi xuất bản vẫn còn, tuy nhiên, và trở thành một trong sáu cấp thiết bị mới line-up của. Những tính năng được giới thiệu trong một cửa sổ trời bằng kính cố định và một 4x15W đài phát thanh-CD phát nhạc MP3 (thay vì trước đây 4x15W đài phát thanh-CD). Mặc dù có sự nâng cấp này về thiết bị bổ sung, giá của cấp thiết bị ngoại lệ đã được cắt giảm 50 € so với trước đây phiên bản giới hạn của cùng tên.

Các phiên bản Conquest đã được chuyển qua và bây giờ bao gồm một chỗ chiều cao có thể điều chỉnh hành khách phía trước và một 4x15W đài phát thanh-CD phát nhạc MP3 (thay cho 4x15W đài phát thanh-CD) không có tác động về giá của nó.

Các phiên bản Privilège đã được giảm xuống từ các cửa hàng, trong khi phiên bản Jade vẫn còn. Sau đó tiếp tục được trang bị rộng rãi và hiện tại đã Carminat Bluetooth hệ thống dẫn đường CD hoàn chỉnh với 4x15W đài phát thanh-CD phát nhạc MP3 và điều khiển từ xa ngón tay cho một sự gia tăng giá chỉ € 400.

Các cấu trúc phạm vi sửa đổi có nghĩa là Latitude, ngoại lệ và mức độ thiết bị Jade tất cả các tính năng một cửa sổ trời toàn cảnh cố định.

Hệ truyền động

Ngoài cơ cấu cấp thiết bị đơn giản của nó, là New Renault Scenic Phạm vi cũng đã nhìn thấy một sự giảm trong số các tùy chọn hệ thống truyền động. Số Renault Scenic đã biến do đó hãy xuống khỏi 84 phiên bản trước đây có sẵn để 37. Số năm chỗ ngồi Renault Scenic Đại phiên bản đã được giảm 74-27, trong khi số lượng của bảy chỗ Renault Scenic Đại phiên bản đã được cắt giảm 71-27.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *