Outlander mạnh mẽ nhất 2016

Posted under Toyota On By admin

Là người lãnh đạo công nghệ của thương hiệu Giá Xe Mitsubishi Mirage MT,CVT 2016, 2017 tốt nhất Nhiều màu sắc giao ngay, chiếc coupe lớn đã gửi cho chúng tôi tìm kiếm động nhất trong nhiều thập kỷ. Các mới S-class coupe là awesomer hơn bao giờ hết. Xem? Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm.

Được xây dựng trên một phiên bản rút gọn của bài ca hát, tự lái xương S550 của, chiếc coupe S550 là một stunner trong người. Có sự hiện diện thực sự ở đây, từ việc thiếu một B-trụ cột, để chiếc nhẫn chrome xung quanh nhà kính, với những dấu chấm nhỏ chrome trên lưới tản nhiệt trông giống như các nút bấm trên một ngăn kéo tủ quần áo. Những chiếc coupe S-class-based đã luôn luôn rút ra ánh mắt ghen tị từ những người đàn ông đủ tuổi để nhớ khi cá nhân sang trọng ký hiệu là hai cánh cửa với những cái tên như Toronado và Eldorado, nhưng phong cách mới của Benz này đã có người lạ ở mọi lứa tuổi để mắt tới nó.

XEM 43 ẢNH

Chúng tôi không thể dừng lại nhìn chằm chằm vào nội thất da lót. Hầu hết các phần cabin được chia sẻ với S-class sedan, nhưng coupe Giá Xe Mitsubishi Attrage 2016, 2017 tốt nhất, thông số, hình ảnh, video xe nhận được một bảng điều khiển phía trên độc đáo. Đó là một thiết kế vui tươi hơn, như thể người Ý đã được yêu cầu để làm lại nội thất của S-class của. kiểm tra xe của chúng tôi đến với các gói Designo tùy chọn ($ 3250) rằng kết thúc tốt đẹp hơn bề mặt da. Thêm massage ghế gói Premium trước và Ấm áp và ghế ngồi có sưởi nghi bó của, vô lăng và tay vịn và bạn sẽ không muốn nhận ra. Bạn putty trong coupe S550. Chỉ cần ngồi lại và tan chảy vào nhiệt trong khi $ 6400 Burmester hệ thống âm thanh được phát âm thanh của cá. Chạy xe? Bạn có lẽ nên đỗ nếu bạn đang là thoải mái, nhưng 2800 $ tiện ích hỗ trợ điều khiển có nghĩa là chiếc coupe S550 thực tế có thể lái xe tự. tay đua trở lại chỗ ngồi có thể muốn nhận ra, mặc dù. Có đủ không gian cho hai người lớn lại ở đó, nhưng chỗ để chân phía sau được giới hạn mặc dù chiều dài cơ sở 115,9 inch dài.

sang trọng cá nhân là chỉ rằng, đó là cá nhân. Và, để cuối cùng đó, S550 là một chiếc xe tuyệt vời cho các phi công solo. Các cấu trúc được tạo thành khó tưởng hàn, giống như những chiếc xe khác, nhưng sự im lặng và độ bền vững cho thấy rèn. Không có nhiều xáo trộn trong cabin. Gió ồn là kỳ lạ vắng mặt. Một hum nhẹ từ lốp xe rộng là dấu hiệu âm thanh duy nhất của chuyển động. Chỉ có điều kiện sử dụng khắc nghiệt hiện 4,7-lít twin-turbo V-8 tăng tiếng nói của mình. Thậm chí sau đó, nó phát ra chỉ là một tiếng gầm gừ 79 decibel.

XEM 43 ẢNH

Không có nhiều rối loạn sự thanh thản, thậm chí nếu bạn bắt đầu điều trị cho 4.761 pound Benz như Mazda Miata. Bám vào cua tốt cho một cái gì đó lớn này, tại 0,92 g, và xử lý an toàn. Các tay lái không phục vụ lên xe thể thao cảm giác, nhưng nó là chính xác ngay cả ở tốc độ gấp ba chữ số. Acceleration là mạnh mẽ, nhưng có chút chậm trễ trước khi đèn bấc phí 449 mã lực. Chạy nước rút đến 60 mph mất 4.5 giây, bốn phần mười nhanh hơn phía sau bánh lái S550 sedan . Tiêu chuẩn ổ đĩa bốn bánh làm cho chạy lặp lại. Tốc độ được điều chỉnh ở 130 mph cho các phiên bản của Mỹ, mặc dù lốp Goodyear Eagle F1 Y-đánh giá.

Mercedes-Benz chắc chắn tính đầy đủ giá cho kinh nghiệm cá nhân, sang trọng của nó. Giá bắt đầu từ $ 120,825, nhưng chi phí kiểm tra xe của chúng tôi $ 149,575. Chúng tôi muốn đề nghị tránh được một số các tùy chọn đắt tiền hơn trên ví dụ của chúng ta, nhưng nếu bạn có thể đủ khả năng chiếc xe này ở nơi đầu tiên, chúng tôi sẽ không mơ về phủ nhận bạn sang trọng cá nhân của bạn.

Xem thêm : GIÁ XE Mitsubishi Triton 4X4 AT, 4X4 MT, 4X2 AT, 4X2 MT 2016, 2017 tốt nhất | Mitsubishi Trung Thượng

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *