Outlander được thành lập từ khi nào ?

Posted under Toyota On By admin

Kể từ khi thành lập vào năm 2002, Scion đã dựa rất nhiều vào các nhãn hiệu khác ‘hand-me-downs. Scion đội hình gốc, xA và xB , bao gồm một cặp rebadged, Toyota tại thị trường Nhật. Scion FR-S xe  Mitsubishi Mirage             thể thao được phát triển chủ yếu của Subaru. Bây giờ, thương hiệu cơ sở của Toyota được đưa Mazda vào gấp để cung cấp sedan Scion đầu tiên. 2016 Scion iA được dựa trên Mazda 2 (và là cách duy nhất khách hàng Mỹ có thể có được bàn tay của họ trên chiếc xe đó, mà Mazda không đưa ra ở đây ).

Thật dễ dàng để được thô bạo của một hãng xe mà không thực sự làm cho chiếc xe riêng của mình, nhưng rất khó để chê trách Scion cho di chuyển đặc biệt này. Scion iA có khả năng tốt hơn để lái xe hơn so với bất cứ điều gì Toyota sẽ xây dựng để thay thế.

XEM 50 ẢNH

Một khuôn mặt đáng sợ, A Beautiful Ổ
Bạn chỉ cần có để có được qua khuôn mặt đó. không may, ghép-on cốc của iA được dường như được thiết kế mà không nhìn thấy phần còn lại của chiếc xe và đứng ra như là thuộc tính không thể thương được đơn của nó. Hãy thử tiếp cận chiếc xe từ phía sau hoặc nhìn chằm chằm vào điện thoại thông minh của bạn khi bạn đi bộ qua bãi đậu xe; bạn không muốn màu sắc quan điểm của bạn với một ấn tượng xấu đầu tiên.

Mượt mà và êm hơn so với động cơ bốn xi-lanh lớn hơn của Mazda, 1,5-lít trong iA quay vui vẻ để Redline, mặc dù bạn sẽ phải thay đổi bằng âm thanh, như máy đo tốc độ kỹ thuật số chintzy là quá nhỏ để đọc và rửa ra trong ánh sáng mặt trời. Chỉ với 106 mã lực trên tàu, các iA cần đủ chín giây để đạt tốc độ 60 mph. Do đó, chúng tôi lái xe ở khắp mọi nơi với các căn hộ khí bàn đạp, chỉ nâng đá trong bàn đạp ly hợp hoàn hảo trọng và thay đổi tay sáu tốc độ hộp số ngọt ngào. Điều này nghe có vẻ giống như định nghĩa của một hộp hình phạt, nhưng thực sự, lái cứng iA là một cuộc bạo loạn.

Lốp ngân sách có nghĩa là iA quản lý chỉ có cái như vậy phanh hiệu suất và vào cua bám trong thử nghiệm của chúng tôi. Trên đường đi, mặc dù, Scion này di chuyển với những đặc điểm đặc trưng của Mazda được hiện diện trong tất cả mọi thứ từ các CX-5 chéo với MX-5 Miata roadster . Bạn sẽ biết nó bằng các phẩm chất như sự chỉ đạo chính xác, xử lý kiểm soát, và chất lượng xe duyên dáng. Ngày đầu đó, Scion là đặc biệt yên tĩnh, đặc biệt là trong lớp này, nơi sản xuất ô tô thường quá tập trung vào trọng lượng và chi phí để cài đặt bất kỳ nhiều hơn mức tối thiểu của vật liệu cách âm. Nền kinh tế nhiên liệu quan sát của chúng tôi là 32 mpg đứng đầu thành phố giá EPA 1 mpg, một hiệu suất đáng ngưỡng mộ cho khó khăn thế nào, chúng tôi đã làm việc với động cơ.

XEM 50 ẢNH

Một Trim Level, một lựa chọn
Trong khi Mazda xứng đáng danh tiếng để làm thế nào các ổ đĩa xe, Scion kiếm được tín dụng để bán các iA trong một, spec giá trị đóng gói duy nhất mà bao gồm tất cả những người mua thiết bị mong đợi ở một chiếc xe mới. Đối với $ 16,495, các iA đi kèm với push-nút đánh lửa, camera lùi, kiểm soát hành trình, USB và đầu vào âm thanh phụ trợ, Bluetooth, và một màn hình cảm ứng bảy inch cũng có thể được điều khiển thông qua các núm ở trung tâm điều khiển. Lựa chọn nhà máy duy nhất là một số sáu tốc độ tự động $ 1100, trong khi add-ons như thẻ SD 419 $ nạp với các phần mềm định vị được mua và cài đặt trực tiếp thông qua các đại lý Scion.

Ngoài vải ghế độc đáo, đồ họa trên mặt đồng hồ tốc độ, và huy hiệu trên vô lăng, nội thất của iA là gần như không thể phân biệt từ đó của sự so sánh kiểm tra thưởng Mazda CX-3 chéo . Điều đó có nghĩa là nó hấp dẫn, chức năng, và thoải mái. Nếu đó là không gian mà bạn quan tâm, mặc dù, có những lựa chọn tốt hơn. Các Honda Fit hatchback handily routs các iA, đồng nghiệp subcompact của nó, và nhiều xe ô tô trong các lớp học lớn hơn khi nói đến chỗ để chân phía sau ghế và kéo hàng hóa. Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc xe lớn nhất mà bạn có thể đủ khả năng trên một ngân sách subcompact, Fit vẫn là chiếc xe để mua.

Nếu bạn không có ý định sử dụng ghế sau thường xuyên, Scion iA ngồi ở đầu lớp học của mình. Các iA là yên tĩnh, thoải mái và hấp dẫn, tất cả cho một mức giá tuyệt vời. Nó là một chiếc xe giá cả phải chăng mà không bao giờ cảm thấy giá rẻ. Điều đó không có gì là bất ngờ, mặc dù. Tác phẩm gần đây của Mazda đã tạo ra một gia đình đầy đủ của chiếc xe là cả hai vui vẻ lái xe và dễ dàng để sống với. Nó được khôn ngoan của Scion thông qua Mazda này vào thương hiệu của mình.Khác với trao đổi một cái gạt tàn cho một người giữ cốc và phù hiệu Datsun của Nissan huy chương, Z-xe đã mang âm hưởng cho cùng một công thức cho 46 năm. Một giá phổ biến hai chỗ ngồi GT với sáu xi-lanh, một mui xe dài, một tầng ngắn, một roofline fastback, và cửa sập phía sau khéo léo mô tả cả hai năm 2016 và 1970 các mô hình. Đó là Corvette tầm cỡ ở sức mạnh.

Trong thời gian đó, cùng thời với Z-xe  Mitsubishi Attrage               của đã di chuyển trên. Các bạn cùng lớp từ những năm 1970 và 1980 như Toyota Supra và Mazda RX-7 scabbarded kiếm samurai của họ, và Porsche 944/968 và Alfa Romeo GTV-6 lên tới Autobahn năm trời trước. Ngay cả tại Nissan, Z không tắm trong ánh đèn sân khấu như nó đã từng làm; các giai đoạn thực hiện được sở hữu bởi các technoid (và đắt hơn ba lần) GT-R .

XEM 41 ẢNH

Vinnie, Là Bạn ?
Trong một nghĩa nào đó, lái xe 2016 Nissan 370Z là như chạm vào một người bạn cũ từ các khu phố. “Vinnie, bạn đã không thay đổi một chút!” Còn bây giờ ít nhất, 370Z nó cách cố gắng-và-đúng, với một lớn thuyên, cổng tiêm, hút khí tự nhiên V-6 không có turbo tăng áp, tăng áp, hoặc điện bất cứ điều gì ở đây. 3,7 lít VQ37VHR sáu chia sẻ với Infiniti Q50 và Q70 là rất linh hoạt và có mô-men xoắn dư dật trên một phạm vi rộng rpm. Nó sẽ tai xuống đến 1000 rpm dưới tải trong bánh thứ năm hoặc thứ sáu mà không chugging và khi bạn thắp sáng các cầu chì, cung cấp một khoản phí đến 60 mph từ phần còn lại trong 5,1 giây. Đó là nhanh chóng, đủ để ra kéo các cơ sở Porsche Cayman (5,3 giây).

Nhưng màu xám được hiển thị tại đền thờ của Z. Các VQ bị nổi hạt ở số vòng quay cao hơn và âm thanh (ít nhất của $ 30,815 370Z cơ sở chúng tôi thử nghiệm) không phải là rất zoomy. Chi tiêu nhiều hơn cho các Touring, Sport, hoặc cắt tỉa Tech Thể thao và hủy bỏ tiếng ồn chủ động quells sự thô lỗ trong khi tăng cường âm thanh hoạt động nhấn mạnh những thứ du dương thông qua hệ thống âm thanh cao cấp Bose tiêu chuẩn. Được tiến hành, ly hợp Cuốn lưu là tuyến tính và dự đoán được và shifter ngắn ném vào tay sáu tốc độ gần bằng tỉ lệ của Z hoạt động với độ chính xác. Chúng tôi đã làm, tuy nhiên, nhận thấy một số mũi / đuôi đòn driveline khó chịu trong cơ sở thử nghiệm 370Z xe của chúng tôi khi nghiêng và nâng ra khỏi ga; sự xuống số tự động rev-kết hợp của các mô hình thể thao và Thể thao Công nghệ có thể giúp giảm nhẹ đó.

XEM 41 ẢNH

Bang cho Z Buck
Tuy nhiên, cơ bản tốt lành không vô nghĩa của 370Z và bang cho buck không thể phủ nhận. Mặc dù nỗ lực lái có thể là một chút nặng trên trung tâm, Z theo dõi thẳng và đúng sự thật; chọn một dòng thông qua một góc và chiếc xe một cách chính xác và ngoan ngoãn được bạn đó mà không có kịch hay không quan trọng. Phản ứng phanh, ngay cả với các đơn vị nhỏ hơn trên xe cơ sở, là căng và dễ dàng để điều chỉnh. Tại 0,90 g, va li cuối cùng với 225 / 50R-18 phía trước và 245 / 45R-18 phía sau Yokohama Advan thể thao không thể cạnh tranh của Cayman 1,03 g thanh, và điểm dừng chân 167-foot của Z từ 70 mph không thể đầu Porsche của hiện tượng con số 148 bộ. Nhưng ở một mức giá như thử nghiệm của $ 30,940, 370Z cơ bản là chỉ bằng một nửa mức thuế của chiếc coupe động cơ đặt giữa rẻ nhất của Porsche. Hoặc nhìn vào nó một cách khác, các 370Z cơ sở đại diện cho một cơ hội ghi bàn một chiếc xe thể thao chuyên dụng với số liệu thống kê hiệu suất cao cho tiền bằng hoặc thấp hơn một optioned nhẹ Ford Mustang EcoBoost bốn xi-lanh.

Ever-thắt chặt quy định tiết kiệm nhiên liệu có thể buộc một turbo-bốn dưới mui xe của Z trong thế hệ tiếp theo của nó, vì vậy trước khi chiếc xe thể thao trở thành đồ chơi công nghệ cao của những người giàu có nhàn rỗi, bạn có thể muốn nếm thử Z. ban-công thức Vinnie sẽ tán thành.

Xem thêm : Mitsubishi Triton         

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *