Mitsubishi Pajero Sport phụ kiện hiện đại mạnh mẽ

Posted under Toyota On By admin

Không phải tất cả phụ nữ rất giỏi kỹ thuật. Nhưng họ là tất cả tạo nên các chuyên gia. Và một sản phẩm làm đẹp thương hiệu Đức, LR Deluxe, hợp tác với Mercedes-Benz để chứng minh điều đó. Và họ đã thiết kế đèn pha Mitsubishi Attrage: trên khuôn mặt của một người mẫu.

LR Deluxe mất trên những thách thức khó khăn nhất trong pret-a-porter tạo nên ngành công nghiệp. Để làm cho đôi mắt như đèn pha Mercedes. Đối với dự án hàng đầu của họ, họ đã chọn một mô hình cũ của xe limousine S-Class và một người mẫu hàng đầu của ngành công nghiệp thời trang.

Sử dụng một nền tảng sáng như sơn của bất kỳ mô hình Mercedes, tạo nên nghệ sĩ bắt đầu công việc của mình trong nghệ thuật. Chẳng bao lâu sau đó, họ đã chọn bút kẻ mắt màu đen, để nhấn mạnh đôi mắt viền và tông màu bóng mắt khác nhau với kết cấu nhẹ nhàng, để phù hợp với không gian trống rỗng. Việc tạo nên công việc không kết thúc ở đây. Các nghệ sĩ cũng đặt trên các tinh thể trên mí mắt cho một hiệu ứng kỳ diệu và mang lại đôi mắt của con người gần gũi hơn với đèn pha của Mitsubishi Attrage CVT: . Vì vậy, nó chớp mắt với lông mi không ngừng mascara dài chải hoặc flash với đèn pha LED đầy đủ. Hoặc có thể chỉ cần nháy mắt?Bằng cách hướng dẫn bắt, tạo nên tác giả muốn chứng minh rằng công việc của họ là gần như là khó khăn khi thiết kế một đèn pha biểu diễn.

Mercedes-Benz là chiếc xe công ty của LR Deluxe. Ngày nay, khoảng 1.000 mô hình LR Mercedes-Benz đang trên đường đi. Cho dù SLK thể thao, các thoải mái rộng rãi M-Class hay tinh tế S-Class limousine, “đây là những gì chúng ta gọi là giấc mơ xe hơi của chúng tôi”, các đại diện LR Deluxe nói, nhắm mục tiêu là tốt nhất của tốt nhất, giống như Mercedes-Benz .

Có lẽ thời gian tới họ có thể cố gắng để sao chép các đèn pha S-Class Coupe, bao gồm không ít hơn 47 tinh thể Swarowski. 17 tinh thể góc cho đèn chạy ban ngày và 30 cái hình tròn tạo thành đèn báo rẽ. Bây giờ sẽ là một trong những loại một thách thức.

Xem thêm : Mitsubishi Attrage MT:

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *