Nico Rosberg tuyên bố nghỉ hưu sau khi F1 World Drivers Championship giành chiến thắng

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Một và đã xong. Chỉ mới 31 tuổi và mới ra khỏi giải vô địch thế giới đầu tiên của mình, Nico Rosberg đã tuyên bố nghỉ hưu. Đừng lo lắng, hàm của chúng tôi cũng ở trên sàn nhà. Mercedes C200 2017

Motorsport.com báo cáo Rosberg đã đưa ra thông báo lớn trong buổi lễ trao giải của F1 vào thứ Sáu tại Vienna, Áo. Tin tức này đến chưa đầy một tuần sau khi kết thúc ở vị trí thứ hai của Rosberg tại Grand Prix Abu Dhabi. Mercedes C250 2017

Rosberg cho biết: “Đối với tôi, đây là một ngày đặc biệt để nhận được chiếc cúp tối nay sẽ là tuyệt vời nhưng vì một lý do khác: Tôi muốn có cơ hội tuyên bố kết thúc sự nghiệp F1”. “Tôi đã có một giấc mơ rõ ràng kể từ khi tôi bắt đầu kể từ khi tôi 6 tuổi, đó là trở thành nhà vô địch thế giới F1 và điều đó rất rõ ràng trong đầu tôi, bất kể tôi nghĩ gì, tôi đã đạt được điều đó, đặt mọi thứ vào đó và Đưa mọi thứ vào đó – sự giúp đỡ của người hâm mộ, đã đạt được nó và tôi sẽ nhớ mãi mãi “. Mercedes C300 AMG 2017

Rosberg đã tuyên bố trên trang Facebook chính thức của ông rằng ông biết cuộc đua tại Abu Dhabi có thể là cuộc đua F1 cuối cùng của ông.
Bảng giá xe Mercedes 2017 
Rosberg đã tham dự giải Grand Prix 206 grands kể từ khi ra mắt vào năm 2006 tại Bahrain, với tư cách là lái xe cho đội Williams của Williams. Phải mất hơn sáu năm để lần đầu tiên bắt đầu tiến lên thành chiến thắng đầu tiên, khi con trai của Keke Rosberg vô địch F1 năm 1982 đã mang cờ cờ đầu tiên của mình tại Grand Prix 2012 của Trung Quốc. Cơ hội giành chức vô địch của Đức tăng lên trong những năm tiếp theo – anh đã hoàn thành thứ hai cho đồng đội Lewis Hamilton vào năm 2015 trước khi giành chiến thắng trong 9 mùa giải ấn tượng năm nay. Rosberg hoàn thành sự nghiệp của mình trong Công thức 1 với một chức vô địch, 23 trận thắng, 57 sân và 30 điểm cực.

Chúng tôi đã đưa ra tuyên bố chính thức của Nico dưới đây.

“Từ 25 năm trong cuộc đua, đó là giấc mơ của tôi, ‘một điều của tôi’ để trở thành Nhà vô địch thế giới của Formula One.Với công việc khó khăn, nỗi đau, sự hy sinh, đây là mục tiêu của tôi. Và bây giờ tôi đã làm được. Tôi đã leo lên núi của tôi, tôi đang ở đỉnh cao, vì vậy điều này cảm thấy đúng. Cảm xúc mạnh mẽ nhất của tôi bây giờ là lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả mọi người ủng hộ tôi để làm cho giấc mơ đó xảy ra.

“Mùa này, tôi nói với bạn, nó rất dai dẳng, tôi điên cuồng trong mọi lĩnh vực sau những thất vọng trong hai năm qua, họ đã thúc đẩy động lực của tôi lên đến mức mà tôi chưa từng trải qua trước đây. Những người tôi yêu cũng vậy – đó là một nỗ lực toàn bộ gia đình của sự hy sinh, đặt mọi thứ đằng sau mục tiêu của chúng tôi Tôi không thể tìm thấy đủ lời để cảm ơn Vivian vợ tôi, cô ấy đã rất đáng kinh ngạc Cô ấy hiểu rằng năm nay là lớn, cơ hội của chúng tôi Để làm điều đó, và tạo ra khoảng trống cho tôi để có được phục hồi đầy đủ giữa các cuộc đua, chăm sóc con gái mỗi tối, tiếp quản khi mọi thứ trở nên khó khăn và đặt chức vô địch của chúng tôi đầu tiên.

“Khi tôi giành chiến thắng trong cuộc đua ở Suzuka, từ thời điểm số phận của tựa đề là trong tay của tôi, áp lực lớn đã bắt đầu và tôi bắt đầu suy nghĩ về việc kết thúc sự nghiệp đua xe của tôi nếu tôi trở thành Nhà vô địch thế giới Vào sáng chủ nhật ở Abu Dhabi , Tôi biết rằng đó có thể là cuộc đua cuối cùng của tôi và cảm giác đó đã bịt đầu của tôi trước khi bắt đầu.Tôi muốn tận hưởng mọi phần của trải nghiệm, biết đó có thể là lần cuối cùng … và sau đó đèn đã tắt và tôi đã có Sau khi phản ánh một ngày, những người đầu tiên tôi nói là Vivian và Georg (Nolte, từ đội quản lý của Nico), tiếp theo là Toto.

“Điều duy nhất làm cho quyết định này trong bất kỳ cách nào khó khăn cho tôi là vì tôi đang đặt gia đình đua xe của tôi vào một tình huống khó khăn nhưng Toto hiểu anh ấy biết ngay rằng tôi đã hoàn toàn thuyết phục và điều đó làm tôi yên tâm. Sẽ luôn luôn là để có được chức vô địch thế giới với đội ngũ đáng kinh ngạc của người dân, các mũi tên bạc.

“Bây giờ, tôi chỉ ở đây để tận hưởng khoảnh khắc đó, có thời gian để thưởng thức những tuần kế tiếp, để suy ngẫm về mùa giải và tận hưởng mọi trải nghiệm của tôi. Sau đó, tôi sẽ biến góc tiếp theo trong cuộc đời và Xem những gì nó có trong cửa hàng cho tôi … “

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *