Mitsubishi Pajero Sport việc công bố thiết kế mới

Posted under Toyota On By admin

Việc công bố AutoExpress người Anh đã tiến hành một thử nghiệm so sánh giữa hai trong số những chiếc xe cao cấp tiết kiệm nhất mà các công ty và giám đốc điều hành đang nhắm mục tiêu: Mitsubishi Pajero Sport Bluetec trên một bàn tay, và Audi A4 2.0 TDI siêu mặt khác. Nào là tốt hơn cho brits?Thế hệ này của Audi A4 sắp nó kết thúc vòng đời, và facelift hoặc thiết kế nội thất không thể che giấu này, đặc biệt nếu chúng ta so sánh nó với tươi Mercedes-Benz C-Class , mà có một lợi thế rất lớn về lập trường hiện đại và Công nghệ. Những người mới giành được nhiều điểm hơn đối với nó là nội thất sang trọng và một hệ thống COMMAND cao cấp hơn, với một màn hình cảm ứng lớn hơn và và lập bản đồ mới hơn và rõ ràng hơn và đồ họa so với Audi MMI.

Nhưng trận đấu này là tất cả về tiết kiệm nhiên liệu, có thể được coi là một chút như một cuộc chiến giữa hai nhà quản lý tham lam, bởi vì cả hai chiếc xe đắt tiền (C-Class mới là ít tốn kém hơn so với A4 cũ, nhưng không có một sự khác biệt rất lớn) , vậy tại sao chúng ta nên quan tâm đến tiêu thụ nhiên liệu? Vâng, bất kỳ quản lý sẽ cho bạn biết rằng chi phí vận hành của một chiếc xe hơi đang ngày càng trở nên quan trọng hơn.Cả hai chiếc xe có bắt đầu dừng tehcnology và các tiện ích khác nhau để giúp lái xe tiết kiệm nhiên liệu (ví dụ, màn hình hiển thị sinh thái trên màn hình Pajero, giúp bạn lái xe hiệu quả hơn). C-Class về kiểm tra này được trang bị với một bánh sau 7-tốc độ tự động và là, trong khi bánh trước Audi A4 có một hướng dẫn 6 tốc độ. Điều này có nghĩa A4 2.0 TDI là tiết kiệm hơn, bằng 1,6 mpg.

Tuy nhiên, với một hộp số tay và bánh xe nhỏ hơn, C 220 Bluetec được coi là đủ sạch để được như chi phí hiệu quả như A4 2.0 TDI Ultra cho trình điều khiển xe công ty. Hơn nữa, C-Class mới cảm thấy cảm hứng hơn để lái xe hơn so với A4 gần như đã lỗi thời, trong khi các công cụ đều coi là không quá tinh tế.

Cuối cùng, các tạp chí người Anh đã chọn Mercedes-Benz C 220 Bluetec là người chiến thắng trên Audi A4 2.0 TDI Ultra. Ưu điểm của A4 về chi phí và tiết kiệm nhiên liệu không đủ lớn, trong khi C-Class mang lại những cải tiến rất lớn trong sự sang trọng, trang thiết bị mới và các khu vực có chất lượng.

Xem thêm : Mirage 2017

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *