Mitsubishi Pajero Sport trang bị tính ổn định cao

Posted under Toyota On By admin

Chậm, nhưng ổn định. Đó là tất cả chúng ta đã được nghe về người đàn ông sống cả cuộc đời của mình ở tốc độ tối đa. Tiến ốc tốc độ Michael Schumacher được nói đến, phân tích, cẩn thận kiểm tra, đảo lộn và sau đó nói chuyện Mitsubishi Triton 2017 về một lần nữa. Một chuyên gia trong gây mê và thuốc cấp cứu, nói rằng điều này là không có gì nhưng lời chia tay dài của một nhà vô địch.

Nó đã được một năm, một tháng và 18 ngày kể từ khi vụ tai nạn trượt tuyết khủng khiếp Michael Schumacher tại dãy núi Alps của Pháp ở Meribel.

Chi phí chăm sóc đã xoắn lên đến 11 triệu euro và với các nhà tài trợ (Mercedes-Benz quyết định gắn bó với anh ta, bất kể hoàn cảnh) quay lưng lại với anh, đó không thể là dễ dàng, không phải ngay cả khi ông đã từng là người đàn ông giàu có nhất trong thể thao. Và giá nào cho gia đình, vẫn là không có gì đảm bảo rằng các nhà vô địch thế giới bảy thời gian là bao giờ sẽ làm cho nó trở lại bình thường.Sự tiến bộ là rất chậm và không có phép lạ trên đường chân trời”, cho biết một người trong trích dẫn của trang web Express.

Một cựu đại biểu y tế cho Formula 1 cựu vô địch thế giới, Tiến sĩ Gary Harstein, xé vụn tất cả các tin tức dường như tốt trên các cựu lái xe Mercedes.

phục hồi rollercoaster của ông đã được một màu đen-out hoàn toàn với phương tiện truyền thông. Không học để đi bộ tin tức, không có vấn đề thể hiện bản thân mình tin. Mọi người nói rằng không có tin tức thường là tin tốt, nhưng không phải khi không có tin tức cho 14 tháng.

Schumacher có thể giao tiếp bằng cách nhấp nháy. Ông chỉ có những khoảnh khắc của nhận thức. Ông khóc khi nghe giọng nói của gia đình. Ông vẫn cho ăn và thở bởi sự trợ giúp của ống. Đối với mỗi bước đi về phía trước luôn có một đi về phía sau.Các chuyên gia nghi ngờ khi nói đến thời gian ý thức của Schumacher và là đơn giản khi nói đến tuổi thọ: “. Đối với một bệnh nhân hôn mê, người không cải thiện thần kinh, tuổi thọ trung bình được đo trong tháng tới một tương đối vài năm”

Một nhóm 15 chuyên gia y tế đang xem Michael Schumacher vòng đồng hồ, trong môi trường bệnh viện giống như của ông được xây dựng tại biệt thự của ông tại Gland, Thụy Sĩ. Ông trải qua vật lý trị liệu mỗi ngày và được đánh giá vào cuối mỗi tuần. bây giờ anh chỉ nặng 45 kg.Mercedes-Benz vinh danh năm 1955 Mille Miglia lớp chiến thắng với một phiên bản đặc biệt Mercedes-Benz SL 417 Mille Miglia, ràng buộc cho GenevaCác gói phần mềm có tên xuất phát từ số lượng các nhà máy chế biến Mercedes-Benz 300 SL do Fitch và Gesell. Các tay đua nổi tiếng đã hoàn thành đầu tiên trong lớp học riêng tương ứng.

Ngoài các thông tin cập nhật phong tục, những 417 Mille Miglia SL bị giảm chấn thích ứng tiêu chuẩn, với (Active Body Control) treo ABC vẫn được cung cấp như một tùy chọn riêng biệt.Thiết kế thông minh, gói đặc biệt mang magnetite sơn kim loại màu đen với điểm nhấn màu đỏ và carbon cho cả ngoại thất và nội thất, calipers phanh màu đỏ, một cánh lướt gió cố định phía sau và 19-inch phía trước và 20-inch bánh xe hợp kim phía sau với bao quanh màu đỏ . Ba đề án sơn bên ngoài tùy chọn khác có sẵn: Đêm magna màu đen, trắng cashmere magna mờ và kim cương trắng. Bên trong, 417 phù hiệu Mille Miglia được thêu ở tựa đầu.

Hai động cơ có thể được kết hợp với 417 gói Mille Miglia, 333 HP Biturbo V6 của SL 400 và 455 HP Biturbo V8, trong SL 500 chiêu.Với những chiếc xe như Mercedes-Benz S-Class là chỉ một bước là trở thành hoàn toàn tự động và các khái niệm như sự sang trọng F015 in Motion mở đường cho xe ô tô không người lái, ai đó đặt ra câu hỏi: có thể những chiếc xe trong tương lai thực sự sở hữu bản thân?

Điều này nghe có vẻ như khoa học viễn tưởng và thẳng thắn mà nói, đó là chính xác nó là gì, nhưng nó tốt hơn để đặt câu hỏi và được chuẩn bị cho bất cứ điều gì hơn là được bị bất ngờ.

Người đàn ông nghĩ này ra là Mike Hearn, một nhân viên cũ của Google (rõ ràng) và một trong những nhà phát triển phần mềm hàng đầu Bitcoin. Hiện nay, ông vẫn là một nhà phát triển phần mềm, nhưng bây giờ dựa ở Zurich và giữ công việc của mình trên một hồ sơ thấp hơn.

Ông nhấn mạnh rằng ý tưởng này của ông đã thảo luận trong một tính năng BBC không có trong bất cứ cách nào liên quan đến công việc của mình, thay vào đó là một cái gì đó bạn có thể xem xét “thực phẩm cho các tư tưởng”.toàn bộ lập luận của ông được dựa trên thực tế là những chiếc xe không người lái sẽ trở nên phổ biến và, do đó, rất nhiều người sẽ không cảm thấy cần phải sở hữu một nữa (sau khi tất cả, tại sao sở hữu một chiếc taxi?). Sau đó ông veers vào một hướng xã hội chủ nghĩa hơn, nói rằng ngồi trong một chiếc xe tự trị sẽ rẻ hơn nếu chiếc xe đó là tự sở hữu, thay vì một đắn của các tập đoàn lớn. Yeah, như vậy thực sự sẽ xảy ra.

“Điều buồn cười về một chiếc xe sở hữu chính là chúng ta có thể mã hóa bất cứ quy tắc chúng ta thích vào phần mềm của mình,” ông nói. “Chúng tôi có thể lập trình để thực hiện một chút lợi nhuận, vì vậy nó có một số tiền cho một ngày mưa, nhưng không quá nhiều. Chúng tôi có thể làm cho nó trở thành đạo đức nhất, tư bản chủ nghĩa xã hội cởi càng tốt “.

Những chiếc xe sẽ không được sử dụng các loại khác nhau của phần mềm để giao tiếp với nhau và con người, nhưng một hệ thống thương mại điện tử trên internet mới Ông Hearn gọi TradeNet (ông nên biết những gì ông nói về, kể từ khi ông được tạo ra Bitcoin, đồng tiền ảo nổi tiếng ).

“Bạn sẽ được sử dụng một ứng dụng mà đi lên TradeNet và nói:” Ở đây tôi, đây là nơi tôi muốn đi, cho tôi cung cấp tốt nhất của bạn. ‘ Các taxi tự trị ra có sau đó sẽ gửi giá tốt nhất của họ, và có thể được dựa trên cách xa họ đang có, họ có bao nhiêu nhiên liệu, chất lượng của các chương trình của họ. ”

“Cuối cùng bạn chọn một – hoặc điện thoại của bạn nào đó cho bạn – và nó không chỉ bởi giá rẻ nhất, nhưng liệu chiếc xe có một hồ sơ theo dõi tốt thực sự hoàn thành công cưỡi và đẹp như thế nào một chiếc xe đó là.”

Chiếc xe cũng có một vài thủ thuật lên tay áo của mình. Nó có thể yêu cầu thêm tiền (ảo, tất nhiên) để chuyển sang làn xe nhanh hơn hoặc mở khóa các phím tắt, chi phí của mỗi phụ thuộc vào bao nhiêu người khác hỏi những điều tương tự.

Tại thời điểm này, ông Hearn cảm thấy cần phải trấn an mọi người rằng những chiếc xe không phải là tự ý thức, nên không cần phải lo sợ một cuộc nổi dậy – hoặc thậm chí là một cuộc tấn công mà sẽ đóng băng vận chuyển trên tất cả các thành phố hay thậm chí cả thế giới. Tuy nhiên, họ sẽ được lập trình để tìm kiếm sự tự hoàn thiện, để tránh trở thành lỗi thời. Vì vậy, nếu bạn là một lập trình viên con người trong năm 2050, hy vọng sẽ có được một cuộc gọi từ một bốn tuổi Mitsubishi Pajero Sport 2017 yêu cầu một số thông tin cập nhật và điều chỉnh cho phần mềm của mình.Nhưng điều gì sẽ xảy ra trong trường hợp của một vụ nổ dân số? Hãy suy nghĩ về tất cả những người nghèo, những người sẽ phải sử dụng phương tiện chuyên chở. Ông Hearn dù về điều này là tốt, mặc dù giải pháp của ông thậm chí còn tệ hơn tất cả mọi thứ anh ấy đưa ra cho đến bây giờ.

Ông mặc nhiên cho rằng những chiếc xe có thể trong chip với mọi thu nhập thêm mà họ có thể có và yêu cầu các nhà máy để sản xuất nhiều xe hơn. “Sau khi nó cuộn ra khỏi dây chuyền sản xuất … xe mới sẽ cạnh tranh có hiệu lực với các xe ô tô hiện có, nhưng sẽ bắt đầu bằng cách đưa ra một tỷ lệ lợi nhuận cho các bậc cha mẹ của nó. Bạn có thể tưởng tượng nó là một khoản vay sinh, và cuối cùng nó sẽ trả hết các khoản nợ của mình và trở thành một phương tiện tự trị đầy đủ chính thức của riêng nó. ”

Chờ đã, nó được tốt hơn. Sau khi chiếc xe bé tự trị, ông Hearn tưởng tượng những chiếc xe không người lái nhập cư: “Nếu có quá nhiều ô tô và dân số của con người giảm, ví dụ, sau đó một số những chiếc xe có thể đặt mình vào bãi đậu xe dài hạn và chuyển đổi tự tắt trong một thời gian để xem mọi việc cải thiện “, ông nói. “Hoặc bạn có thể nhận xe nhập cư lái xe đến một thành phố khác tìm việc làm. Cuối cùng, họ chỉ có thể chạy ra khỏi nhiên liệu một ngày. Họ sẽ bị phá sản, hiệu quả và trở thành có sẵn cho cứu hộ. ”

Ông Hearn là hoàn toàn nhận thức được cách lẻ tất cả điều này phải dường như hầu hết mọi người bây giờ và anh thậm chí còn thừa nhận rằng mọi người có thể đấu tranh với các khái niệm thậm chí sau đó: “Một số người sẽ tìm thấy nó đáng sợ và kỳ lạ, và họ sẽ từ chối làm ăn với máy . Họ sẽ ghét ý tưởng của một máy là một bằng kinh tế với họ – một Ludditism hiện đại, nếu bạn thích “.

Trong khi tất cả điều này nghe có vẻ hợp lý, nó cũng có vẻ rất khó xảy ra. Sự sắp xếp này sẽ có nghĩa là những người phát triển tất cả các phần mềm cần thiết cho những chiếc xe hoạt động giảm kỳ tuyên bố về một lợi nhuận ra khỏi công việc của mình bằng cách cho phép những chiếc xe để hành động hoàn toàn tự trị. Họ có thể mất một biên độ ra khỏi lợi nhuận của xe, nhưng cơ hội để chạy như một đội xe có lẽ sẽ là quá hấp dẫn.

Xem thêm : Mitsubishi Outlander 2017

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *