Nhưng nó là nhiều hơn nữaToyota Camry

Posted under Toyota On By admin

Nhưng nó là nhiều hơn nữa. Với chiều dài cơ thể và chiều dài cơ sở 2,7m 4.6m, đây là một chính hãng năm chỗ ngồi mà đặt này “xe nhỏ” gần gũi hơn với các thể loại vừa.

Tuy nhiên, đây không phải là sự thay thế cho Laguna. Đó là Latitude thậm chí lớn hơn đó là đến đầu năm sau. New ông chủ Renault Úc Justin Hocevar lạc quan rằng Fluence sẽ xếp hạng cùng với các Megane Hatch và Koleos SUV compact mới như những người bán hàng lớn nhất trong phạm vi của họ.

Các Fluence được khi đến showroom của chúng tôi bây giờ trong chiến lược mới của công ty trong hai cấp độ trim, Dynamique và Privilege. Hocevar nói rằng chiến lược hai cắt sẽ ít gây nhầm lẫn cho khách hàng.

GIÁ TRỊ

Các Fluence sedan sẽ được bán với giá ổ-away của 25.990 $ cho hướng dẫn Dynamique. Nó được liệt kê tại 22.990 $, CVT là thêm $ 2000 và top-spec Privilege với CVT được niêm yết tại 29.990 $. Điều đó gắn chặt chẽ hơn với các đối thủ cạnh tranh của Nhật Bản hơn so với Euro của nó.

Tuy nhiên, Renault đã không cắt góc về tính năng. Các Dynamique bao gồm một thẻ thông minh quan trọng để mở khóa keyless và khởi động động cơ, kết nối Bluetooth với âm nhạc trực tuyến và điều hòa không khí kiểm soát khí hậu hai vùng.

Privilege cho biết thêm satnav, một hệ thống âm thanh 3D, kính cửa sổ trời điện, ghế da màu đen, hành khách ghế điều chỉnh độ cao với sự hỗ trợ thắt lưng, hộp kết nối đa phương tiện (socket đầu vào aux và USB), cảm biến đỗ xe phía sau và bánh xe hợp kim 17-inch.

CÔNG NGHỆ

Các cổ phiếu của động cơ và hệ thống truyền lực Fluence với Megane Hatch. Nó được hỗ trợ bởi một hai lít động cơ bốn xi-lanh với 103kW và 195Nm mô-men xoắn, kết hôn với một hướng dẫn sáu tốc độ hoặc một CVT sáu bước.

Satnav được bao gồm trên các trim Privilege, nhưng vì họ đã chạy ra khỏi phòng cho các nút bấm trên bảng điều khiển trung tâm, bạn sẽ có được một điều khiển từ xa. Điều này có thể dễ dàng bị mất dưới một chỗ ngồi và nó khó sử dụng để sử dụng, mặc dù nó không cho phép lái xe trở lại chỗ ngồi để thực sự cho bạn biết nơi để đi.

PHONG CÁCH

Các Fluence mới là một chiếc sedan nhỏ thanh lịch với chiều dài cơ thể 4.6m rộng lượng và chiều dài cơ sở 2,7m tạo ra rất nhiều không gian cho năm người.

Sắp xếp hợp lý, đèn pha và đèn hậu ngang cho chiếc xe một cái nhìn mèo. Đó là thanh lịch trong sự đơn giản của nó, nhưng một chút cầu kỳ quanh ngưỡng cửa thấp hơn.

Bên trong, nó là một thiết lập giống hệt với Megane mới, ngoại trừ một chiếc ghế lớn hơn phía sau, duỗi chân nhiều hơn và khoảng không, và, tất nhiên, một khởi động. Đó là khu vực hàng hóa là một trong những lớn nhất trong các lớp học tại 530 lít và truy cập rộng và thấp với một sàn khởi động bằng phẳng và 60/40-chia gấp hàng ghế phía sau để thực hiện mục dài như một ván lướt sóng.

Các cabin thoáng mát và thoải mái với nhiều bề mặt mềm cảm ứng, đặc biệt là nơi bạn có thể muốn nghỉ ngơi một khuỷu tay xương xẩu. Có rất nhiều chrome xung quanh tay nắm cửa, dụng cụ bao quanh và núm gearlever, và sự lựa chọn của ánh sáng hoặc bọc da màu đen trong các Privilege.

Ngoài ra còn có một số chạm thực tế như một glovebox ướp lạnh. Bên trong và ngoài, chiếc xe có một sự phù hợp chất lượng cao và kết thúc.

AN TOÀN

Tất cả Renaults có một đặc điểm kỹ thuật cao của các hệ thống an toàn chủ động và thụ động cho lớp học của họ. Hệ thống an toàn tiêu chuẩn bao gồm các ESP tiêu chuẩn hiện giờ, tất cả các hệ thống phanh thông thường và sáu túi khí.

Nó cũng có tính năng điều khiển hành trình và tốc độ giới hạn, đèn tự động và cần gạt nước, đèn sương mù và cảm biến đỗ xe phía sau trên Privilege.

CHẠY XE

Các Fluence làm cho Megane mới tinh gần như có vẻ khắc nghiệt. Nó là một cách kỳ quái yên tĩnh, tinh vi và cưỡi với sự điềm tĩnh của một chiếc xe lớn hơn nhiều.

Chỉ đạo là siêu nhẹ ở tốc độ thấp để xe dễ dàng và các công ty như tốc độ tập hợp với một trọng lượng đẹp và cảm nhận. Mặc dù thoải mái thoát khỏi nó, nó vẫn hoán đổi hướng trên con đường uốn lượn với sự tự tin.

Renault tuyên bố góc cuộn cụ thể của Fluence là 0.42 cho khả năng tăng tốc bên 1m / s2 so với mức trung bình của phân khúc của 0,45. Đó là tất cả gobbledygook kỹ thuật, nhưng nó có nghĩa là nó nằm bằng phẳng ở các góc và sẽ không làm cho những đứa trẻ bị bệnh ở băng ghế phía sau.

Trong khi CVT làm cho công cụ tiếng thét, tiếng ồn là mờ nhạt hơn trong nhờ Megane để cách âm. Bên trong, nó là giống hệt với Megane, ngoại trừ phía trước thêm phòng và trở lại.

VERDICT

Các Fluence thanh lịch nên giành chiến thắng một số khách hàng trong nhỏ đến trung bình loại sedan đang phát triển với mức độ của nó cao tính năng, vẻ tinh vi của nó, đi xe yên tĩnh của nó và giá hấp dẫn của nó.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *