Mitsubishi Triton 2016 dòng xe với nhiều phiên bản khác nhau

Posted under Toyota On By admin

Với việc buộc phải di chuyển trong đô thị đông dân cư, việc tắc tuyến phố xảy ra thường xuyên, khi này việc sử dụng mẫu xe với hộp số tự động sẽ giúp ích đông đảo cho người tiêu dùng. Đáp ứng buộc phải phục vụ quý khách Mitsubishi đã cho ra phiên bản cao cấp nhất của loại xe bán chuyên chở – Mitsubishi Triton số tự động 2 cầu, xe dùng hộp số tự động thông minh mang chế độ ghi nhớ cá tính người lái giúp sang số dễ dàng đồng thời kiệm ước nhiên liệu, không những thế cái xe bán vận chuyển này còn được tích hợp hệ thống chuyển cầu Super sealeat (gài cầu điện) cho phép người lái chuyển cầu ngay cả lúc xe đang chạy với vận tốc cao 100km/k. Nội thất xe Mitsubishi Triton số tự động 2 cầu vượt bậc sở hữu 2 tông màu, các ghế được bọc da cao cấp , hệ thống âm thanh 06 loa, đầu DVD, màn hình cảm ứng hỗ trợ kết nối USB/Bluetooth/AUX. giả dụ bạn đang quan tâm đến mẫu xe bán chuyên chở Mitsubishi Triton số tự động 2 cầu này hãy đến có Đại lý Mitsubishi Trung Thượng, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những chiếc xe chất lượng được nhập khẩu nguyên dòng từ Thái Lan sở hữu giá cả cạnh tranh nhất thị phần.

>>Pajero Sport G 4X4 AT:

Mitsubishi Triton số tự động 2 cầu máy dầu tiêu dùng động cơ DID hai.5 phun dầu điện tử tăng áp, giúp xe vận hành mạnh mẽ, dai sức động thời tiết kiệm nhiên liệu chỉ có 6,6l/100kmĐỘNG CƠ :
HỘP SỐ:
Hộp số tự động sáng tạo INVEC – II của Mitsubishi Triton sẽ ghi nhớ phong cách lái của lái xe và điều chỉnh thích hợp sao cho xe đi ở chế độ tiện tặn nhiên liệu nhất, đồng thời đem đến sự thuận lợi cho người lái. cộng mang đấy là chế độ lái SPORT MODE – chế độ lái thể thao của Mitsubishi Triton mang đến cảm giác lái chủ động khi sang số như xe số sàn, giúp bạn tiện dụng vượt xe khác hoặc vượt qua dốc cao, dài.

>>Pajero Sport 2017 :

HỆ THỐNG CẦU:
Hệ thống chuyển cầu của Mitsubishi Triton số tự động 2 cầu vô cùng linh hoạt – hệ thống Super select sẽ giúp bạn chuyển trong khoảng 1 cầu sang 2 cầu ngay cả lúc xe đang chạy có vận tốc cao 100 Km/h. Hệ thống chuyển cầu trực tiết Super Select đã được kiểm nghiệm và chứng thực qua hồ hết cuộc đua nức tiếng trên toàn cầu như cuộc đua tiếng tăm Dakar – Rally mà tại đấy hãng Mitsubishi đã luôn đạt được vị trí cao. Hệ thống chuyển cầu trực tiếp này mang 3 chế độ:

+ Bạn sẽ dùng chế độ 1 cầu khi chuyển di trên những cung con đường bình thường trong tỉnh thành, hay các các con phố ngoại ô mà điều kiện mặt tuyến phố khá rẻ. khi này chỉ mang những bánh sau dẫn động tạo điều kiện cho xe của bạn vận hành êm ái và kiệm ước nhiên liệu.

+ Bạn sẽ buộc phải chuyển sang chế độ hai cầu tốc độ cao lúc xe chuyển động trên những cung tuyến phố gồ ghề, mang rộng rãi ổ gà, điều kiện chuyển động phát triển thành khó khăn hơn, lúc này cả 4 bánh xe đều nhận lực kéo từ động cơ giúp xe tăng độ bám con đường, vượt qua ổ gà và các trở lực vật một phương pháp dễ dàng hơn.

+ Chế độ chung cục là chế độ hai cầu tốc độ chậm sẽ giúp bạn trong các ví như xe bị lầm lội, bị sụt, nhũn nhặn hoặc bạn bắt buộc đi lại trên các cung tuyến phố suôn sẻ trượt, có phổ quát tuyết, hoặc cát. Cả 4 bánh xe đều dẫn động phối hợp mang tỉ số truyền cao sẽ làm cho nâng cao lực kéo trong khoảng động cơ giúp bạn tiện lợi vượt qua các cung trục đường khó khăn trên.

HỆ THỐNG TREO:
Hệ thống treo trước của Mitsubishi Triton số tự động hai cầu tiêu dùng hệ thống treo độc lập, thanh xoắn kép cùng có lò xo nhũn nhặn giúp xe vận hành êm ái và có độ ổn định cao. Hệ thống treo sau dùng hệ thống nhíp cho khả năng chịu lực ấn tượng ngay cả khi xe của bạn đầy chuyên chở.

Xem thêm : Mitsubishi Triton:

____________________________________________

MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783

Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *