Mitsubishi Triton bứt phá mạnh mẽ năm 2016

Posted under Toyota On By admin

North American International Auto Show (NAIAS) 2015 nay đá-off ở Detroit và như thường lệ, Mitsubishi Mirage: đã đảm bảo rằng sự hiện diện của mình trên sân khấu ô tô Mỹ là một trong những quán.

Đối với những người bạn của những người không muốn bỏ lỡ lịch Mercedes-Benz chuẩn bị cho NAIAS 2015, đây là một người trợ giúp. Dưới đây, bạn có thể xem lại trực tiếp từ NAIAS 2015, như các biên đến gần với giờ bắt đầu lên kế hoạch của họ.

Sau khi tiếp nhận chiếc Mitsubishi Attrage: năm mới được tổ chức đêm qua, Mercedes-Benz chuẩn bị một cuộc họp báo và hai buổi nói chuyện chuyên gia. Buổi họp báo được thiết lập để bắt đầu lúc 14:50 GMT, trong khi các cuộc đàm phán chuyên gia đang dự kiến ​​19:55 GMT và 20:20 GMT.

Các chuyên gia nói chuyện đầu tiên sẽ tập trung vào Mercedes-Benz F 015 Luxury in Motion khái niệm, công bố vào tuần cuối cùng trong CES 2015 tại Las Vegas, trong khi các chuyên gia nói chuyện thứ hai sẽ làm nổi bật Mercedes-Benz GLE Coupe .

Mỗi một trong ba sự kiện có thể được xem bằng cách sử dụng cửa sổ video dưới đây, từ giờ bắt đầu nói trên. Trong khi đó, bạn có thể xem một phát lại từ Reception Mercedes-Benz năm mới:
Xem thêm : Mitsubishi Triton:

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *