Mitsubishi Triton 2016 Mega Cab tiện dụng đa năng

Posted under Toyota On By admin

Hôm nay sẽ dẫn bạn tìm các CAB MEGA Mitsubishi Triton Mitsubishi Triton Mega Cab đi taxi được mở ra để tăng sự dễ dàng truy cập – và lông, cũng như tăng cường an toàn. Các bằng chất một lớp thứ hai trong các cấu trúc cơ thể, Rise an toàn kết cấu toàn thân Bảo thép siêu Khung sử dụng thép cường độ cao cao kéo thép, trọng lượng nhẹ và độ bền cao, dày như cả hai chiều dài liền mạch, do đó ngăn cản. Uốn và Brian. Tháo tăng có thể đáp ứng tất cả các điều kiện và các đường dẫn. Tải các xe tải là tốt. Hơn nữa, trọng lượng nhẹ và độ bền cao. Đi kèm hệ thống an ninh hoàn chỉnh cho phép người lái xe và vận hành. Các cabin cảm thấy tự tin lái xe.

“Mitsubishi Triton CAB MEGA Mitsubishi Triton Mega Cab.”

Lựa chọn trong Cab Mega đó là tương tự như mô hình 4 cửa, cho dù các bánh xe Al Lloyd 17-inch đèn pha chiếu với đèn có thể điều chỉnh độ cao HID Daytime Running Light với đèn sương mù phía trước, cản sau, trang trí nội thất. cầu thủ hai tông màu xám và thuận tiện màn hình cảm ứng DVD trong máy ảnh xem phía sau với Auto Air đa chức năng chức năng điều khiển tay lái của phát lại DVD, và hệ thống khóa tự động.

Đối với nội thất được trang bị với những đốm hai tông màu sang trọng. Và cabin yên tĩnh với công nghệ giảm tiếng ồn trong suốt cuộc hành trình cũng như một chuyến đi thoải mái và một hệ thống giải trí đầy đủ. Các chức năng đa màn hình Radio Player hệ thống định vị ba màn hình cảm ứng, camera quan sát phía sau và điều hòa không khí tự động. Và rất nhiều tiện ích khác, trong khi phiên bản một chiếc taxi. Các túi khí SRS phía trước với tất cả sự thoải mái của lái xe với cửa sổ điện, điều hòa không khí. Đài phát thanh CD MPO ba cổng AUX cũng như một thiết kế cửa hậu lớn với những bức tường làm bằng Chiba cạnh đôi đón dày. Các vòm bánh xe để tạo ra không gian cho xe tải chở hàng nhỏ. Thiên Chúa có một rất đặc biệt Đó là giá trị tất cả các xe tải đi lại và làm việc. Nó còn làm gọn lái xe với một bán kính quay của chỉ 5,7 mét ở hẹp trong phiên bản 2WD và 5,9 mét chiều cao.

Được dẫn dắt bởi sức mạnh để chọn tất cả ba máy bay động cơ diesel 2.4 lít đến Mivec một mã lực tối đa 181 mã lực tại 3500 rpm và mô-men xoắn tối đa 430 Nm của tại 2500 rpm với lựa chọn hộp số tay sáu tốc độ. và Automatic Transmission 5 tốc độ động cơ diesel và turbo. Liên Cooler cung cấp mã lực 2,5 lít 128 mã lực cao nhất tại 4000 rpm và mô-men xoắn 240 Nm tại 1500-3500 rpm Transmission 5-tốc độ truyền dẫn sử dụng, động cơ xăng 2.4 và 128 hp là tùy chọn. Đối với những khách hàng thích sử dụng năng lượng thay thế. Có sẵn trong cả hai thấp và cao lái Plus.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *