New Toyota RAV4 lai ra mắt tại New York International Auto Show

Posted under Toyota On By admin

Toyota rèn một thay đổi quan trọng trong bối cảnh xe hơi cách đây 20 năm với sự ra mắt của chiếc RAV4 ban đầu, một loại mới của phương tiện giải trí mà đi tiên phong trên thị trường SUV compact có giá trị và rất phổ biến hiện nay. Hôm nay nó đã mở ra một chương mới trong câu chuyện thành công lâu dài của RAV4 với sự ra mắt của đầu RAV4 lai tại New York International Auto Show.

Các RAV4 Hybrid mới AWD đại diện cho chiều tiếp theo trong ứng dụng của Toyota của công nghệ hybrid đầy đủ. Hệ truyền động trơn tru và hiệu quả của nó kết hợp một động cơ xăng 2,5 lít và một động cơ điện, với một động cơ bổ sung năng lượng cho các trục sau để cung cấp điện tử ổ đĩa tất cả các bánh xe.

Khả năng AWD cung cấp an toàn và ổn định hơn khi đàm phán các bề mặt-grip thấp, Nó cũng cung cấp một sức kéo của 1,650kg, với hệ thống Trailer Sway Control của Toyota cung cấp thêm an ninh và hòa bình của tâm.

Việc ra mắt lai trùng với thông báo của dãy RAV4 mới có tính năng kiểu dáng ngoại thất mới, cải tiến chất lượng cabin và triển khai thêm các công nghệ và tính năng an toàn tiên tiến.

Thiết kế phía trước mới RAV4 của tạo ra một sự hiện diện mạnh mẽ hơn và đường bao gồm đèn pha LED đầy đủ cho lần đầu tiên. Để một bên, có một bảng điều khiển rocker mới tạo ra một cái nhìn chảy nhiều hơn, và ở phía sau kết hợp đèn và bội thu đã được làm lại, thêm nhấn mạnh có nhiều hơn thế của chiếc xe đường lập trường.

Chất lượng cảm quan của cabin đã được nâng lên đáng kể với việc thông qua mét kết hợp mới, một màn hình màu TFT đầy đủ và vật liệu mềm cảm ứng.

Các tính năng công nghệ mới bao gồm Toyota 360 độ Panoramic View Monitor, trong đó cung cấp các cảnh lái xe của những trở ngại đó sẽ vẫn ẩn trong điểm mù khi sử dụng máy ảnh phía trước và phía sau thông thường, làm cho an toàn hơn và dễ dàng hơn điều động.

Đặc điểm kỹ thuật an toàn RAV4 được cải thiện đáng kể với việc bổ sung mới Toyota An toàn Sense bộ tính năng. Ngoài các hệ thống Pre-Collision, Lane Departure Alert, tự động cao Beam và Road Sign tính năng đó cũng sẽ được bao gồm trong gói cho Avensis mới và Auris mùa hè này Assist, RAV4 sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ thích ứng Cruise Control và hai cải tiến đáng kể để các chức năng Pre-Collision hệ thống cơ bản.

Thứ nhất, các PCS sẽ hoạt động ở một mở rộng phạm vi tốc độ tương đối – từ 6 mph lên đến tốc độ tối đa của chiếc xe – và sẽ có thể làm giảm tốc độ thông qua hệ thống phanh tự động bởi khoảng 24 mph. Thứ hai, hệ thống sẽ có thể phát hiện va chạm với người đi bộ tiềm năng, trong trường hợp đó phanh tự động sẽ hoạt động ở tốc độ tương đối giữa 6 mph và 50 mph và có thể làm giảm tốc độ xe khoảng 19 mph.

New RAV4 sẽ được bán ra trong tháng mười hai, với các mô hình lai AWD RAV4 đến ở Anh và châu Âu vào đầu năm 2016. Anh và thông số kỹ thuật chi tiết sẽ được công bố gần hơn vào ngày bán hàng.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *