Outlander có ngoại thất khá là đẹp

Posted under Toyota On By admin

Nếu bên ngoài của 2015 Mirage 2017 hình ở đây trông gần giống với 2014 ML350 nó thay thế, có lẽ đó là bởi vì nó là. Toàn diện đại tu cho đến năm 2013 , ML phong cách ‘s sẽ được cập nhật cho năm tiếp theo khi nó cũng thông qua các danh pháp GLE-lớp -nhưng bây giờ những thay đổi nhỏ trong diesel ML huy hiệu là tất cả những gì mới ngoài; nó thừa nhận sự xuất hiện của Benz 2.1 lít dual-turbo diesel bốn dưới mui xe. Các động cơ diesel cơ bản giống nhau mà cung cấp Mercedes-Benz E250 sedan và GLK250 chéo với cú đấm bất ngờ và tinh tế, đơn vị 2.1-lít là bốn xi-lanh dầu ổ ghi đầu tiên trong nhiều thập kỷ để tìm theo cách của mình thành xe chở người Mỹ-thị trường Mercedes.

So sánh là không thể tránh khỏi, vì vậy chúng ta hãy lấy ra khỏi con đường ngay bây giờ: Đóng gói 200 mã lực và 369 lb-ft mô-men xoắn, động cơ diesel trong ML250 cắt không thể phù hợp với các xếp hạng 240 mã lực và 455 lb-ft của nhân rời ML350 turbo-diesel V-6. Nhưng khi mất hai trụ có lợi ích của nó, cụ thể là giảm cân. Đăng ký một vẫn còn nặng 5041 pound trên C / D quy mô, số ML250 vẫn cạo 162 pounds với con số 5203-pound một 2013 ML350 Bluetec 4MATIC chúng tôi thử nghiệm cho một động cơ diesel-SUV comparo gần đây.

XEM 42 ẢNH

Thật không may, việc giảm cân là không đủ để bù đắp sự mất mát của cơ bắp. 8,3 giây đến 60 mph và 16,3 giây để đánh dấu phần tư dặm, các ML250 bỏ khoảng một giây để các 7.0- và 15,4 giây lần giao bởi ML350 cũ của V-6. Các torquey bốn xi-lanh cung cấp thông minh tăng tốc off-the-line, tuy nhiên, và tăng áp-một tuần tự một nhỏ cung cấp cấp thấp tăng để giảm thiểu độ trễ trước khi trao ra cho một đơn vị lớn hơn ở động cơ cao hơn tốc độ-làm hết sức mình để giữ đà xây dựng như bảy tốc độ tự động shuffle không thể nhận thấy mặc dù các bánh răng. Đó là một giả định hợp lý rằng các ngoại ô, người tạo nên các khách hàng mục tiêu của ML sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ V-6.

Thành phố EPA / đường cao tốc xếp hạng của 22/29 mpg đặt ML250 ngay trong sân chơi bóng chày với đối thủ cạnh tranh như các động cơ diesel của BMW X5 xDrive35d , các 4×4 Jeep Grand Cherokee EcoDiesel , và Attrage 2017 Touareg TDI . Trong tay của chúng tôi, ML250 ghi 24 mpg trong lái xe kết hợp, một số giống với một trong chúng tôi đo với ML350 V-6; chúng tôi đã hy vọng có sự cải thiện khiêm tốn trong hiệu quả, cho phép trừ của hai xi-lanh và 162 pounds. Những con số không thể giao tiếp, tuy nhiên, là bản chất sẵn sàng và thân thiện động cơ diesel 2.1 lít của. Smooth và yên tĩnh lúc nhàn rỗi (đối với một động cơ diesel), nó có một chất lượng được đánh bóng mà làm cho các đơn vị nén lửa bốn xi-lanh trong dài hạn của chúng tôi BMW 328d xDrive Sports Wagon âm thanh một chút thô tục trong so sánh.

XEM 42 ẢNH

lái giao tiếp chưa bao giờ là một yếu tố quan trọng của công thức SUV, và ML250 không chút thay đổi sự thật hiển nhiên đó. Không có nghi ngờ rằng các lái siêu nhẹ sẽ được đánh giá cao trong thời gian diễn tập đỗ xe và dừng-và-đi chặt lái xe, và mặc dù trọng lượng bánh xe với tốc độ tăng lên, cảm giác vẫn là nhân tạo, unprogressive, và không có sắc thái. Nên các nhu cầu đầu vào tích cực phát sinh, Airmatic treo khí Benz ($ 1610) cung cấp các tùy chọn điều làm săn chắc lên với một thiết lập thể thao, và nó làm một công việc có thẩm quyền trong việc giữ mọi thứ trên một keel ngay cả trong chế độ nghi tiêu chuẩn, là tốt. Dựa trên xe đường cao tốc căng nhưng kem nó cung cấp, hệ thống treo khí là một hộp lựa chọn chúng tôi muốn kiểm tra mà không hối hận.

ví dụ thử nghiệm của chúng tôi mặc Dunlop Grandtrek 255/50 tất cả các mùa lốp xe trên 19-inch năm chấu AMG phong cách ($ 500), mà đã làm tốt công việc ưu tiên đi xe yên tĩnh hơn lực kéo tất cả ra và lên mặt hướng. Các ML250 cần 176 chân để ngăn chặn từ 70 mph, ít hơn cần thiết bởi ML350 để thực hiện các nhiệm vụ tương tự 13 feet; lái xe thử nghiệm của chúng tôi đã lưu ý một số phai nhẹ và một bàn đạp squishy dưới điểm dừng lặp đi lặp lại.

XEM 42 ẢNH

Điều gì đã không thay đổi về ML là năng lực của mình để chuyên chở năm hành khách và một số tiền hợp lý của hàng hóa trong môi trường tiện nghi và sang trọng. Nhã bọc trong màu be hạnh nhân và da đen ($ 1620) với tro nâu mở lỗ chân lông trim ($ 160) mà bổ sung hoàn hảo bên ngoài Obsidian đen kim ($ 720), Benz này nhẹ nhàng nói những điều mà SUV hào nhoáng cảm thấy cần phải hét lên. Một lời cảnh báo: Mạo hiểm trong tờ lệnh của ML có thể nhấn một tài khoản ngân hàng khá khó khăn. Giá của 2015 ML250 Bluetec 4MATIC của chúng tôi (hệ thống 4MATIC all-wheel-drive Benz là tiêu chuẩn, không có phiên bản hai bánh hiện đang được cung cấp) ngày càng khẩn từ $ 50,725 cơ sở MSRP của nó đến $ 68,610 trong thời gian ít hơn nó cần để nấu một nồi có trách nhiệm thu hoạch cà phê thương mại tự do. Nhưng hey, đôi khi nó không quan trọng để làm oai, nếu nội dung không có xứng đáng với nhãn ưa thích trên bao bì.

Xem thêm : Triton 2017

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *