Mitsubishi Pajero Sport thiết kế mới nhất phong cách thể thao

Posted under Toyota On By admin

Một chiếc Mitsubishi Pajero Sport bắt đầu một cuộc hành trình khám phá ở Porto. Vùng đất mà Columbus còn lại trong tìm kiếm của Ấn Độ, nhưng phát hiện ra châu Mỹ thay vào đó, có rất nhiều để cho thấy, thế kỷ sau khi những câu chuyện lịch sử tráng lệ của nó.

Mercedes-Benz SL bắt đầu cuộc hành trình của lái xe thông qua trang web của các con đường rải sỏi hẹp của Porto, đóng gói với khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Giống như nhiều thành phố trên khắp bán đảo Iberia, thủ đô của rượu vang tốt sẽ hiển thị các tòa nhà từ nhiều thế kỷ tiếp theo để thương hiệu kiến ​​trúc tối giản hiện đại mới.Một dừng lại ở một quán cà phê thường Bồ Đào Nha là khá một giải khát cho đường du khách. Họ ra lệnh Francesinha, một loại địa phương của bánh sandwich, nhưng không phải là loại rượu nổi tiếng. Họ phải lái xe, hành trình vừa mới bắt đầu.

Điểm dừng tiếp theo là Palacio da Bolsa, tòa nhà cũ gần hai trăm năm với một bức tường nội thất và khảm vàng, nơi Porto của chứng khoán và tòa án thương mại được đặt trong thế kỷ 19. Khớp với Palacio, buzz bận rộn của thành phố completey dần ra.Vào buổi tối, quá lãng mạn của thành phố Porto là thậm chí nhiều màu sắc hơn, do đó, nó chắc chắn không phải là thời điểm thích hợp để sao lưu ngay. Mở đầu Mercedes an toàn lướt qua Rio Douro về phía Đại Tây Dương, là khách du lịch muốn ngắm biển về đêm.Ngày hôm sau bắt đầu ngay sau khi mặt trời mọc, với một tour du lịch tham quan phong cách trong SL trắng sáng. Các palacios và cửa sổ mua sắm của Avenida dos Aliados, đại lộ lớn của Porto làm cho du khách quên mất thời gian.

Khi buổi tối đóng cửa trong một lần nữa, các du khách được thiết lập để đi. hành trình 48 giờ của họ ở Porto kết thúc ở đây. Nhưng câu chuyện của Pajero không bao giờ kết thúc. Obrigado, Porto!

Teleport mình thẳng đến bờ biển Đại Tây Dương, cách chơi:BMW 7-Series đã được gián điệp thử nghiệm một lần nữa, lần này ở M Package chiêu. Nền tảng mới và vật liệu nhẹ hiện nay được xác nhận cho sắp tới Mercedes-Benz S 65 AMGtoàn mới 7-Series của BMW sẽ sử dụng một sự kết hợp của nhôm, thép cường độ cao nóng hình thành và các bộ phận bằng sợi carbon composite, tất cả trong tên của giảm cân nặng và độ cứng.

Được biết đến dưới tên mã nội bộ OKL hoặc Oberklasse – các therm Đức cho ‘hạng sang’, nền tảng hoàn toàn mới của nó đã được hình thành để củng cố tất cả BMW mẫu cao cấp sử dụng một động cơ theo chiều dọc gắn kết. Điều này có nghĩa là các mô hình 5 và 6-Series trong tương lai, là tốt.Power sẽ đến từ một gia đình sáu, tám và mười hai xi-lanh động cơ. Một plug-in hybrid biến, vị trí như một đối thủ trực tiếp của Mercedes mới S 500 Plug-In Hybrid, sẽ kết hợp một động cơ xăng với một đơn vị điện, là.

Một phần của các đơn vị gia đình động cơ mô-đun, cả xăng và dầu diesel mới sẽ chia sẻ năng lực chung. All-mới phiên bản hiệu suất M cũng được thiết lập để tham gia phạm vi. Được trang bị động cơ V8 twin-turbocharged, nó được dự kiến ​​sẽ sản xuất gần 500-550 HP. Chính thức, sự tồn tại của một biến thể M7 có đầy đủ tư tiếp tục bị từ chối.Xem thêm : Mirage 2017

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội
Face Book : https://www.facebook.com/mitsubishi.trungthuong.vn/?__mref=message_bubble

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *