Nếu bạn đang ở trong thị trường Toyota Camry

Posted under Toyota On By admin

Hầu hết các nhà sản xuất ôtô có một bộ phận xe hơi nóng chuyên dụng để chuyển điều khiển trần tục hàng ngày vào lửa thở, lốp-băm nhỏ, đường đầu đun, và VW là không khác nhau. Nó gần như một cho rằng VW sẽ cung cấp phiên bản nóng của các mô hình thường xuyên của mình, Mercedes có các mô hình AMG và BMW của M-Series, vì vậy nó rất tự nhiên là các nhà sản xuất ôtô Wolfsburg sẽ làm theo.

VW có lẽ là tốt nhất được biết đến cho nó Golf dựa trên GTi nóng nở, nhưng nó cũng cung cấp Hotties dựa trên các mô hình khác, một trong số họ Passat R36. Các R36 không phải là mô hình R đầu tiên đến nơi đây, đó là V6 R32 Golf trong năm 2006, tiếp theo đó là những R50 Touareg, làm cho Passat Hottie thứ ba trong dòng R.

Khái niệm này rất đơn giản: giảm đi, bơm lên sức mạnh, tăng kích thước bánh xe, và thêm một số bling cơ thể. Trong trường hợp việc đình chỉ R36 thể thao của nó được điều chỉnh giảm xuống nó 25 mm, một phun trực tiếp 3.6 lít V6 giao 220 mã lực và 350 Nm, bánh xe hợp kim 18-inch đầy vòm bánh xe của nó có đường kính, và một bộ cơ thể thao cường vẻ của nó . Hộp chọn.

Các R36 dựa trên Passat, kích thước trung bình mô hình của VW và đã được cung cấp trong các phiên bản sedan và wagon. Đó là vẻ bề ngoài không quá boy-racerish, nó có dòng chảy mịn và tỷ lệ gọn gàng, trong khi bên trong nó là khá rộng rãi với đầu tốt và chỗ để chân cho 4-5 người lớn, và nó cũng đã có một khởi động tốt.

Động cơ V6 đảm bảo nó đã có tất cả những cú đấm bạn có thể muốn, đó là sáu tốc độ DSG tự động thêm vào cảm giác thể thao, và việc xử lý là sắc nét và chính xác. Nếu có một lời chỉ trích đó có thể là đi xe là một chút về phía công ty, nhưng một số sẽ nói rằng đi kèm với lãnh thổ và sẽ được hạnh phúc với nó.

BÂY GIỜ

Trong những ngày qua nó đã khôn ngoan sử dụng thận trọng khi mua một chiếc xe hiệu suất như R36, vì họ thường bị đè bẹp cứng bằng cách điều khiển vô cảm và chịu hậu quả của đánh đập đối xử khắc nghiệt. Đó là những ngày khi xe ô tô thể thao thường lái của tài xế trẻ, những người thích khám phá những giới hạn của chiếc xe của họ.

Đó là một chút khác nhau ngày hôm nay, đặc biệt với một chiếc xe giống như R36, đó là ngoài tầm với của hầu hết các lái xe trẻ tuổi. Đó là nhiều khả năng được điều khiển bởi một doanh nhân trung niên người chỉ muốn tìm các phần. Tuy nhiên, nó cũng có giá trị mua hàng tiềm năng của bạn được kiểm tra bởi một chuyên gia trong khu vực để đảm bảo rằng tất cả là tốt dưới nắp ca-pô.

Nó cũng đáng triệt để thử nghiệm các hộp số DSG cho những vấn đề đó đã cản nó kể từ khi được giới thiệu. Hãy tìm dè dặt trên cất cánh, run rẩy, miễn cưỡng thay đổi, hoặc tham gia vào các bánh răng không đúng vào thời điểm sai lầm, đặc biệt là việc lựa chọn trung lập tại thời điểm sai lầm.

VW nhớ lại 6 cấp DSG-trang bị xe ô tô trong năm 2008 đối với một vấn đề liên quan đến các hệ thống bảo vệ ly hợp có thể dẫn đến mất điện. Mong đợi những thay đổi phanh thường xuyên, cả hai miếng đệm và cánh quạt, nó là một cái gì đó có ảnh hưởng đến mô hình châu Âu hơn so với hầu hết.

Nhìn vào lốp xe cho ngay, hoặc quan trọng hơn, mòn không đều. Các lốp xe có thể biểu hiện mòn không đều. Một số chủ R36 phàn nàn về chỗ ngồi của mình mặc và bị sụp đổ tại Kays khá thấp, do đó, có một cái nhìn cận cảnh về chỗ ngồi và trim. Nhìn chung, mặc dù các Passat là một chiếc xe thường đáng tin cậy và có thể được mua với sự tự tin tốt.

Smithy SAYS

Nhanh chóng, vui vẻ cỡ vừa hiệu xe mà chắc chắn sẽ kích thích các giác quan.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *