Nhất nhỏ gọn SUV? Mercedes GLA so với Range Rover Evoque, BMW X1

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Compact SUV, động cơ diesel mạnh mẽ, dẫn động bốn bánh. Một trong những công thức nấu ăn xe hấp dẫn nhất hiện nay. Bạn có thể hiểu được thì trận chiến nảy lửa giữa BMW X1 hoàn toàn mới, Mercedes GLA với khung xe thích nghi mới và hơi trẻ lại Range Rover Evoque với động cơ Ingenium mới của nó.Cuộc chiến đang trong thử nghiệm so sánh mới nhất của chúng tôi.

Bán một chiếc SUV những ngày này là dễ dàng như đưa ra một chất béo, dễ thương chút kẹo bông con. Thêm thẻ cao cấp và bạn đã có công thức hoàn hảo cho ngày và độ tuổi ngày nay. Khách hàng thích xe SUV cao ngồi phù phiếm của họ và các nhà sản xuất ôtô có thể nhận được chúng ra khỏi cửa đủ nhanh.  Mercedes GLA 200 2017

Trong phân khúc cao cấp nhỏ gọn mọi thứ đã khá rõ ràng. Cho đến gần đây. Sinh năm 2009 với sự ra đời của BMW X1, niche đã nhìn thấy một sự bùng nổ chưa từng có trong những năm tiếp theo. Range Rover và Mercedes tham gia đảng hai và bốn năm sau đó với các Evoque và GLA, tương ứng.Mercedes GLA 200 2017

Nhưng đồng hồ là ticking và thay đổi là điều cốt yếu. Chỉ trích trong quá khứ để tạo kiểu tóc nội thất và improvised chật chội của nó, là X1 đã được tái tạo lại, nhận được ổ bánh trước thiên arhicture của 2-Series nhập Tourer và cùng với nó là không gian rất và mô đun nó thiếu rất đắt. Mercedes và Range Rover cũng đã làm mới bán chạy nhất của họ: GLA được cung cấp tùy chọn của một khung thích ứng, trong khi người Anh đã nhận được một bài mới và công nghệ cao động cơ diesel 2.0 lít từ gia đình Ingenium, cùng với một bình đẳng mới chín hộp số tự động.Nhưng nó có đủ để đứng lên chống lại X1 hoàn toàn mới? Mercedes GLA 250 2017

G A LL E RY
10 ảnh …

Mercedes GLA 220 d 4Matic: Các lông

GLA bây giờ cuối cùng một chiếc Mercedes đúng, nhượng bộ ít hơn về sự thoải mái, nhờ vào giảm chấn thích ứng (€ 1,237) và tiêu chuẩn động Chọn (bốn chế độ lái xe cho động cơ, truyền dẫn, chỉ đạo và nếu được chỉ định khung) có thể giúp đình chỉ hấp thụ va đập dài mà không biến dạng lớn. Đối mặt với ngắn, da gà succesive, mặc dù, GLA cuối cùng đã bắt đầu cho thấy những hạn chế của nó và chứng minh không có bình đẳng cho X1.

Ngọa thấp hơn về phía đường băng, chiếc crossover Đức chắc chắn đặt sự nhấn mạnh vào thiết kế và các bên thể thao của cuộc sống. Đây là điều hiển nhiên trong chuyển động quá, như là GLA trình bày chính nó như là một cách sinh động đáng ngạc nhiên, vận động viên nhanh chóng, may mắn có một tay lái cũng đáp ứng và không có xu hướng phóng đại để trở nên dịu dàng một cách thẳng thừng vào understeer. Điều này đưa chúng ta trở lại với niềm vui lái xe phương ngôn, một cái gì đó BMW đã được biết đến để phục vụ cho. Điều đặc biệt là những lời khuyên GLA quy mô 20 kg thấp hơn so với X1. Mercedes GLA 250 2017

Nội thất được thể thao cùng một hệ điều hành đa phương tiện khá cồng kềnh (Audio 20 với màn hình 7 inch như là tiêu chuẩn, định thêm 595 €) và nội thất nhỏ. Chất lượng khách tối chắc chắn không giúp bỏ cảm giác ngột ngạt gây ra bởi các phòng chặt chẽ trên cả hai mặt trước và ghế sau, ngay cả khi trên thực tế các Evoque là nhỏ nhất trong bộ phận đầu gối và X1 là trong thực tế trước khi phòng đầu được đưa vào xem xét. Và việc thiếu không gian chỉ trở nên rõ ràng hơn khi bạn nhận ra khoang hành lý cũng là khiêm tốn nhất trong bộ ba này. thiết kế thể thao có số điện thoại của nó! Mercedes GLA 45 2017

Động cơ của GLA 220 d không hoàn toàn sống theo những quảng cáo thổi phồng hoặc. Các động cơ diesel 2.1 lít với 177 mã lực và 350 Nm không nhận được rất tốt với bảy tốc độ ly hợp kép truyền, cảm thấy chưa mạnh mẽ và quyết tâm hơn nó nên – và đặc biệt là so với 20d X1 mạnh mẽ hơn. Các đòn bẩy nhỏ ẩn đằng sau tay lái cũng khá thực tế. Mercedes làm cho tất cả các điều này với 4,8 l / 100 km tiêu thụ nhiên liệu hỗn hợp mức thấp đáng kể.

G A LL E RY
10 ảnh …

Range Rover Evoque TD4: Mister Popularity

Oh, mà hình dạng ngang ngạnh với cửa sổ dòng cao mặt của nó và mái bằng. Không lẫn đi đâu một nhãn hiệu Range Rover. Như vậy, các facelift gần đây đã chỉ tế nhị sửa lại các cản xe, lưới tản nhiệt và đèn. Nhưng đó chính là phong cách lập dị này với mái dốc mà chi phí các điểm quý Evoque trong chương không gian, vì đằng sau nó cung cấp rõ phòng đầu gối nhỏ nhất. Mercedes GLA 45 2017

Không kém thuyết phục là tiêu chuẩn hệ thống Infotainment InControl (đã có sẵn trong các Jaguar XE) với màn hình cảm ứng tám-inch, tích hợp điện thoại thông minh và cảnh báo ùn tắc thời gian thực mà rất nhiều lá để được chúc cả trong therms hoạt động và hiển thị bản đồ. Khoang hành lý cũng là khá nhỏ, chiếm ưu thế hơn chỉ GLA rất nhỏ trong vấn đề này.

Tuy nhiên, những tin tức lớn nhất của chiến dịch facelift liên quan rõ động cơ diesel bằng nhôm bọc thương hiệu mới tìm thấy dưới nắp ca-pô của Evoque. Nhãn Ingenium, nó là một công cụ khá phức tạp và đến nay kinh tế hơn so với người tiền nhiệm 2.2 lít với 190 mã lực (5,1 thay vì 5,7 l / 100 km). Nhưng điều này là một lớn, nhưng, Evoque vẫn tiêu thụ nhiều hơn so với các đối thủ của nó và là nhất thể thao ở đây. Các chuyển mạch chín tốc độ tự động đôi khi quá chậm, và 200 kg phạt cân cũng làm giảm việc xử lý. Đẩy Range Rover Evoque trong đường cong sớm và các bánh xe phía trước bắt đầu la hét … với hầu như không một cảm giác rất tự nhiên. Việc đình chỉ dẻo dai là phù hợp hơn với chế độ bay đường. Chỉ cần ngồi lại và thư giãn trên, ghế da thoải mái lớn trong phong cách, chất lượng cao không khí.

Rất may, Evoque vẫn là vua trong các bộ phận off-road. Không giống như BMW X1 và Mercedes GLA có ổ tất cả các bánh xe được thiết kế chủ yếu như là một trợ lực kéo trong mùa đông, chiếc Range Rover Evoque 4WD hệ thống cũng lên đến chuyến đi dài trên địa hình khó khăn. Ngoài giải phóng mặt bằng lớn và góc lớn nhất của phương pháp tiếp cận và khởi hành, Evoque cũng được nổi tiếng mọi địa hình hệ thống Progress điều đó tạo điều kiện tiến bộ trên đoạn khó khăn bằng cách tối ưu lực kéo trong bốn giai đoạn (Normal, Snow, bùn, cát) và cung cấp tính mới của All-Terraing viện trợ xuống dốc Progress điều mà bây giờ giữ xe tự động lên dốc ngược lại là tốt (như trái ngược với các tiêu chuẩn đã được biết đến và Hill Descent Control), giữa 1,8 và 30 km / h.

G A LL E RY
10 ảnh …

BMW X1 xDrive20d: Thẩm mỹ đến từ bên trong

X1, nhà vô địch linh hoạt? Đó là mới! X1 mới làm cho bước nhảy vọt đến UKL bánh trước kiến ​​trúc ổ đĩa, đầy đủ với động cơ nằm ngang. Vào khoảng kích thước bên ngoài cùng, nó cung cấp không gian nội thất và khởi động nhiều hơn so với trước đây, một cảm giác thoáng mát không gian với độ rõ nét chấp nhận được và một (356 euro) thêm xoắn biến đổi trong hình dạng của một băng ghế phía sau theo chiều dọc có thể điều chỉnh. Headroom là nhỏ nhất ở đây, mặc dù, nhưng hành lý không có đối thủ.

Bằng nhau tốt là turbodiesel mạnh mẽ và tinh tế dưới nắp ca-pô. Hợp tác với các chuyển đổi nhanh tám tốc độ tự động hóa sẵn sàng đến 5.000 / phút và cung cấp hiệu suất tốt nhất trong thử nghiệm này, kéo với sự tự tin tuyệt vời tại bất kỳ rpm. Đáng ngạc nhiên là đủ, như về kinh tế như X1 có thể được, GLA là trong thực tế, xe tiết kiệm hơn ở đây.

Thiết bị đo đạc và thái tốt như bao giờ hết với iDrive vẫn là chuẩn mực. Điều tương tự cũng có thể nói về những tài năng xử lý. BMW X1 cũng đã chứng minh rõ ràng là nhanh nhất, nhanh nhẹn nhất SUV đây, cư xử trung lập và đẩy các giới hạn của lực kéo chỉ nhẹ. Understeer là chỉ vừa phải, mặc dù các lực kéo phía trước thành kiến ​​với hệ thống xDrive có khả năng gửi nhiều như 100% mô-men xoắn cho phía sau bánh xe trong những trường hợp nhất định. bê X1 rất trực tiếp và nhanh nhẹn, chỉ chậm lại bởi các trung tâm cao của lực hấp dẫn khi so GLA phẳng hơn.Đó là 20 kg nhẹ hơn, như một vấn đề của thực tế. X1 gây ấn tượng với sự thoải mái tốt của nó, BMW tìm rõ sự cân bằng hoàn hảo giữa độ săn chắc và mềm mại.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *