New Toyota Avensis: giá cả và đặc điểm kỹ thuật UK

Posted under Toyota On By admin

Sách để doanh nghiệp được mở cho Toyota Avensis mới , khó khăn trên đôi giày cao gót của của mô hình ra mắt thế giới tại Geneva Motor Show vào tháng Ba.

Chi tiết đầu tiên của Vương quốc Anh line-up hiện như thế nào Toyota đã tăng sức hấp dẫn của Avensis với phong cách đặc biệt hơn, ở mức cao hơn chất lượng cảm trong một cabin tái làm việc, cải thiện kỹ thuật thiết bị và một loạt các động cơ Euro 6 tuân thủ hiệu quả.

Đúng như di sản 17 năm của mình, mới Avensis là Anh-xây dựng, sản xuất dành riêng tại nhà máy Burnaston xe của Toyota ở Derbyshire. Cả hai mẫu saloon và Touring Sports wagon có sẵn, có giá từ £ 17,765. Sản xuất Full series sẽ được bắt đầu sớm, với những chiếc xe đầu tiên được giao cho khách hàng từ cuối tháng sáu.

Phạm vi mô hình

Avensis thông qua một cấu trúc lớp mới phản ánh như thế nào nó đã được thiết kế, xây dựng và trang bị để đáp ứng các yêu cầu hàng đầu của cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Việc thành lập lớp Active và Excel đánh dấu các điểm vào và đầu phạm vi. Đây là sự tham gia của các phiên bản Business Edition mới và Business Edition Plus tại trung tâm của dòng-up. Trên diện rộng, thông số kỹ thuật đảm bảo mức độ an toàn cao, thoải mái và thuận tiện, không ít nhất là với việc cung cấp tiêu chuẩn của Toyota toàn Sense tích hợp các tính năng an toàn chủ động trên tất cả các mô hình (chi tiết bên dưới).

Các tính năng chính của lớp mới bao gồm hệ thống Pre-Tai nạn an toàn, kiểm soát hành trình, điều hòa không khí, sáu loa CD / âm thanh radio, Bluetooth, tự động mờ dần phía sau gương, đèn LED phía sau và chạy ban ngày và cửa sổ điện.

Business Edition thêm vào nền tảng vững chắc này với Toyota Touch 2 với màn hình cảm ứng đa phương tiện Go và hệ thống định vị, kỹ thuật số gói audio / DAB với màn hình hiển thị tám-inch, camera lùi, gạt nước mưa cảm biến, đèn pha hoàng hôn-sensing, điều hòa tự động, 17- inch bánh xe hợp kim và bán ghế bọc Alcantara. Các tính năng an toàn chủ động mở rộng để tự động cao Beam, ngõ Departure Warning và hiệu Đường Assist.

Business Edition Plus cung cấp các tính năng cao cấp hơn bao gồm ghế da Alcantara với chèn, đèn sương mù phía trước với một chức năng vào cua, đèn pha LED, nhập cảnh thông minh bảo mật và kính phía sau. Ban ngày đèn LED chạy được hướng dẫn ánh sáng, ánh sáng tạo ra một chữ ký đặc biệt.

Ở phía trên của dãy, Excel cấp thông qua Toyota Touch 2 với Go Plus, thêm chức năng chuyển hướng phức tạp hơn và truy cập vào các dịch vụ kết nối bổ sung. Các đặc điểm kỹ thuật này cũng bao gồm một hệ thống âm thanh 10 loa, đầy đủ ghế da bọc, điện điều chỉnh ghế trước có sưởi và đèn pha thích ứng tự động điều chỉnh để cải thiện ánh sáng qua những khúc cua và lần lượt. Các Excel Touring Sports có được một mái nhà nhìn toàn cảnh.

Khách hàng có thể lựa chọn 10 màu sắc, với các tùy chọn bao gồm cả kim loại Havana Brown và Orion xanh sắc thái mới. Gói tùy chọn cũng có sẵn: Pack Protection (£ 325) cung cấp nắp bùn, tấm làm trầy da, lót khởi động và bảo vệ phía sau bội thu (cộng thêm đường ray gian tải cho thể thao Touring nếu có yêu cầu); Chrome Pack (£ 250), có sẵn để Avensis cho lần đầu tiên, cho biết thêm phía chrome sill và boot / cổng sau cắt; và các gói đậu xe (£ 495) trang bị cho chiếc xe với mặt trước và cảm biến đỗ xe phía sau.

Toyota An toàn Sense

Toyota An toàn Sense là một gói phần mềm mới tích hợp các công nghệ an toàn chủ động được thiết kế để giúp ngăn ngừa tai nạn, hoặc giảm thiểu hậu quả của chúng. Khái niệm này đã được giới thiệu trong tất cả các mô hình trong phạm vi Avensis mới như là một tính năng tiêu chuẩn, phản ánh tầm quan trọng Toyota nơi hỗ trợ các trình điều khiển để tạo lái xe an toàn hơn bằng cách giúp ngăn ngừa tai nạn xảy ra.

Mô hình lớp chủ động được hưởng lợi từ một Pre-Collision hệ thống trong đó phát hiện những rủi ro tác động với xe phía trước, gây ra cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh và mồi phanh cho thêm lực lượng dừng lại. Nếu lái xe không có hành động, hệ thống khởi Autonomous Emergency Braking để giảm tốc độ đóng của xe.

Mô hình Avensis mới khác đạt được một cảnh báo Ngõ Khởi hành, trong đó cảnh báo cho người lái xe nếu chiếc xe bắt đầu đi chệch khỏi làn đường của mình mà không có tín hiệu lần lượt được hoạt động, và một chức năng tự động cao Beam đèn pha, trong đó phát hiện khi có trên đến giao thông hoặc xe phía trước và tự động chuyển giữa chùm cao và thấp để đạt được ánh sáng tối đa trong thời gian ban đêm lái xe. Một lớp bảo vệ được cung cấp bởi hiệu Đường Assist, trong đó nhận bảng chỉ dẫn như giới hạn tốc độ, không có cảnh báo và hạn chế vượt đường cao tốc và hiển thị thông tin trên màn hình TFT trên binnacle cụ .

New màn hình màu TFT

Rõ ràng, thông tin điều khiển ngay lập tức được hiển thị trên một màn hình màu TFT 4,2-inch mới, thiết lập giữa các m chính trong binnacle cụ. Phạm vi của các dữ liệu bao gồm âm thanh, điện thoại, định vị và an toàn các chức năng, bao gồm cả tình trạng và cảnh báo hệ thống an toàn chủ động. Thiết kế của màn hình cho phép nhiều nguồn thông tin được trình bày cùng một lúc.

Màn hình hiển thị TFT là ở màu sắc trên tất cả các mẫu Avensis mới ngoài lớp Active, trong đó sử dụng một phiên bản đơn sắc.

Hệ truyền động

Phạm vi động cơ của New Avensis là hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn Euro 6 thải, có hai động cơ diesel thế hệ mới D-4D. Các 110bhp 1.6 và 141bhp đơn vị 2,0-lít là cả hai đã hợp tác với một tay sáu tốc độ hộp số.

Cả hai cung cấp một ổ đĩa thư giãn mịn với lượng khí thải carbon thấp và tiết kiệm nhiên liệu mạnh mẽ. 1,6 Musters 270Nm mô-men xoắn từ 1.750 đến 2,250rpm và cung cấp từ 108g / km CO 2 với mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 68.9mpg (chu trình hỗn hợp). 2.0 D-4D có một nhân vật thực hiện theo định hướng, với khả năng tăng tốc 0-62mph trong 9,5 giây và tốc độ 124mph đầu. Con số chuẩn cho các saloon 2.0-lít là từ 119g / km và 62.8mpg.

Các dòng-up được hoàn thành bởi 145bhp động cơ xăng Valvematic 1,8 lít của Toyota, được cung cấp với sự lựa chọn của tay sáu tốc độ truyền tải hoặc CVT tự động. Trong khi chờ homologation, lượng khí thải CO2 dự kiến ​​sẽ được từ 138g / km với 47.4mpg.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *