Outlander Sport tổng chiều dài xe là bao nhiêu ?

Posted under Toyota On By admin

Có rất nhiều để thích về Giá Xe Mitsubishi Mirage MT,CVT 2016, 2017 tốt nhất Nhiều màu sắc giao ngay, nhưng nó kết thúc một xa thứ ba ở đây, đến trên toàn bộ dây chuyền giây sau khi flash mà chỉ tách Porsche từ Mercedes.

Bên cạnh các đối thủ Teutonic của nó, Jaguar cảm thấy chưa được đánh bóng và hơi thô lổ. Nó không bao giờ ít hơn thú vị, kể cả khi bạn không muốn nó được. Độ cứng hệ thống treo được trừng phạt về bất cứ điều gì khác hơn so với bề mặt thủy tinh, mịn, tinh tế là thiếu, và cabin chặt đến nỗi nó bị mòn nhiều hơn như một sarong hơn ngồi trong. Nhưng mảnh bên của R đến khi bạn nhấc ga ở chế độ năng động. Bạn sẽ được chào đón bởi một Loạt đạn của pops và bangs rằng âm thanh như khi bạn đang lái xe qua một xử bắn say rượu. Nó thực tế đảm bảo để giúp bạn có được một lá thư gắt gỏng từ các hiệp hội người dân địa phương, nếu không phải từ các nước láng giềng một thị trấn trên.

XEM 52 ẢNH

hệ thống bốn bánh lái của Jag là của giống bán thời gian, với một ly hợp gói điện tử chỉ đạo mô-men xoắn tới các bánh xe phía trước khi nó cần. Nó thuần hóa coupe R đáng kể khi so sánh với người tiền nhiệm phía sau điều khiển của nó, một chiếc xe, dưới ga đầy đủ, chúng tôi thấy có cảm giác như một quả lựu đạn rocket. Nhưng ngay cả với hệ thống ổn định điều khiển bật, chúng tôi tìm thấy chế độ năng động của Giá Xe Mitsubishi Attrage 2016, 2017 tốt nhất, thông số, hình ảnh, video xe của phép một số lượng đáng ngạc nhiên của trượt ngang, thậm chí trên vỉa hè khô của sân chơi Swabian của chúng tôi. Lăn vào quá nhiều quyền lực trong một lượt chậm hơn, và có một chờ đợi bối rối sau khi phía sau của xe bắt đầu trượt dốc trước những nỗ lực kết hợp của bốn bánh lái và hệ thống ổn định bước vào thẳng những điều trên. Đó là một đặc tính năng động, chúng tôi sợ sẽ chịu trách nhiệm cho một số quần golf bẩn. Điều này chắc chắn không phải là loại ổ đĩa bốn bánh mà được bạn thông qua một mùa đông phim miễn New England.

Để công bằng, Jaguar cũng là thú vị khi bạn muốn nó được. Và trên con đường bên phải, với phản ứng của bạn bật lên cao nhất, đó là một người bạn đồng đáp ứng và bổ ích. Chỉ đạo cung cấp thông tin liên lạc fractionally hơn hoặc là của người Đức, và khoảng cách tối thiểu giữa ghế và trục sau cung cấp từ xa tức thời thông qua ass-ăng ten của bạn. Thật dễ dàng để có được F-type vào rãnh của nó, lái xe đến hạn cũng mang cờ của bám dính, và sau đó sử dụng van tiết lưu để điều chỉnh dòng vào cua của bạn.

XEM 52 ẢNH

Các khá Jaguar F-type R coupe là tích cực rưng rưng lệ với nhân vật. Nó quá xấu nó thiếu sự nhanh nhẹn của đối thủ cạnh tranh của nó nhẹ hơn.
Đó là nhanh chóng, quá. mập 4088 pound lề đường trọng lượng của Jaguar có nghĩa là nó không phải là hạm đội như chưa mạnh mẽ của Mercedes-AMG. Nhưng mặc dù bị đánh đập tại đường đua, chiếc F-loại trên đường thực Đức không bao giờ cảm thấy bị bỏ lại phía sau. Tín dụng đi đến phản ứng tầm trung brawnier V-8. Thật không may, gearchanges của Jag cảm thấy sạch sẽ nhưng chậm nhạy so với những người của hộp số ly hợp kép ở cả Porsche và Mercedes. Và mặc dù nó dừng lại tốt, ghi 137-chân 70-to-zero khoảng cách, bàn đạp phanh cảm thấy thất vọng như cao su trong công ty này.

Nó cũng là một thảm họa bao bì. Chiếc F-kiểu chỉ là ba inches ngắn hơn so với AMG và ít hơn một inch hẹp hơn, nhưng cabin cảm thấy ít nhất một phân khúc nhỏ hơn, với một mái nhà thấp và một đường hầm truyền mỡ thừa kế một vị trí lái xe có thể được mô tả một cách lịch sự như ấm cúng ( và bất lịch sự như chật chội và không thoải mái). nở của chiếc coupe mang lại cho nó không gian hành lý hơn roadster chị Mời của nó, nhưng phần lớn không gian phía sau chỗ ngồi của nó được đưa lên bởi các cấu trúc thêm rằng Jaguar cần thiết để tạo ra các tin-top, mà đi hầu hết các cách để mái nhà. Trong AMG, đó chỉ là một vách ngăn cao nửa và cú đúp giữa các tòa tháp phía sau mùa xuân.

Cũng giống như chúng tôi rất thích để người ngoài đánh bại người Đức trên sân nhà của họ, điều đó sẽ không xảy ra lần này.
Xem thêm : GIÁ XE Mitsubishi Triton 4X4 AT, 4X4 MT, 4X2 AT, 4X2 MT 2016, 2017 tốt nhất | Mitsubishi Trung Thượng

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *