Năm 2016, Mercedes-Benz GLC250 nhanh Spin

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Mercedes-Benz GLC 2016 là một chiếc crossover sang trọng mới thay thế cho GLK nhỏ gọn của Benz. Chúng tôi đang lái xe ngay bây giờ và sẽ sớm lái xe đầy đủ. Nhưng trước đó, chúng tôi đã được cấp một số quyền truy cập sớm trên một chuyến đi từ Lithuania tới Latvia – chỉ cần đủ để tạo ra một số ấn tượng ban đầu. Mercedes C200 2017

Là một phần của sự mở rộng của Mercedes với các mẫu xe mới (và các mẫu cũ lấy tên mới), GLC sẽ không còn là CUV cho Mercedes nữa – tên đã được giả định bởi GLA crossover. GLC tăng lên không chỉ trong phạm vi phân cấp, nhưng tăng khoảng 4,6 inch trong chiều dài cơ sở, và tổng thể rộng rãi hơn. Mercedes C250 2017 Điều rõ ràng nhất, GLC được thiết kế hoàn toàn mới, cái gì đó ngay lập tức rõ ràng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mercedes cho biết GLC 2016 thể hiện hướng thiết kế tương lai cho tất cả các SUV của nó. Tiếp tục với ngôn ngữ thiết kế “Sensual Purity” của S-Class và C-Class , mẫu xe Euro-spec GLC của chúng tôi rất tinh tế, sạch hơn và hiện đại hơn GLK. Mercedes cho biết, Mỹ sẽ có bộ cản trước trước và sau được tối ưu hóa cho việc sử dụng ngoài đường với cách tiếp cận 28 độ và góc xuất phát cho tất cả các biến thể. Mercedes C300 AMG 2017

Mặc dù tự hào với bốn cửa, GLC có một hình dạng giống coupe. Đèn pha LED của chúng tôi mô hình, ống xả kép hoàn thiện bằng crôm, và bánh xe lớn (lên đến 20 inch) thêm vào thẩm mỹ thể thao này. Tuy nhiên, câu chuyện có thật là ở bên trong, nơi GLC bắt chước nội thất nổi bật của C-Class. Dựa trên mô hình của chúng tôi mở của lỗ rỗng gỗ, điều khiển trung tâm điều khiển, và chải kim loại và piano-đen kết thúc GLC tự hào có nội thất đẹp nhất trong lớp. Bảng giá xe Mercedes

Với một vài giờ ngắn để đánh giá những chiếc bẫy mới của Benz và thoát khỏi những chiếc bẫy tốc độ của Baltic, chúng tôi có thể có được một số ấn tượng ngay lập tức. Có rất nhiều để thích ở đây.

Ghi chú về Lái xe

  • Động cơ bốn xi lanh 2,0 lít được đánh giá ở công suất 241 mã lực và mô-men xoắn 273 pound-feet. Nhưng những gì người lái xe thực sự kinh nghiệm sẽ phụ thuộc vào năm chế độ lái xe khác nhau. Một nút chuyển đổi đơn giản trên bàn điều khiển trung tâm bằng touchpad MMI và scrollwheel di chuyển bạn qua các chế độ khác nhau: Eco, Comfort, Sport, Sport Plus, và Cá nhân. Mỗi chế độ đại diện cho một sự khác biệt rõ rệt trong cảm giác lái và phản ứng ga.
  • Các chế độ Eco và Comfort rất tiện lợi khi lái xe quanh thị trấn, nhưng thiếu vẻ đẹp thể thao. Thể thao và Thể thao Plus cải thiện phản hồi, nhưng GLC không bao giờ cảm thấy nhanh ở bất kỳ chế độ nào. Nó cảm thấy linh hoạt, và động cơ giống như chiếc xe SUV, điều này rất phù hợp với phần lớn khách hàng Mỹ.
  • Tìm một vị trí thoải mái ở ghế trước điện là dễ dàng. Những cái xô Designo mà chúng tôi đã cố gắng có rất nhiều lực đẩy nhưng ít hơn một chút ở chân, có nghĩa là những người lái xe lớn sẽ không cảm thấy chật chội. Có rất nhiều headroom cho cao folks, mặc dù những chiếc coupe giống như hình bóng đặt một hit vào phía sau headroom.
  • Hộp số 9 cấp chuyển đổi liên tục. Trong chế độ thủ công, các ca làm việc nhanh. Có vẻ như công việc truyền tải của Mercedes đang trả giá.
  • Chúng tôi phát hiện một số tiếng ồn ở tốc độ cao, nhưng tiếng ồn trên đường hoàn toàn vắng bóng bên trong cabin.
  • Mercedes cho biết việc sử dụng nhôm và thép có độ bền cao đã giúp giảm được 176 pound từ GLC so với người tiền nhiệm của nó. Điều này sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu, nhưng chiếc SUV lớn là một chiếc SUV thực sự nhẹ nhàng và dễ điều khiển.
  • Màn hình hiển thị màu sắc có độ phân giải rõ ràng và dễ đọc trong ánh sáng mặt trời tươi sáng hoặc kính mát phân cực trên.
  • Ergonomics nói chung là xuất sắc. Nội thất cảm thấy đặc biệt rộng. Ghế ngồi phía sau dễ xếp lại cho hàng lớn hơn, và cửa sổ trời rộng rãi làm cho cabin trở nên thoải mái và dễ chịu.

Sau một thời gian ngắn trong chiếc Mercedes-Benz GLC 2016, chúng tôi đã gây ấn tượng với nội thất xa hoa, kiểu dáng thể thao và cảm giác giống như chiếc xe của chiếc crossover mới nhất của Mercedes. Chúng tôi sẽ sớm có đầy đủ hiển thị của chúng tôi.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *