Nó được lắp trong các tuần Toyota Corolla Altis

Posted under Toyota On By admin

Nó được lắp trong các tuần của Hyundai Santa Fe mới SR nhấn garage CarsGuide, Hyundai công bố nó đã luộc phó tổng thống, kỹ thuật, các bộ phận M của BMW.

Động thái này là một dấu hiệu rõ ràng rằng Hyundai muốn thêm một số những lời sáo rỗng để nó line-up.

Đầu tiên tuyên bố về ý định là Veloster, bây giờ phạm vi SR được thiết kế để thu hút người mua với một cong thể thao.

Santa Fe SR là không X5M. Tại thời điểm này, việc điều chỉnh các môn thể thao được giới hạn trong một bộ cơ thể, hệ thống phanh, hệ thống treo và bánh xe và lốp xe. Và nó tất cả đi kèm gắn với một động cơ diesel rõ unsporty. Nhưng đó là một sự khởi đầu, và Santa Fe là một chiếc xe tốt cho các thí nghiệm, với 48 phần trăm của người mua đã sẵn sàng để Stump lên thêm tiền mặt cho các biến thể đắt nhất. Mô hình mới sẽ có sẵn trong tháng Ba.

THIẾT KẾ

Tạo kiểu chữ ký cue của SR là một tập hợp các màu đen, mờ kết thúc bánh xe 19-inch, với hệ thống phanh Brembo đỏ nép mình trong vành. Trên một chiếc xe thử nghiệm trắng, họ chắc chắn làm cho một tuyên bố. SR cũng được một bộ cơ thể mà làm cho chiếc xe trông như thể nó đang ngồi thấp hơn trên đường. Thêm vào ban ngày, đèn chạy – một phần của một bản nâng cấp nhỏ mô hình toàn cho Santa Fe – và đó là một thông minh xe gia đình đang tìm kiếm.

Thật không may là phong cách thể thao không mở rộng đến các cabin. Bên trong có không có những điểm nổi bật mà bạn mong đợi về một mô hình thể thao; không có chỗ ngồi cơ thể-ôm, không có biểu tượng khâu, không có mặt đồng hồ thể thao hoặc giả sợi carbon nổi bật. Không cảm thấy rằng nội thất xuống thị trường. Việc bố trí dấu gạch ngang là gọn gàng và gọn gàng, với thiết bị đo màu xanh rõ ràng và dễ dàng điều hướng các menu cho việc kiểm soát khí hậu và các hệ thống đa phương tiện. Những chiếc ghế có thể làm với sự hỗ trợ nhiều hơn cho những chuyến đi dài hơn và không gian hành lý là một mặt hàng khan hiếm khi hàng ghế thứ ba là ở chỗ.

GIỚI TOWN

Mặc dù nó được xếp vào một chiếc SUV lớn, Santa Fe là nhỏ gọn hơn so với một số đối thủ cạnh tranh của nó và điều đó có nghĩa nó là một chút nhiều thành phố thân thiện, với tầm nhìn tốt và khả năng cơ động. Đó là nhờ các công nghệ trên tàu.

2015 mô hình năm cập nhật được một cổng sau thông minh sẽ tự động mở ra, nếu bạn đứng đằng sau nó trong ba giây. Cảm biến đỗ xe phía trước và bãi đậu xe song song tự động làm cho cuộc sống dễ dàng hơn. Đối với những người thích đậu bằng tay, gương mặt tự động nhúng khi chiếc xe ngược lại, cho phép bạn xếp hàng vào lề đường. Satnav là tiêu chuẩn.

TRÊN ĐƯỜNG

Nâng cấp của Hyundai mô hình cho phạm vi Santa Fe bao gồm chỉnh bởi các kỹ sư địa phương để thống treo của xe và lái thiết kế để cải thiện sự cân bằng giữa đường đang nắm giữ và thoải mái. Ngày đầu đó, SR được H & R suối hiệu suất, hệ thống phanh lớn hơn và đắt hơn lốp xe Michelin Latitude để cải thiện độ bám đường.

Nó vẫn không có SUV thể thao, nhưng những thay đổi đã thực hiện các Santa Fe cảm thấy tự tin hơn thông qua các khúc cua. Việc đi xe, trong khi đó, săn chắc hơn mà không trở thành crashy qua ổ gà hoặc bồn chồn hơn gấp nếp. Giải phóng mặt bằng là một soft-roader giống 185mm.

BUỔI BIỂU DIỄN

Các turbodiesel 2.2 lít là đơn vị ấn tượng, với nhiều grunt cho nhiệm vụ gia đình và trailer kéo. Bí quyết để việc thực hiện được tải mô-men xoắn, hoặc sức kéo. Với 436Nm, nó đặt rất nhiều động cơ xăng sáu xi-lanh lớn hơn để xấu hổ.

Hyundai Lopes cùng với tốc độ đường cao tốc, với rất ít tiếng ồn và độ rung mà bạn mong đợi từ một động cơ diesel. Xung quanh thị trấn ở tốc độ thấp, tiếng ồn động cơ là xâm nhập nhiều hơn, nhưng vẫn đáng kính.

Sáu tốc độ tự động làm một công việc đáng khen ngợi của chiết xuất hầu hết từ động cơ. Tuyên bố sử dụng nhiên liệu trên các chu kỳ thành phố quốc gia kết hợp chỉ là 7,3 lít cho mỗi 100 km, nhưng chúng tôi đã thấy khoảng 11L / 100km trong giao thông.

Verdict

Các gói SR chi phí nhiều hơn $ 6000, mà là rất nhiều bột cho một gói phần mềm đó là chương trình nhiều hơn đi. Nhưng nó khá xứng với hệ thống phanh Brembo, bánh xe và lốp xe mới, suối retuned và một bộ cơ thể.

WHAT’S GOT IT

Ghế thông gió phía trước, kích thước đầy đủ hợp kim tùng, cửa sổ trời, tự động đậu xe, camera phía sau, satnav, làn cảnh báo khởi hành.

GÌ ĐÃ KHÔNG

Không có giám sát điểm mù hoặc tốc độ thấp tránh va chạm.

SỞ HỮU

Năm năm, không giới hạn bảo hành km của Hyundai là một trong những tốt nhất, và nó gần đây đã giới thiệu cuộc đời giới hạn các dịch vụ và chương trình hỗ trợ bên đường 10 năm. Bán lại là mạnh mẽ ở 58 phần trăm, và giới hạn phục vụ giá chi phí $ 1137 trong ba năm đầu tiên.

PICK CỦA PHẠM VI

Đó là một bước nhảy vọt $ 20.000 từ các mô hình xăng Active tại $ 38,490 đến SR ở khoảng $ 58,000. Ngoài các công cụ mạnh mẽ và hiệu quả hơn và các tinh chỉnh hiệu suất, các mục lớn vé bạn nhận được cho tiền mà là định vị vệ tinh, cửa sổ trời, cắt da, kiểm soát khí hậu, bãi đậu xe hỗ trợ, làn cảnh báo khởi và tự động cổng sau ưa thích. Đối với các mỏ dầu diesel cơ sở là lựa chọn.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *