nổi bật phong cách cơ thể Toyota Hiace

Posted under Toyota On By admin

Một biểu hiện mới của niềm vui lái xe, 207 SW RC kết hợp một tinh thần thể thao với thiết bị chất lượng cao, tất cả có trong thiết kế thời trang đầy đủ của nhân vật, với năm chỗ ngồi kích thước đầy đủ. Nó đã được thiết kế để làm xiêu lòng khách hàng sống cuộc sống đầy đủ … The 207 là thành viên mới nhất và thứ ba của gia đình 207, được đặc trưng bởi thiết bị kiểu dáng năng động của nó.

Kiểu dáng ngoại thất độc quyền

207 SW RC làm nổi bật phong cách cơ thể tự nhiên cơ bắp của 207 SW và, lấy cảm hứng từ 207 hatchback, nhưng khẳng định tính chất thể thao của mình với một số tính năng thiết kế độc đáo:

“Sport” phía trước thiết kế với vỏ ngoài bằng nhôm sơn lượng không khí lưới tản nhiệt
Màu cửa sổ tối sau phía sau, cửa sổ phía sau quý và kính cổng sau phía sau
Lớn lướt gió phía sau khí động học gắn trên cổng sau phía sau
Đôi ống xả phía sau mạ crôm
«Pitlane» bánh xe hợp kim cắt kim cương được trang bị với Bridgestone Potenza 205 / 45,17 lốp
Satin chrome ngoài gương bìa

Pha Chế với thanh mái nhà, mà sẽ làm giảm đi hình ảnh khí động học, nó kết hợp những tính năng mạnh mẽ thiết kế với thiết bị mà chỉ ra các nghiên cứu sâu rộng được thực hiện vào cả chất lượng của cuộc sống trên tàu, và người cư ngụ cũng được:

Mái nhà kính toàn cảnh với mù mặt trời điện
Kính cổng sau phía sau đó sẽ mở ra một cách riêng biệt từ các cổng sau bằng điều khiển từ xa

Các «trung tâm của một vận động viên» sẵn sàng để được đưa qua tốc độ của nó
Peugeot 207 SW RC (2008)
2008 Peugeot 207 SW RC

207 SW RC được cung cấp bởi các THP 1.6 lít (Turbo áp cao) 128 kW (≈ 175 mã lực) động cơ phát triển một mô-men xoắn 240 Nm từ 1600 rpm – sản lượng này vẫn không đổi lên đến 4500 rpm nhưng có thể tăng lên tạm thời đến 260 Nm nhờ các «overboost» chức năng. Động cơ được trang bị với một hộp số có năm tỷ số truyền động lựa chọn đặc biệt.

Động cơ này, lần đầu tiên nhìn thấy trên 207 RC ba cửa hatchback, do đó đảm bảo hiệu suất tối ưu và đặc biệt ở khả năng tăng tốc bánh răng, do quyền lực và mô-men xoắn cao ở tốc độ động cơ thấp, trong khi tại cùng một thời gian hạn chế tiêu thụ nhiên liệu đến mức hợp lý tại tốc độ động cơ không đổi.

Vì vậy, với những người lái xe chỉ trên tàu, thực hiện như sau:

Tốc độ tối đa: 135 mph (220 km / h)
1.000 m đứng đầu: 28,6 s
0-60 mph (0-100 km / h): 7.6 s
Trong bánh tăng tốc 50-75 mph (80-120 km / h): 7.9 s (trong bánh đầu)
Việc tiêu thụ kết hợp là 38,2 mpg (7,4 lít / 100 km) (175 g CO2 / km).

Một số cải tiến kỹ thuật đã thực hiện công việc này, cụ thể là:

Việc tiêm trực tiếp xăng ở áp suất cao – Điều này cho phép một sản lượng điện cụ thể cao để đạt được với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp và lượng khí thải thấp.
Các «overboost» Hệ thống – Điều này cho phép một tạm thời gia tăng giá trị mô-men xoắn 240 Nm của 260 Nm, trong ba bánh răng đầu.
The Twin-Scroll turbo tăng áp, trang bị cho lần đầu tiên trên các công cụ mã lực THP 150 – Điều này đôi («đôi») các chất khí thải của hai xy lanh trong ống xả và bộ turbo tăng áp. Hai dòng khí này sau đó được đạo diễn thông qua «cuộn» trong cơ thể tăng áp.
Các Valve Thời gian biến cho các trục cam vào và những người theo cam lăn, giảm ma sát – Điều này giúp để đạt được quyền lực và mô-men xoắn cao, sản lượng trong khi hỗ trợ trong việc giảm tiêu thụ nhiên liệu và khí thải.
Bơm dầu lưu lượng kiểm soát – Điều này cung cấp cho các khối lượng chính xác của dầu cần thiết và do đó không hấp thụ năng lượng không cần thiết từ các động cơ giảm tiêu thụ nhiên liệu.

Hệ thống treo và bánh xe khai thác đầy đủ tiềm năng của xe

Độ bám đường của 207 SW RC lợi ích từ rất cứng của cấu trúc 207, đình chỉ hiệu quả cao và chính xác của nó và tay lái trợ lực điện hiệu quả.

Các đặc tính của hệ thống treo và lái được cụ thể cho các RC 207 SW.

Nó được lấy cảm hứng từ 207 RC và chia sẻ các bánh xe cùng và 205 / 45R17 Bridgestone Potenza lốp xe, các thiết lập hấp thụ sốc và hình học lái nhưng có nhiều tính năng đặc biệt để đưa vào tài khoản các loại hình cơ thể mới, tăng tải thể trên trục sau và cũng mong đợi của khách hàng về loại hình cơ thể này – về sự thoải mái đặc biệt.

Giảm xóc trước pha chế với các bụi cây bình thường có lợi cho khung linh hoạt nâng cấp, các hệ thống treo sau có một chùm tia xoắn thích nghi với trọng lượng mới và do đó không phải là cứng như của hatchback RC, và các lò xo treo cũng nhẹ nhàng hơn là.

Đặc điểm kỹ thuật này và thiết kế tinh chỉnh đã cho phép các RC 207 SW để cung cấp một mức độ cao về an toàn chính.

Phanh được cung cấp bởi 302 x 26 mm thông gió đĩa ở phía trước và 249 x 9 mm ở phía sau.

207 SW RC được trang bị tiêu chuẩn với ESP (chương trình ổn định điện tử) kết hợp SSP (lái chương trình ổn định), liên kết ESP và tay lái trợ lực điện. Chức năng này làm giảm khoảng cách phanh trên các bề mặt cung cấp grip khác nhau trong khi duy trì sự ổn định của xe.

Nó đã được quyết định rằng bản chất thể thao của 207 SW RC nên được ít «cực đoan» hơn của chiếc hatchback, do đó việc kiểm soát độ bám đường và kiểm soát ổn định chức năng của ESP có thể bị ngừng hoạt động tạm thời, nhưng sẽ kích hoạt tự động khi xe đạt tốc độ lớn hơn 30 mph (50 km / h).

Sự an toàn

Được bảo vệ bởi một cấu trúc mạnh mẽ, được thiết kế để hấp thụ và tiêu tan lực lượng tác động, năm người cư ngụ cũng sẽ được hưởng lợi từ một loạt đầy đủ các hệ thống an toàn với, đặc biệt, sáu túi khí, năm dây đai an toàn với một / đai an thị giác âm thanh không gắn chặt và hệ thống cảnh báo tháo, hai khung Isofix và tựa đầu phía sau được thiết kế để giảm thiểu «whiplash» trong các sự kiện của một tác động phía sau.

207 SW RC cũng được hưởng lợi từ tự động khóa các cửa khi xe đạt tốc độ 6 mph (10 km / h).

Khoang hành khách – chào mừng bạn đến một môi trường thể thao

Các tính chất thể thao được cảm nhận rõ ràng trong khoang hành khách với các tính năng nhất định mượn từ 207 RC:

quay số trong bảng điều khiển có chrome bao quanh, màu đen “rô” background và kim chỉ thị màu đỏ.
«Indy» bảng fascia cắt trang trí
các / đục dual-da tay lái trơn tru với phần còn lại ngón tay cái và Indy cắt trang trí
pedal nhôm khoan
núm kim loại thể thao cấp bánh răng
thảm màu đen viền da màu đen và một ánh sáng màu xám tương phản overstitching

Tuy nhiên, 207 SW RC minh họa tính thể thao trong một cách rất cá nhân:

Những chiếc ghế xô điêu khắc của 207 RC được thay thế với ghế ngồi thể thao hỗ trợ «từ 207 thể thao tầm», phù hợp hơn với «giải trí» bản chất của RC 207 SW. Những chỗ ngồi đặc biệt được bọc trong «Mầu Xám Payerne» dệt vải ở trung tâm và da đen, Nó được khen với tương phản ánh sáng màu xám overstitching.

Tính thể thao này sẽ được đánh giá cao khi sử dụng 207 SW RC và đảm bảo chất lượng và niềm vui. Cho dù đó là một chuyến đi với bạn bè, mang lướt sóng hay thiết bị lặn, thụ hưởng về những ngày cuối tuần của gia đình có chỗ cho các xe đẩy và đi cot, thuận tiện bạn nên thực hiện một khám phá cơ hội tại một cửa hàng đồ cổ … như:

rộng lớn 337 dm3 VDA (hoặc 448 lít) khởi động mà trong đó việc sử dụng tất cả các không gian có sẵn đã được thiết kế khéo léo và khối lượng trong đó, với hàng ghế sau gập đạt 1258 dm3 VDA (1433 lít),
các «magic” mô đun sau đó cho phép gấp của ghế lưng vào đệm chỉ với một thao tác, trong khi đệm giọt vào sàn để tạo thành một khu vực tải phẳng hoàn toàn,
kệ bưu kiện phía sau, khéo léo thiết kế với ba cánh tà của nó cho phép dễ dàng truy cập vào các nội dung của các khởi động trong ba cách, kể cả từ bên trong.

Phạm vi toàn bộ 207 thiết bị tiện nghi có sẵn trên RC SW. Điều này bao gồm, điều hòa không khí tự động hai vùng với hộp găng tay làm mát như là tiêu chuẩn. Hoặc JBL hệ thống hi-fi và tất cả các hệ thống RT4 mới (207 SW RC và 207 ngoài trời đầu tiên cung cấp) được trang bị theo tiêu chuẩn hoặc tùy chọn theo thị trường.

Để thuận tiện của lái xe và để tạo điều kiện lái xe và an toàn, tất cả 207 RCS SW được trang bị một cảm biến đỗ xe phía sau và phục vụ, như là tiêu chuẩn hoặc như là một tùy chọn theo thị trường, một giới hạn tốc độ cùng với sự kiểm soát hành trình, cảm biến áp suất lốp , đèn pha hướng tĩnh, một phía sau xem nội thất gương electro-crôm, gạt nước tự động với cảm biến mưa, đèn pha tự động …

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *