Outlander dòng xe mới ra mắt năm nay

Posted under Toyota On By admin

Nó từng là hiếm hoi mà chúng tôi muốn kiểm tra một chiếc xe Mirage 2017 bốn xi-lanh mà chi phí nhiều hơn so với các mô hình tương tự được trang bị động cơ V-6, nhưng điều đó trở nên phổ biến, và nhiều hơn nữa đó là những gì chúng tôi có ở đây: một nạp Kia Sorento SXL cho 45.095 $, đầy đủ 10 phần trăm đắt hơn so với các phiên bản AWD V-6 được thử nghiệm trước đó. Bốn này, tuy nhiên, không phải là động cơ nó cơ sở là 240 mã lực tăng áp 2,0 lít được tìm thấy trong EX và trong SXL này (cho “SX Limited”) cắt mức. Nó tạo ra mô-men xoắn ở rpm thấp hơn hiện 290 mã lực 3.3 lít V-6, trong khi ép thêm 2 hoặc 3 dặm mỗi gallon xăng không chì, theo xếp hạng của EPA. Giống như tất cả Sorentos, nó có sáu tốc độ tự động.

Bracketing V-6 vào cuối thấp của đội hình là một thứ bốn xi-lanh, làm cơ sở Sorento L và LX làm gì với một thường hút 2,4 lít đánh giá ở 185 mã lực; ngược với các công cụ cơ bản là nó trả về xếp hạng tốt nhất EPA. Nói chung, tất cả bốn xi-lanh mô hình-turbo hoặc không turbo là crossover hai hàng, trong khi V-6 phiên bản (LX, EX, SX và SXL) thêm một hàng ghế thứ ba nhỏ. Chỉ có một cách để có được ba hàng trong bốn xi-lanh: LX với động cơ cơ sở cung cấp hàng thứ ba như một lựa chọn extracost.

XEM 34 ẢNH

Thương mại-offs
Trong khi chọn cho các turbo tăng áp bốn thay vì V-6 trông giống như một cuộc trao đổi thẳng lên 50 mã lực cho 3 mpg trong Đánh giá của EPA-kết hợp, tình hình thế giới thực là sắc thái hơn một chút. Chúng tôi V-6 kiểm tra xe là trong các trim SX, mà không phải là có sẵn với turbo và là một bước xuống từ SXL chúng tôi lái xe ở đây, và sáu cân nặng 136 pounds thêm về quy mô của chúng tôi.

Tại đường đua, turbo này bốn kéo V-6, lấy 8,0 giây để đạt tốc độ 60 mph so với 7.2, nhưng khoảng cách thu hẹp trong quý dặm, mô hình này làm 16,2 giây ở 87 mph so với 15,7 tại 90. Full- ga đua xe kéo có thể sẽ không tìm vào cuộc sống của hầu hết người mua ‘với một chiếc xe như thế này; một con số nói hơn có thể là tầm trung đi qua thời gian. Cả hai phiên bản mất 3,9 giây 30-50 mph, và 50-70 mph V-6 ở mức 5,1 giây đánh bại các turbo bốn bởi chỉ một phần mười. Trong thành phố thường xuyên và đường cao tốc lái xe, chúng tôi không bao giờ bỏ qua sức mạnh của sáu xi-lanh, có lẽ bởi vì mô men xoắn cực turbo bốn xuất phát triển mạnh mẽ tại chỉ 1450 rpm.

Bốn hóa ra là động cơ chạy êm hơn, quá. Sàn bàn đạp ở V-6, mà cần phải rev khó khăn hơn để làm cho mô-men xoắn và thiếu hiệu quả nghẹt của một turbo, tạo ra 76 decibel so với chỉ có 72 trong chiếc xe này. Một kết cấu chủ quan thô để nhàn rỗi bốn xi-lanh, một trong chúng tôi cảm thấy nhiều hơn nghe, có lẽ cũng bật lên trong các phép đo âm thanh, nơi sáu tổ chức một lợi thế nhỏ.

Trên lốp xe Michelin cùng và bánh xe  Attrage 2017 19-inch, turbo của chúng tôi bốn V-6 Sorentos ghi một giống 0,80 g tăng tốc bên, không xấu cho lớp này, nơi chúng tôi vẫn nhìn thấy rất nhiều crossover trong thấp đến giữa 0.7- g loạt. Trên đường đi, các Sorento là thẩm quyền và đảm bảo không có cảm giác đặc biệt háo hức trong cua diễn tập. Kia khoe khoang về các động cơ điện-điện-lăng rack gắn trên mức cắt trên (phiên bản nhỏ hơn gắn động cơ để các tay lái). Có một cải tiến nhất định trong cảm giác lái và phản ứng so với thế hệ trước Sorento, nhưng nó vẫn không phải là sống động hay giao tiếp như chúng tôi đã tìm thấy trong crossover châu Âu thương hiệu.

Tại 183 feet từ 70 mph, phanh mất lâu hơn một chút trong chiếc xe này so với V-6 và chúng tôi đo phai nhẹ so với điểm dừng lặp đi lặp lại; V-6 dừng lại ở 179 feet với không phai mờ. Không có sự khác biệt cơ khí trong hệ thống phanh, nhưng cân bằng trọng lượng mô hình tuabin của nghiêng nhẹ hơn đối với trục trước.

Một số cho rằng, có thể ảnh hưởng một số hướng tới một phiên bản V-6 là 5000 pound kéo xếp hạng của nó trong tất cả các bánh lái xe mẫu. Turbo 2.0 lít có thể kéo 3500 bảng Anh trong phiên bản phía trước và tất cả các bánh (giống như một FWD V-6), trong khi Kia cho biết các cơ sở 2.4 lít là tốt cho 2.000 bảng Anh.

XEM 34 ẢNH

tính năng Rich
Các số khác quan trọng là giá nhãn dán, và ở đây chúng ta nên lưu ý SXL này mang lại rất nhiều nội dung chuẩn, mang lên không có gì để SX V-6 và thêm một vô lăng có sưởi, ghế Nappa da, làm nóng và thông gió ghế trước, và một hàng ghế thứ hai có sưởi. ví dụ thử nghiệm của chúng tôi cũng đã được trang bị gói công nghệ tùy chọn ($ 2500), trong đó bao gồm đèn pha xenon, làn đi cảnh báo, về phía trước va chạm cảnh báo, một bãi đậu xe phanh điện tử, kiểm soát hành trình thích ứng, và một màn hình vòm-view. Vì vậy, có, đó là một $ 45.000 Kia, nhưng nó có rất nhiều tính năng tương tự mà bạn muốn tìm thấy trong crossover sang trọng thương hiệu trong $ 50,000 to- lãnh thổ $ 60,000.

Và, như thử nghiệm trước đó của chúng tôi tìm thấy, cả về thiết kế ngoại thất và nội thất và thi công là một tiêu chuẩn cao. Bạn không có khả năng được nâng niu như nhiều bởi một đại lý Kia như một cho một thương hiệu sang trọng như Lexus hay Audi, nhưng một khi bạn đang ngồi sau tay lái thưởng thức những chỗ ngồi bọc da thoải mái và viễn thông và các tính năng thông tin giải trí, $ 45K bắt đầu để trông giống như một món hời. Ngay cả đối với những người tìm thấy các phiên bản được tải lên quá đắt tiền, các Sorento mới cung cấp một chất rắn, khung xe có thẩm quyền và hệ thống truyền động trong một yên tĩnh, xe thoải mái. Mua sắm cẩn thận-nội dung ở các cấp độ cắt khác nhau tùy thuộc vào việc bạn đang nhận được V-6 hoặc turbo bốn, và front- hoặc tất cả các bánh lái. Nhưng như chúng tôi, bạn có thể tìm thấy tuabin này bốn là Sorento của sự lựa chọn.
Xem thêm : Triton 2017

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *