Mới Mercedes F1 phá vỡ xe bao gồm

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Mercedes đã chính thức công bố hình ảnh chiếc xe Formula 1 mới của mình.

Chỉ với những bức ảnh gián điệp và bài trắc nghiệm của W07 đã có sẵn cho đến nay, nhóm nghiên cứu của Brackley cuối cùng đã giới thiệu những hình ảnh đầu tiên rõ ràng về chiếc Challenger 2016 mới. Mercedes C200 2017

Trong khi sự chú ý được thu hút bởi một sơn hơi làm lại đề án, chiếc xe tính năng khí động học tinh chế hơn và thay đổi không khí và khu vực bao gồm động cơ của khung gầm.

Nó đã hoàn thành một cuộc thử nghiệm tại Silverstone trong tay của Lewis Hamilton và Nico Rosberg, và sẽ được tiết lộ đúng vào thứ Hai. Mercedes C250 2017

Mặc dù không có thay đổi lớn trên xe vì các quy định vẫn ổn định, giám đốc điều hành Paddy Lowe nói rằng rất nhiều công việc đã đi vào thay đổi.

Và anh ta gợi ý rằng đã có một số chỉnh chỉnh được thực hiện bên dưới da – rất có thể trong khu vực treo của xe.

Ông nói: “Thật khó để có một cuộc cách mạng hoàn chỉnh khi các luật lệ ở lại nhiều năm cùng một năm. Mercedes C300 AMG 2017

“Nhưng chúng tôi hướng tới những cuộc cách mạng nhỏ ở bất cứ nơi nào có thể – thậm chí trong một bối cảnh nhỏ.

Ví dụ như chúng ta có thể nhìn vào một giải pháp bao bì hoặc khái niệm treo hoàn toàn mới.

Vì vậy, mặc dù chiếc xe hơi trông rất giống với người tiền nhiệm từ bên ngoài- vốn có trong các quy định ổn định – bên dưới có rất nhiều cuộc cách mạng nhỏ tạo nên sự tiến triển tổng thể cho mùa giải mới. ” Bảng giá Mercedes 

Vẫn còn cách để cải thiện

Lowe cho biết thêm rằng mặc dù sự thống trị của đội năm ngoái, vẫn còn những vấn đề cần giải quyết nếu đội bóng sẽ ở hàng đầu.

Ông nói: “Sau một mùa giải thành công tốt đẹp vào năm 2015, ưu tiên của chúng tôi là xác định những lĩnh vực mà chúng tôi yếu kém và cố gắng cải thiện.

“Mục tiêu của chúng tôi là xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực và, trong khi chúng tôi đã có một số kết quả tuyệt vời năm ngoái, có nhiều lĩnh vực mà chúng tôi vẫn có thể tốt hơn nhiều.

“Đó là loại văn hoá mà chúng ta cố gắng thấm nhuần trong toàn bộ tổ chức – một trong những nỗ lực không ngừng để đạt được điều gì đó tốt hơn.

“Chúng tôi đã có một số cuộc đua không được lên kế hoạch vào năm 2015 – Singapore đặc biệt – do đó, có rất nhiều điều cần cải thiện cho năm 2016. Chúng tôi đang tìm kiếm tối ưu hóa hoàn toàn ở mọi nơi.”

Động cơ đẩy

Mercedes cũng đã đẩy mạnh sự phát triển của bộ máy phát điện với động cơ Andy Cowell nói rằng nó không bị cản trở bởi giới hạn phát triển 32.

Ông nói: “32 token là khá nhiều, vì vậy chúng tôi không phải hạn chế bất cứ hoạt động phát triển nào của chúng tôi đến một khu vực cụ thể.

“Bất cứ thứ gì có thể mang lại một sự cải tiến hiệu quả – và vì vậy là một cải tiến hiệu quả – đã được khám phá và chúng tôi đang làm việc để đảm bảo rằng gói của chúng tôi là đủ bền trong thời gian cho Melbourne.”

Cowell cũng đã làm rõ rằng việc tăng cấp cho động cơ trong năm nay do 21 cuộc đua – đến năm lần từ bốn – không thực sự làm cho cuộc sống dễ dàng hơn nhiều.

Ông nói: “Trên mặt của nó, việc phân bổ các đơn vị năng lượng sẽ giúp cho nhà sản xuất có được lợi thế hơn, trong đó mỗi đơn vị phải hoàn thành ít hơn các chủng tộc, do đó giảm áp lực lên vòng đời của các bộ phận khác nhau.

Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo rằng mỗi đơn vị năng lượng có thể kéo dài ít nhất 5 cuộc đua, có nghĩa là về mặt lý thuyết chúng ta chỉ cần sử dụng bốn chiếc cho mỗi lái xe, qua mùa giải.

“Chúng tôi tin rằng điều này cho phép chúng tôi có cơ hội phản ứng nếu chúng tôi có vấn đề về độ tin cậy – hoặc có khả năng sử dụng các đơn vị bổ sung cho lợi thế của chúng tôi để nâng cao hiệu suất tại các cuộc đua quan trọng.”

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *