Ông Tính cách! Mercedes-Benz GLA facelift là ở đây!

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Có nó đi một chặng đường dài từ lần đầu tiên nó nhìn thấy ánh sáng của ngày trở lại vào năm 2013! GLA hình tăng được doanh thu của công ty, thêm gia vị và cá tính đến phạm vi nhỏ gọn. Năng động và thể thao, GLA là người đầu tiên compact SUV từ công ty Stuttgart-based. Một hơi thở không khí trong lành tại các thị trường như Trung Quốc, Mỹ, Đức và Anh. Bây giờ ở đây Mr. Personality mình, mới Mercedes-Benz GLA facelift.

Hiện nay, không có đối thủ khác cung cấp một lựa chọn lớn hơn của động cơ trong phân khúc – từ Mercedes-Benz GLA mô hình cơ sở 180 d với 109 HP tất cả các cách để các 381 HP Mercedes-AMG GLA 45 4MATIC. GLA tự hào giữ vị thế là hàng loạt mô hình duy nhất trong phân khúc thị trường này để cung cấp các tính năng tiện nghi và an toàn mới như camera 360 độ hoặc TIẾP CẬN TAY-miễn phí. Mercedes GLA 200 2017

G A LL E RY
25 ảnh …

Một bổ sung mới cho loạt động cơ là GLA 220 4MATIC. Với công suất 184 HP và mô-men xoắn 300 Nm, nó rút ngắn khoảng cách giữa hai động cơ xăng với 156 HP, 211 HP tương ứng. GLA 180 d mô hình động cơ diesel là nhà vô địch hiệu quả của phân khúc của nó với CO 2 phát thải chỉ 103 g. Mercedes GLA 200 2017

Phạm vi rộng đặt ở phía trước của mắt của khách hàng một khu vực rộng của lựa chọn: các tiêu chuẩn GLA có treo thoải mái, với hệ thống treo hạ thấp theo yêu cầu (với dòng AMG hay gói Xử lý động).

Đối với những người muốn thử thách các bề mặt gồ ghề, có off-road thoải mái treo (tùy chọn), trong đó đặt chiếc xe 30 mm cao. Mercedes GLA 250 2017

cản sửa đổi, bánh xe hợp kim nhẹ bổ sung và sơn từ hóa “hẻm núi màu be” mới được tích hợp trong danh sách lựa chọn của 2017 GLA của. Các tùy chọn đèn pha bi-xenon trước đó đã bước ra, mở đường cho đèn pha LED, với nhiệt độ màu tương tự như ánh sáng ban ngày và mức tiêu thụ năng lượng giảm 60%, có sẵn theo yêu cầu.Vào cuối đuôi của GLA LED mới, đèn hậu Hiệu suất cao với chức năng đa cấp được sử dụng, với nhau và đèn phanh và các chỉ số kiểm soát trong ba cường độ. độ sáng đầy đủ bởi ngày, trung bình ban đêm và một mức độ thấp hơn khi bế tắc trong vùng tối, vì vậy nó không bị mê hoặc lưu lượng đến. Mercedes GLA 250 2017

Nội thất của GLA mới mang lại một sự bổ sung độc quyền trong phân khúc thị trường: máy ảnh 360 độ ghi lại cảnh trực tiếp của chiếc xe, có thể được hiển thị hoặc như một toàn hình ảnh hoặc trong bảy khung hình khác nhau trên màn hình truyền thông . Ngoài ra còn có một cái nhìn đầu ảo của chiếc xe – được sản xuất từ ​​các dữ liệu được cung cấp bởi bốn camera nằm ở phía trước, phía sau và một camera ở mỗi gương bên ngoài. Mercedes GLA 45 2017

Nội thất thiết kế lại của GLA cung cấp vật liệu chất lượng cao và crafting điển hình của công ty, mang ghế mới bao gồm các đường nét thiết kế Phong cách và đô thị, và cắt các bộ phận, mà còn bảng điều khiển mạ crôm. Các gói phần mềm độc quyền cung cấp chỗ ngồi sang trọng bằng da màu đen và sự lựa chọn của nhôm hình thang hạt, ánh sáng màu nâu satin kết thúc gỗ bạch dương, cộng với độ bóng cao óc chó màu nâu. Trọng tâm rơi vào miễn phí-đứng màn hình truyền thông 8-inch, nhưng cũng trên mặt đồng hồ mới với kim màu đỏ.

Luôn luôn là một nhà vô địch về khí động học, GLA mới hiện đang nắm giữ một giá trị Cd thậm chí thấp hơn 0,28 từ 0,29 của các mô hình trước đó. Luồng không khí được đánh giá cao cải thiện bằng cách hình học A-trụ và khí động học tối ưu vỏ gương ngoại thất và một phu mái spoiler môi. Mercedes GLA 45 2017

Luôn luôn là một ưu tiên, mức độ an toàn đã được nâng cấp bởi sự hiện diện của “Active Brake Assist” như là tiêu chuẩn, một hệ thống cảnh báo người lái xe nếu không có đủ khoảng cách với xe phía trước và nếu cần thiết, cung cấp phanh tình hình thích hợp. GLA cũng có “ATTENTION ASSIST” như là tiêu chuẩn, có dấu hiệu buồn ngủ qua hành vi lái và cảnh báo người lái xe về một microsleep sắp xảy ra.

Mercedes-AMG GLA 45 4MATIC thêm gia vị hơn với phạm vi

GLA 45 4MATIC đi tiến độ hoàn thành một lĩnh vực mới năng động. Một cái tạp dề phía trước thiết kế lại và môi spoiler bảo lãnh mái spoiler tăng tính khí động học và ổn định có thể.

Một phần phía trước được mài sắc, cửa hút không khí mới, một splitter chèn phía trước trong chrome bạc cộng với flics trong bóng đen cao trực quan làm nổi bật tính cách của các mô hình AMG. Các LED đèn pha hiệu năng cao, tùy chọn cho các mô hình khác, là tiêu chuẩn cho các biến thể hiệu suất. Các louvre đôi trên lưới tản nhiệt AMG Twin Blade bây giờ là trong chrome bạc, như là chèn ở phía tấm bệ cửa.

Một đa chấu 20-inch bánh xe hợp kim nhẹ có sẵn để lựa chọn trong hai biến thể màu: sơn màu đen mờ với mặt bích vành cao lấp lánh hoặc sơn xám titan với một kết thúc cao lấp lánh.

Các nội thất đã được liên kết với các tiêu chuẩn của AMG. Các bảng điều khiển được bao phủ với ARTICO da nhân tạo và đã được đưa ra điểm nổi bật độc quyền với toe tương phản màu đỏ.

Các cụm công cụ mang một thiết kế số lượng mới và công tơ mét được chia thành 30 km giai đoạn / h. Tốc độ được chỉ ra bởi kim màu đen bên trong một khung chrome.

Cùng với gói AMG NĂNG ĐỘNG PLUS (tùy chọn thêm), với AMG RIDE KIỂM SOÁT thống treo thể thao, vô lăng hiệu suất và bổ sung chương trình ổ đĩa “RACE”, trục trước cơ khí khóa khác biệt là có sẵn.

Với một đầu ra tối thiểu là 381 HP và mô-men xoắn tối thiểu là 475 Nm, chiếc Mercedes-AMG GLA 45 4MATIC đặt chân tốt nhất của mình về phía trước như một trong những chiếc xe mạnh mẽ nhất trong phân khúc. Powered by 2.0 lít động cơ turbo 4 xi-lanh, phải mất AMG tạo GLA 4.4 giây để đạt 100 km / h từ bế tắc.

Tất cả quyền lực này được truyền đến tất cả các bánh xe thông qua AMG SPEEDSHIFT DCT 7 tốc độ truyền tải thể thao, với tỷ lệ ngắn hơn được lựa chọn ở hộp số 3-7, cho người lái xe là một kinh nghiệm tăng tốc thậm chí emotively nhiều hấp dẫn trong tất cả các dải tốc độ.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *