Mitsubishi Pajero Sport thiết kế phong cách cao cấp

Posted under Toyota On By admin

Marvel Hero từ Captain America và The Mitsubishi Pajero Sport 2017 đi theo phong cách cao cấp. Nam diễn viên Thomas Kretschmann là bộ mặt của các biểu tượng Mercedes-Maybach của Luxury thương hiệu. Trong phim, nhân vật phản diện đã được thể chất tăng cường để được gần như trẻ mãi không già. Chúng ta có thể nói như vậy về Maybach vượt thời gian.

Với sự tái sinh của các thương hiệu Mitsubishi Outlander 2017, ra mắt mới Maybach ra mắt tại Geneva Motor Show, công ty là ghi điểm trong lĩnh vực phong cách. Thomas Kretschmann, hoặc tốt hơn được gọi là Baron von Strucker, là đại sứ của Maybach – Biểu tượng của sang trọng.Cái túi đó Kretschmann đang nắm giữ trong tay trong hình trên, khách du lịch One, có thể được mua với giá 4500 € và nó đi kèm trong da màu đen, trắng, nâu và da cam, cung cấp hai khoang nén.

Nhưng nếu có cũng là một Baroness, Baron có thể ngạc nhiên của cô với túi một ‘nữ cho 2970 €. Đối với tiền, cô nhận được không gian cho một máy tính xách tay, mua sắm và nhiều hơn nữa, trong những gì họ gọi là một giải thích hiện đại của túi mua sắm truyền thống.Các nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Quincy Jones, một trong những người sản xuất album nhạc và solo đầu tiên của Michael Jackson, cũng đã được một đại sứ Maybach. Ngoài Voyager và khách du lịch túi, anh cũng đã cố gắng vào các biểu tượng Maybach của Luxury kính. Khung của kính bao gồm Titanium Solid, 24 k mạ vàng, cho thấy thế giới từ một góc độ hoàn toàn khác nhau từ phía sau ống kính phân cực ánh nắng mặt trời Carl Zeiss.Ngoài ra còn có một tùy chọn cho bạch kim mạ kết hợp với gỗ mun và sợi than bên trong và chỉ là về bất kỳ kết hợp mà bạn có thể nghĩ ra, làm cho bạn trông giống như một nhà sản xuất linh hồn âm nhạc như Quincy, một nhân vật phản diện Baron như Thomas Kretschmann hoặc thậm chí là một gián điệp đại lý như James Bond.Ví, thắt lưng và thậm chí yên cho những người điều khiển cái gì khác nhưng chiếc xe, tất cả đều có thể đến với logo Maybach trên chúng và họ đến với một mức giá.

Có hoặc không có mục Maybach của ông, Thomas Kretschmann là diễn viên chính trong bộ phim mới The Avengers. Bạn có thể nhìn thấy anh ấy trong rạp chiếu phim bắt đầu từ tháng Tư, 23 tháng.

Xem thêm : 

Xem thêm : Mitsubishi Pajero Sport 2017

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *