Outlander Sport nội thất hiện đại đồ sộ

Posted under Toyota On By admin

Chúng tôi chỉ ngồi đúng chỗ ngồi trong khi huyền thoại rally Walter Röhrl lái chiếcGIÁ XE Mitsubishi Pajero 3.0, Pajero 3.8 2016, 2017 tốt nhất | Mitsubishi Trung Thượng mới trên đường đua ma quỷ Bilster Berg ở miền bắc nước Đức. Các Röhrl nạc và cao lêu nghêu, bây giờ ở tuổi 60 quá cố của mình, hoàn thành hai vòng cách giả nhanh chóng với sự lãnh đạm như vậy mà ông cũng có thể khuấy đường vào một tách trà. Chúng tôi đã tham gia Thế Walter, và thật khó để tưởng tượng một con người tốt hơn phù hợp, hoặc thoải mái hơn trong, một tập hợp các tình huống có thể để hoàn toàn hồi phục lại người bình thường.

Röhrl thiết kế trường đua ngựa tin này theo chỉ thị của một thành viên địa phương của quý tộc hạ cánh. Và đó là tất cả các bit là đáng sợ cho con người như bạn mong đợi của một ca khúc đặt ra bởi một hai lần vô địch World Rally. 2,6 dặm của nó tăng lên mù và vô lý Lao Về off-cong đã được một cái tên là Little Green Hell, ám chỉ đến 13 dặm của nastiness đó là vòng lặp bắc Nürburgring.

XEM 73 ẢNH

Là một lái xe thử nghiệm cao cấp cho chiếc xe đua GT Porsche, Röhrl cũng đã nhập vào sự phát triển này, cường độ cao nhất và theo dõi sẵn sàng 911. Bewinged, đâm với lỗ thông hơi, và đầy đủ của lốp, đây là Porsche cho phép bất kỳ kế toán cũ , bác sĩ phẫu thuật, hoặc giả một cái nhìn vào thế giới của Walter. Bạn (và chúng ta) chắc chắn sẽ chậm hơn, điên cuồng hơn, và ít thoải mái hơn trong khi có Röhrl; nhưng bạn sẽ có được một hương vị. Tất cả bạn cần là $ 180,595.

Nó cưỡi trên lốp sau rộng như những người của 918 Spyder hyper-lai , được trang bị cho bánh sau 21 inch để định nghĩa lại cụm từ “làm đầy các bánh xe tốt.” Của nó cao chót vót cánh phía sau, điều chỉnh bằng tay để ba góc của cuộc tấn công, và phía trước louvers fender-top làm cho chiếc xe đường pháp lý này trông cứ cắn tay đua. Vì vậy, đó là với một số cứu trợ mà chúng tôi báo cáo với bạn rằng chiếc xe không phải là ở tất cả giết người. Trong thực tế, thật khó để tưởng tượng một người bạn đồng trustier cho thử nghiệm đặc biệt này.

RS là một hỗn hợp của Porsche tốt lành, bắt đầu với hai cánh phía sau rộng của Turbo, một cách tự nhiên hút phẳng sáu từ uprated và mở rộng GT3 đã khá-darn-đặc biệt , và một liều lành mạnh của khí động học bổ sung và accouterments trick-vật liệu.

Khi chúng tôi lần đầu tiên thấy một ngụy trang GT3 RS thử nghiệm trên Nürburgring hơn một năm trước đây, chúng tôi nghĩ rằng nó có thể là một con la phát triển GT2 tăng áp. Nope. Những đường dẫn khí vào phía sau tay nắm cửa, mà sẽ ăn intercoolers trong Turbo, được dùng thay thế cho cửa hút khí động cơ cấu hình lại. Chúng ăn không khí vào một phiên bản của động cơ GT3 được vuốt ve đến 4,0 lít từ 3.8. Nó tích cực hú lên đến đỉnh cao quyền lực 8250-rpm của nó, lúc này nó sản xuất một tốt đẹp, tròn 500 con ngựa. Đó là một vết sưng 25 mã lực từ GT3 tiêu chuẩn. Các động cơ RS cũng bơm ra 338 lb-ft mô-men xoắn tại 6250 rpm, hơn 14 so với GT3.

Các GT3 tiêu chuẩn bắt đầu tại $ 131,395, thấp hơn so với RS khoảng $ 50,000. Có thể thêm 25 mã lực có thể được trị giá gần $ 50.000? Vâng, tất nhiên, nó không có trong bất kỳ thế giới hợp lý. Nhưng đó không phải là thế giới trong đó câu chuyện này tồn tại. Trong thế giới của một phiên bản racier của phiên bản đặc sắc của một chiếc Giá xe Mitsubishi Mirage CVT 2016 tốt nhất xe nhỏ cá tính hiệu suất cao, câu trả lời là “có.” Địa ngục, bạn có thể khá dễ dàng chi tiêu $ 50,000 năng bổ sung tùy chọn cho một Cayenne và bạn chỉ muốn kết thúc với một Cayenne, mặc dù một với lỗ thông khí HVAC bọc da.

XEM 73 ẢNH

Trong GT3 RS, những bài hát ăn lâu dường như để bọc bạn trong âm thanh vinh quang. “Nhiều cuộc đua xe giống như” là cách Porsche mô tả nó. Và làm thế nào! giá bao nhiêu bạn đặt vào đó? Một chạy duy nhất lên đến Redline 8800-rpm thuyết phục chúng tôi, chúng tôi muốn chọn RS qua hơi đắt 911 Turbo S.

Đương nhiên, người mua đang phải trả không chỉ cho những cải tiến động cơ. Các GT3 RS được bọc trong một số tiền giả đắt tiền. Các trunklid, nắp động cơ, và chắn bùn phía trước được kết xuất trong sợi carbon. Những mái nhà là một tờ một milimet dày của magiê, một sự lựa chọn mới mà Porsche cho biết là nhẹ hơn bởi pound gần hai-và-một-nửa so với một mái nhà bằng nhôm sẽ được. Nó nhẹ hơn 28 ounces hơn một mái nhà làm bằng sợi carbon sẽ được, cho biết công ty. Chắc chắn, chúng tôi đã có thể cứu nhiều hơn thế bằng việc có một bữa ăn sáng nhẹ hơn, nhưng-người được chúng tôi đùa? -Chúng Tôi sẽ không. Tất cả trong, Porsche tuyên bố đã cạo 22 pound trọng lượng cơ thể phẳng so với GT3. Điều này mặc dù cuối cùng phía sau rộng hơn của RS.

Nhưng điều này là không lột ra cuộc đua xe. Nó vẫn được cung cấp với điều hòa không khí, hệ thống nav, và một âm thanh stereo. Vì vậy, không sao, nó có chức năng tốc độ pit-lane có thể điều chỉnh và dây đai nơi tay nắm cửa bên trong nên có, nhưng những người tấn công chúng tôi biết thêm như nhà hát hơn nhu cầu cần thiết. Và chúng ta không quên rằng, giống như GT3, RS chỉ đến với hộp số tự động bảy tốc độ ly hợp kép, ít nhất là cho bây giờ . Chiếc xe này không chỉ là về tiết kiệm trọng lượng; nó về vỗ một khóa học đường nhanh hơn. Và ly hợp kép, sử dụng các tỷ số truyền động giống như GT3 tiêu chuẩn, chắc chắn làm cho RS nhanh hơn để nói gì về việc gần như hoàn hảo.

Theo đề nghị của người đứng đầu lái xe hướng dẫn của Porsche, chúng tôi lái xe một vài vòng trong chế độ hoàn toàn tự động mà không hề tham gia vào nút PDK Sport và trong khi bỏ qua các sang số mái chèo, và việc truyền tải tách ra thay đổi thật đúng lúc, mọi lúc. Nó không phải là liên quan đến như một hộp số tay, tất nhiên, nhưng xung quanh ca khúc này có rất nhiều điều khác mà trên đó để tập trung.

XEM 73 ẢNH

Chủ yếu là chúng tôi đang tập trung vào việc có niềm vui mà không kết thúc ngày của chúng tôi trong một bức tường. Điều này chúng tôi thực hiện nhờ vào sự ổn định của RS đá ổn định, xử lý trung lập, và grip giới khác của Michelin Pilot Sport Cup 2 lốp xe của mình (kích thước 265 / 35-20 phía trước và 325 / 30-21 phía sau). Theo Porsche, splitter phía trước lớn và chắn bùn phía trước louvered giúp cung cấp 243 pound downforce ở 186 mph. Và đó là cánh gió sau lớn có thể cung cấp 485 pound áp lực giảm với tốc độ tương tự. RS mặc suối GT3-spec và thanh chống lật, và nó đã retuned van điều khiển điện tử. Giảm xóc trước có thể điều chỉnh cho độ cong, bánh xe, và chiều cao đi xe. Cả hai thanh chống lật phía trước và phía sau cũng được điều chỉnh. Có một số lái phía sau trục và một vi sai chống trượt điều khiển điện tử. Khoản tiền đó là một địa ngục của rất nhiều công nghệ cho một công cụ theo dõi ngày, nhưng tất cả cảm thấy hoàn toàn tự nhiên, không bao giờ cho người lái cảm giác rằng nó thứ hai đoán anh ta.

Và, ít nhất là trên, duy trì tốt các tuyến đường công cộng Đức mịn, chúng tôi đi, RS là một đường xe hoàn toàn khả thi, quá. Nó không bao giờ cảm thấy Darty, khắc nghiệt, hoặc khó chịu ra khỏi thành phần của nó. Các dấu hiệu duy nhất mà chiếc xe đang ngứa để nhấn theo dõi là những xô đua cứng (18-cách ghế điện điều chỉnh là một lựa chọn miễn phí) và điệp khúc của tiếng ồn xe làm-âm thanh scruffing phanh gốm lạnh (một $ 9210 tùy chọn), các bit của rattle truyền lúc nhàn rỗi, và động cơ rống.

Nếu bạn đến thăm Đức bạn có thể thấy Röhrl lái xe xung quanh trong RS GT3 bạc Ông dự kiến ​​sớm bổ sung vào đội tàu của mình. Anh ta sẽ không nghi ngờ được tìm thoải mái và có thể sẽ được trên con đường của mình để theo dõi.
Xem thêm :Outlander 2.0 CVT Archives | Mitsubishi Trung Thượng, Mitsubishi Motor VietNam
 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *