Người chiến thắng gây sốc trong Comic Relief giải Draw của Toyota

Posted under Toyota On By admin

Peter sốc từ Liverpool là người chiến thắng may mắn của một thương hiệu mới Toyota Yaris Sport , một trong những giải thưởng hàng đầu tại Red Nose Day hòa giải năm nay cho Comic Relief.

Là một đối tác chính thức của Red Nose Day năm 2015, chiến dịch gây quỹ của Toyota bao gồm các cơ hội để giành chiến thắng này Chilli Red Yaris Sport hoặc một Auris một-of-a-loại .

Như Peter đã được một người lái xe Yaris hạnh phúc trong quá khứ, ông nghĩ rằng ông muốn thử vận ​​may của mình trong lễ bốc thăm giải thưởng trong khi cũng làm một hiến cho một nguyên nhân rất xứng đáng. “Tôi mất một phần để giúp Comic Relief và để xem nếu tôi có thể có đủ may mắn để giành chiến thắng … Tất nhiên, tôi đã hoàn toàn ngạc nhiên và vui mừng khi giành chiến thắng,” giải thích Peter.

Graeme O’Brien, quản lý bán hàng tại Johnsons Toyota Liverpool , là hạnh phúc để bàn giao chìa khóa của Yaris Sport, và chúng tôi chắc chắn rằng Toyota mới sẽ cung cấp một yếu tố thêm niềm vui trong cuộc sống Phêrô.

Để tìm hiểu thêm về của Toyota gây quỹ mà quyên góp được hơn ba phần tư của một triệu bảng cho Red Nose Day 2015, thích đọc các bài viết được liệt kê dưới đây. Và để trải nghiệm Toyota Yaris cho chính mình, pop trong một lần lái thử tại của bạn đại lý Toyota vực gần hoặc để lại comment ở phía dưới và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp nó!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *