Mitsubishi Triton phiên bản khá mạnh mẽ vượt mọi địa hình 2016

Posted under Toyota On By admin

Các nền tảng MLB Evo đã được thiết kế với các ổ đĩa thay thế trong tâm trí. Kết quả là, một phiên bản plug-in hybrid sẽ có sẵn từ khởi động nó sẽ có một loạt điện thuần túy của 50 dặm -. Hầu hết khách hàng có thể đi làm và trở lại để sau đó đưa trở lại theo cách này. Một 2.0 lít động cơ xăng bốn xi-lanh 211 PS sẽ được bện lại với một động cơ điện duy nhất 95 HP với một phiên bản động cơ diesel-điện cũng có trong đường ống.
Xem thêm : Mitsubishi Triton 2017

Lưới tản nhiệt rộng hơn là gợi nhớ lặp gần đây được tìm thấy ở Q7 và TTNội thất không mang lại nhiều bất ngờ trong hai, phong cách khôn ngoan. Việc bố trí một lần nữa mang đến cho tâm Q7 mới với lỗ thông khí rất lớn, chiếm trọn chiều rộng của bảng điều khiển. Màn hình thông tin giải trí 8-inch tại là miễn phí-đứng, bắt chước các giải pháp tương tự được tìm thấy trong C-Class và BMW 3-Series. Số lượng các nút trên điều khiển trung tâm đã được giảm đến mức tối thiểu, các chức năng chính được tích hợp trong hệ thống MMI mà được công nghệ touchpad mới toanh của anh chị lớn của nó, A8 và Q7. Nó không phải là lớn, nhưng thông minh và có thể được sử dụng như là một thay thế cho giọng nói kiểm soát để nhập các ký tự. Ngoài ra, gương chiếu hậu được thiết lập để được thay thế bằng màn hình hiển thị hình ảnh chụp bằng máy ảnh phía sau xem.

Mitsubishi Attrage 2017 mới của sedan sẽ đưa ra thị trường với kích thước gần như không thay đổi: t ông dài sẽ đo 4.701 mm, chiều rộng 1.826 mm và chiều cao 1.417 mm. Làm cơ sở cho mô hình mới là nền tảng mới MLB Evo (Modular theo chiều dọc). Được thiết kế để hỗ trợ một loạt các wheelbases và độ rộng đường đua, nó sẽ phục vụ như là cơ sở cho tất cả các mô hình Audi cao cấp sắp tới, bao gồm các mẫu A6 và A7 trong tương lai. Thép cường độ cao, nhôm và các vật liệu composite được sử dụng trong Audi của cuộc tìm kiếm để tiết kiệm lên đến 100 kg so với trọng lượng xe hiện hành.Sắp tới A4 được thiết lập để tính năng một loạt các bốn và sáu xi-lanh động cơ (1.4, 1.8- và 2.0 lít TFSI petrols turbo, và 1.6- và 2.0 lít động cơ diesel tăng áp). Hơn nữa xuống chu kỳ cuộc sống, Audi cũng sẽ cung cấp khí đốt tự nhiên và thậm chí cả các phiên bản hoàn toàn bằng điện. Audi dựa vào Chấm dứt hoạt xi-lanh để t ông căn 1.4 TSI (122 PS và 180 PS) mà có thể tạm thời đóng cửa hai xi-lanh ở tải thấp và trung bình. các kết nối và ngắt kết nối không nên mất hơn 36 giây để hoàn thành trong khi giảm tiêu thụ bởi một nửa lít cho 100 km.

Mitsubishi Mirage 2017 nổi tiếng với lấy con đường tiến hóa mỗi khi nó sinh ra một mô hình mới và cùng một quy tắc rõ ràng là áp dụng trong trường hợp A4. Những cái nhìn đầu tiên của đèn pha của nó mà cho thấy một kết hợp của công nghệ LED và Xenon và một lập trường rộng lớn hơn với một góc thêm ở phía dưới, một tính năng ban đầu trong cuốn sách thiết kế của Audi.

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *