Mitsubishi Triton ngoại thất khá mạnh mẽ năm 2016

Posted under Toyota On By admin

Novak Djokovic giành được danh hiệu ATP World Tour Finals, được tài trợ bởi Mitsubishi Triton, thậm chí không chơi trận chung kết. Do chấn thương, đối thủ cuối cùng của mình, Roger Federer, đã chọn để bước ra ngay trước trận chiến sử thi. Chỉ cần vài phút trước khi tinh tế chung kết World Tour tại London, báo Roger Federer sốc tất cả mọi người trong O2 Arena. Mọi người đang mong đợi một cuộc chiến tranh lãnh địa giữa hai người khổng lồ, nhưng Federer đã xuất hiện trên sân chỉ để nói rằng ông sẽ rút khỏi cuộc thi được tài trợ bởi Mercedes-Benz, do vấn đề ở lưng. Thuốc và tiêm không có tác dụng trên người.

“Đó là một quyết định vô cùng khó khăn bởi vì tôi thích chơi ở London và ATP World Tour Finals đã là một điểm nhấn tuyệt đối của sự nghiệp của tôi”, Mirage nói. “Tôi hy vọng tất cả người hâm mộ quần vợt và những người tham gia sự kiện sẽ hiểu.”Họ hiểu và gần như đã không bỏ lỡ một thực tế thức nhiều. Thay vào đó của Thụy Sĩ, các nhà vô địch Olympic Andy Murray bước vào để đưa vào một chương trình triển lãm với số một trên thế giới.

Mặc dù họ đã có một chương trình để xem, 17 000 khán giả đang nhận tiền của họ trở lại.

Nhà vua tuyên bố đất sét Novak Djokovic đã có 31 danh hiệu giành được trong nhà và ba danh hiệu liên tiếp trong Tour Finals Thế giới. Đó là lần đầu tiên sau ba trận thắng liên tiếp Ivan Lendl của gần hai thập kỷ trước (1985-1987).

Nó sẽ là một tuần rất khó khăn cho Federer, người dự kiến ​​sẽ chơi trận chung kết Davis Cup với Pháp vào tuần tới.

Mercedes-Benz là nhà cung cấp xe chính thức và Platinum tài trợ của các giải đấu do tốt nhất trong số tám người chơi quần vợt tốt nhất trên thế giới. Mercedes-Benz được xem là địa điểm tổ chức một trận đấu hoàn hảo. “Mercedes-Benz tự hào là một phần của cuộc thi uy tín này”, nói Marcus Breitschwerdt, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Mercedes-Benz Anh, sau khi đã ký kết thỏa thuận nhiều năm với ATP, đúng một năm trước đâyNhưng Mercedes-Benz -. Quan hệ đối tác ATP bắt đầu trở lại vào năm 1996 và thương hiệu có gắn sao đã trở thành “xe chính thức của ATP” Các thương hiệu Đức cung cấp vận chuyển chính thức tại các giải đấu ATP, hiển thị các mẫu xe mới nhất và đặt logo ngôi sao trên lưới.

Đối với sự kiện năm nay, các nhà sản xuất ô tô sang trọng đã cung cấp một đội tàu cao cấp xe ô tô, với sự tham gia của người nổi tiếng hàng đầu, mới S-Class Coupe, như việc vận chuyển chính thức của giải đấu.

Người chiến thắng của năm nay, Novak Djokovic đã ký một hợp đồng tài trợ với Mercedes-Benz vào năm 2011 và trở thành đại sứ thương hiệu của các nhà sản xuất Đức. Các đại diện Mercedes cho biết họ đã chọn người Serbia cho uy tín của mình và thành tích thể thao nổi bật.

Năm ngôi sao tham gia, như khán giả, giải đấu được tài trợ bởi Mercedes. Các HLV Chelsea và cựu chiến thắng đúp Champions League Jose Mourinho là trên khán đài tại O2 Arena ở London. “Tôi bán chiếc xe của tôi ngồi bên cạnh The Special One”, nói các fan hâm mộ trung thành phía sau.

Xem thêm : Attrage 2017

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8+154 đường Láng – Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *