Mới nhất Benz trong thị trấn. Mercedes-Benz GLE 450 AMG 4Matic Coupe kiểm tra đầy đủ

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Chúng tôi đã thử nghiệm một trong những mô hình hiện nay được thèm muốn nhất của Mercedes-Benz – các GLE Coupe, thèm muốn ít nhất là trong không khí kỳ lạ mà nó tiềm. Và tôi nói nó thành tiếng, mà không có một chút nghi ngờ gì nữa, chúng ta đã đi qua những chỗ ngọt của dãy: Mercedes-Benz GLE 450 AMG 4Matic Coupe.

G A LL E RY
19 ảnh …

Một lần nữa, từ khi bắt đầu rất, tôi có can đảm để thừa nhận rằng tôi không phải là một trong những đam mê của mô hình; Mercedes GLA 200 2017 cũng giống như tôi đã không bao giờ được một người ngưỡng mộ vòm-kẻ thù của nó, chiếc BMW X6. Tôi không thể có được thông qua để lai này của một chiếc SUV dày vò thành một chiếc coupe. Những chiếc coupe SUV là không thực tế hơn, cũng không hơn rộng rãi hơn anh chị em thường xuyên của họ trong khi họ đang thực sự tốn kém hơn. Nhưng giọng nói của đám đông là cách nhiều hơn to hơn. Mercedes GLA 200 2017

BMW thử nghiệm thích hợp này kể từ năm 2008 và chúng tôi đã đến với thế hệ thứ hai được bán chạy như tôm tươi. Mercedes GLA 250 2017 Trong bảy năm dài BMW đã không có đối thủ và bán được hơn 280.000 X6s. Giống như hầu hết các xu hướng ô tô tốt, điều này cũng đã bị bắt lên từ Mercedes-Benz. Nhưng Swabians đã phải chờ đợi cho ML facelifted để sẵn sàng trước khi tung ra chiếc coupe SUV đầu tiên của mình. Và xu hướng này chỉ bị ràng buộc để có được mạnh mẽ hơn với nhiều SUV coupe dự kiến ​​sẽ tham gia Mercedes ‘line-up sớm. Sớm hơn bạn nghĩ. Mercedes GLA 250 2017

Hãy để có được một điều thẳng, GLE Coupe xuất hiện của các mới GLE / cựu ML. Mercedes GLA 45 2017 Mercedes đã không mắc phải sai lầm giống như BMW, mặc dù chấp bút một hình bóng kiểu dáng đẹp cho GLE Coupe của mình – một chiếc xe một cách hợp lý hơn rộng rãi hơn so với đối thủ của nó quá. Một hình bóng đó trông thậm chí còn tốt hơn khi mặc quần áo lên trong bộ đồ AMG (các bánh xe và đi một chặng đường dài, đặc biệt là cánh phía sau được thiết lập trên cổng sau cộng với bánh xe 21 inch). Bởi vì có, mở rộng mà bằng cách nào đó quản lý để cung cấp cho một hào quang bóng bẩy đến cấu hình đã được hài hòa hơn so với các ứng cử viên Bavarian. Một khía cạnh quan trọng là sơn. Tôi đã thấy rất nhiều màu sắc ném qua các GLE, nhưng không lớn hơn so với cuộc sống hơn này, và tất cả những chi tiết nhỏ phù hợp chuyển đổi nó thành một cảnh tượng đó ngay lập tức bắt mắt. Mercedes GLA 45 2017 

Nếu chúng ta quản lý để giải mã các công thức mà làm cho các GLE Coupe rất hấp dẫn ở bên ngoài, có những thăng trầm ở bên trong. Việc bố trí TRANG TỔNG QUAN khá quen thuộc với một người sành Mercedes-Benz, nhưng đưa họ qua (với những nâng cấp cần thiết) từ GLE SUV hiện tại có thể hiển thị ở phía bên kia của đồng xu khá nhanh chóng, bởi vì GLE Coupe là một mô hình thương hiệu mới, nhưng với một bố trí nội thất mà thời gian dag vào. Chúng tôi đánh giá rất cao sự sửa đổi 8-inch hiển thị hệ thống thông tin giải trí, một cuộc cách mạng khi nói đến đồ họa và độ phân giải, đưa lên chống lại những gì Mercedes-Benz đã cung cấp cách đây không lâu. Các chế độ lái xe được mô tả đẹp và hợp lý trên màn hình này với thông tin như chiều cao đi xe hiện tại hoặc góc quay của các bánh xe phía trước – chi tiết hữu ích cho những người hâm mộ off-road.

G A LL E RY
16 ảnh …

Các yếu tố trang trí sợi carbon là một liên lạc tốt đẹp, đặc biệt là đối với một người mẫu mặc huy hiệu AMG thèm muốn. Các vị trí lái xe trên mặt khác là rất cao, ngay cả khi bạn hạ thấp chỗ ngồi của bạn tất cả các cách, góc tầm nhìn thẳng đứng được nhanh chóng bị che khuất bởi những dòng trên của kính chắn gió. Đối với loại ô tô, tầm nhìn phía sau thường là nhiều phiền hà, nhưng Mercedes-Benz nhón chân các thiếu hình dạng bởi sự giúp đỡ của chính xác cảm biến đỗ xe và phía sau xem máy ảnh tiêu chuẩn mà trả thêm chi phí của BMW. Ai muốn nhiều hơn có thể lựa chọn không cho một cái nhìn 360 độ camera góc rộng tại 868,70 €. Một điểm siêu được ghi bởi những khoảng không cho hành khách phía sau và ghế hình tốt hơn. Tốt hơn so với X6, tất cả nhờ vào dòng Thọc ít của thượng.

AMG – không chỉ là một tên apendix

Nhưng tất cả mọi thứ biến mất ngay khi bạn nhấn nút đánh lửa động cơ thông minh. Bởi vì, bạn biết, bạn không nhận được một AMG để tìm lỗ hổng trong khởi động hoặc trong ghế sau. Các kim tuyến đánh lửa là một trong những dấu hiệu cho thấy người lái xe sẽ đến mặt đối mặt với một chương trình mã lực. Có 367 của những người trên tàu, tất cả các chế ngự bởi một supercharged V6 3 lít. Đó là sự thật rằng, trong chế độ Comfort, nó cảm thấy như bạn đã thực hiện một dấu gạch ngang với stud sai, như là phản ứng của ô tô là khá mềm, trong một khóa thấp, hoàn hảo để thiết lập cho lâu dài, ổ đĩa nếu không nhàm chán. Nhưng điều chỉnh đáng kể lên một khi bạn chuyển sang Sport, hoặc tốt hơn Sport + Mode. Hệ thống treo thích ứng khí nén với chiều cao đi xe biến (tiêu chuẩn cho GLE 450 AMG Coupe) được chuẩn bị tốt hơn cho các lái xe sắc nét và do đó, hiện lái một, trong khi ống xả, nếu không thực sự ổn định, nhanh chóng biến giọng hát. Đó là nơi mà thế giới AMG bắt đầu!

Chúng tôi đã mệt mỏi của chế độ trong nghi khá nhanh. Chúng tôi đã sử dụng nó dọc theo đường dài và ổ đĩa nhàm chán, nhưng một trong chúng tôi bước vào tự nhiên, chúng tôi chuyển bánh răng ma thuật vào Sport + Mode. Đó là chế độ lái xe duy nhất làm giảm giải phóng mặt bằng đường bộ, đường cho động lực tăng cường và để ươm tơ giảm, nếu không imposibile để đối phó với một người khổng lồ trên 2.200 kg … Đối với 3,748.50 euro bạn cũng có thể nhận được các hệ thống đường cong tích cực với thanh ổn định thích ứng.

động cơ tinh tế, ngay lập tức đáp ứng
phòng phía sau hào phóng
Agile đường nắm giữ tương đối so với trọng lượng
lái tuyệt vời
thoải mái Serene với các tiêu chuẩn hệ thống treo Airmatic
giá hấp dẫn cho một mô hình AMG
MAX vs MIN

vị trí lái xe tương đối cao
Comand hệ thống lá chỗ cho cải tiến

Các mô-men xoắn 520 Nm, là hoàn toàn có sẵn tại 1.800 rpm và truyền 9G-Tronic tự động chuyển khá zippy, ngay cả trong chế độ Drive (vẫn có vài sự chậm trễ và indecisions, nhưng không ai để cố). Cho vui thêm, tôi định M chế độ hướng dẫn, chủ yếu là trong khi downshifting (và không chỉ), ống xả vocal bewitches bạn với một số trills back-đá mà được điều khiển-wannabe của bạn thay đổi bản ngã tất cả các căng phồng lên.

Mặc dù đánh giá thừa cân, chủ yếu là cho một chế độ AMG, với chiều rộng 2.003 mm, chiều cao 1.700 mm và trọng lượng 2.250 kg, chiếc Mercedes-Benz GLE 450 AMG 4MATIC Coupe là khá nhanh, mặc dù việc chuyển tải và phanh liên tục nhắc nhở bạn rằng bạn đang ở trong một được xây dựng tốt SUV. Các lốp xe 315 mm phù hợp với các bánh xe phía sau đảm bảo một xúc nổi bật với mặt đất và độ bám đường tuyệt vời ngay cả đối với những chiếc xe thể thao nhỏ hơn bay cao.

Các GLE 450 AMG Coupe thể thao trong một cảm giác không nhiều Mercedes-Benz đã có khả năng là cách đây không lâu, và điều này là một khía cạnh hết sức tích cực và đi kèm để bổ sung cho các xu hướng mới dòng-up của ngôi sao ba cánh, mà mong muốn được thể thao và trẻ trung. Kể từ khi chúng tôi đề cập rằng, trong thể thao + Mode, clearence đường được tự động hạ xuống, cho tất cả các phần còn lại có một tùy chọn nâng thêm.

Về mặt lý thuyết, bài tập này rất hữu ích trong off-road. Hầu như, nói một cách trung thực, tôi không có ý tưởng nếu, với thiết lập này, có bánh xe AMG 21-inch đẹp của nó, bạn sẽ sẵn sàng để đắm mình mũm mĩm trong đá.

Hay nhất của phiên bản? Tôi nói như vậy!

Tôi đã nói từ rất thành mà tôi tìm thấy những điểm nhạy cảm của dãy Mercedes-Benz GLE Coupe. Có lẽ nhiều người sẽ dash vào nhắc nhở tôi rằng một 258 HP GLE 350 d Coupe sẽ là cách thực tế hơn. Tôi không đồng ý. Nếu bạn thực sự muốn có một động cơ diesel, bất cứ giá nào, bạn mua GLE SUV. Đối với bản Coupe, trong tên của nhu cầu cho một mô hình của sự tinh tế, một Benz cổ điển, một động cơ xăng lớn có vẻ là tốt nhất của sự lựa chọn. Sau đó, tại sao không phải là một AMG 63? Bởi vì, đối với 557 HP của nó, bạn phải trả thêm 50% (giá của 450 AMG Coupe bắt đầu từ 75.803 €, trong khi Mercedes-AMG GLE 63 Coupe đòi hỏi tối thiểu 115,251.50 euro).

Đúng là khoảng cách quyền lực là quan trọng, nhưng qua cách ứng xử, ngay cả khi nói đến thể thao lái xe, tôi tin rằng nó làm cho không có điểm; nếu không, một sự khác biệt giá 50% là từ bất kỳ góc độ, khá lớn.

Tất nhiên, không có nghi ngờ sẽ có những người sẵn sàng để có được phiên bản đầu, 585 HP Mercedes-AMG 63 S. họ đang làm cho một sai lầm? Không có gì! Có phải họ thực tế và hợp lý? Không thực sự … Vì vậy, tôi gắn bó với niềm tin của tôi, mà trong tay của một trình điều khiển thành thạo, Mercedes-Benz GLE 450 AMG Coupe là quá đủ.

Và thực tế là chúng ta không có gì để gọi xuống trên nó trong khi thử nghiệm, không phải từ sự năng động, cũng không phải từ điểm thoải mái view (một khi thể thao hoặc + chế độ Sport bị cắt), không nên mang quá nhiều nhiệt tình vào Mercedes văn phòng -Benz, nhưng nhiều hơn một sự lo lắng cho những người của BMW (tôi nghĩ rằng, quá, khi tôi nhận ra tôi rất thích các thiết lập chỉ đạo của GLE Coupe hơn so với một chiếc BMW X6-M không).

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *