Mitsubishi Triton có thiết kế đặc tính riêng mới nhất

Posted under Toyota On By admin

Mặc dù 5,5 lít V8 twin-turbocharged dưới mui xe Mitsubishi Triton và như lớn hơn 6 × 6 người anh em của nó, là tiếng ồn phổ biến nhất của máy khổng lồ này xuất phát từ bốn lốp 37-inch như careens G 63 thông qua các góc. Chắc chắn, những lốp xe có một hệ thống lạm phát trung, cho phép người lái xe để điều chỉnh áp lực đối với địa hình khác nhau, nhưng cao g cua có lẽ không phải là một phần của thiết kế.
Một bước mong đợi: 4 × 4 có các đặc tính của G 63 AMG 6 × 6 bao gồm 37 lốp inch và hệ thống lạm phát trung.Mercedes-Benz G 63 AMG 6 × 6 có đủ uy tín để cạnh tranh với các siêu xe trong một bãi đậu xe đông đúc, nhưng chúng tôi có ngày hôm nay do thám, cũng …, em trai nhỏ của mình chỉ với 4 bánh xe, sơn màu xanh lá cây trên một nửa của cơ thể.

Mercedes được khuyến khích phát triển một phiên bản dẫn động 4 bánh của G 63 AMG 6 × 6, sau một chục khách hàng tiềm năng từ Trung và Viễn Đông đã ký hợp đồng để mua một G 63 AMG 6 × 6 với giá khoảng nửa triệu euroVì vậy, Mercedes quyết định làm một phiên bản 4 × 4, đó sẽ đi qua các trục cổng từ Mirage 6 × 6. Thay vì các trục cứng nhắc mà các bánh xe là trung tâm trên trục trục, tại các trục cổng các điểm cố định được đặt ở trên và nó được kết nối với trung tâm của bánh xe bằng bánh răng cổng thông tin, trong đó cung cấp một giải phóng mặt bằng lớn hơn nhiều.

Giống như đối với G 63 AMG 6 × 6, điều này “Green Monster” cũng có pháo sáng fender lớn để chứa lốp xe khổng lồ và các trục cổng thông tin rộng hơn.

G 63 AMG 4 × 4 mà không có trục thứ ba có cơ thể bình thường thay vì một bốn nơi đón và vì lý do này, chúng tôi mong chờ một mức giá rẻ hơn nhiều, ước tính sẽ giảm một nửa so với G 63 AMG 6 × 6 .

Mercedes không công bố ngày họ sẽ ra mắt phiên bản đặc biệt này, nhưng như chúng ta có thể nhìn thấy trong hình ảnh, bởi vì ngụy trang chỉ dành cho một nửa của cơ thể, chúng tôi mong đợi để nhìn thấy chiếc xe chính thức vào năm tới.Xem thêm : Attrage 2017

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8+154 đường Láng – Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *