Mitsubishi Pajero Sport phiên bản trẻ trung năng động 2017

Posted under Toyota On By admin

Báo chí Car hố hùng mạnh Mitsubishi Triton 2017 chống lại phần nhiều mới Porsche 911 GTS, một cái mới của 911, trong thí nghiệm so sánh toàn cầu trước hết. mang Porsche chung cục đã gặp cuộc chiến của mình?Rất sở hữu thể là tốt, trên thực tế. các người Anh rơi vào tình yêu có AMG GT S, gọi ấy là vô nhân Benz mang bao giờ được, thậm chí còn lý tưởng hơn so với tiên sư cha của mình SLS. mang kho khí giới của nó 508bhp AMG GTS thuận lợi đánh bại 424bhp phẳng sáu-powered 911 GTS chống lại đồng hồ bấm giờ.

mới 911 GTS Porsche là gần nhất trong khái niệm để Mercedes, pha trộn ADN của GT3 điên có 1 trong các thả phanh hơn Carrera S. Trong ngắn hạn, nó chỉ đơn thuần là thể thao nhất 911 bên này của các sản phẩm đặc biệt quầng siêu mạnh. Mirroring kết nối GT3 của nó, là 911 GTS đi kèm với bánh xe 20in đen bespoke, bôi đen bi-xenons, các nhân tố bộ aero chọn, kéo phải chăng gương, 1 phía sau mẫu tạp dề làm-to-đo, bốn ống xả màu đen và hai mẫu badging rắn màu đen trên cản sau bánh lái đuôi với thể điều chỉnh.Nếu so sánh là tất cả về âm thanh, Mercedes-AMG GT S sẽ giành chiến thắng tay xuống, khiến cho đầu xoay có rumble xả bức xúc của nó và điển hình phẳng ra wah-wah của động cơ V8. Ngày đầu đấy, nó âm thanh như nhau khàn từ bên trong buồng lái. động cơ này lưu ý là linh hồn, thực chất và động lực chính đằng sau sự AMG GT S dũng cảm.

Sự tăng tốc tầm trung là chẳng thể tin được trong trường hợp của Mercedes. Bạn sở hữu tức là sở hữu thể cảm nhận được cú đá của động cơ V8 twin-turbo nổ, mà gói bảy tốc độ truyền transaxle ly hợp kép mang một 479lb ft to – trên tap giữa năm 1750 và 4750rpm. Rev nó phần nhiều những cách để những redline 7200rpm, và bạn sẽ đi từ 60 đến 125mph trong 8.0sec tay ngừng lại. Rõ ràng, phải chăng đeo Mercedes-AMG GT S là vua không thể tranh luận của những làn các con phố nhanh.911 GTS bão trong khoảng 0-62mph 4.0sec và trong khoảng 0-125mph trong 13.8. những AMG GT S không được công tác trong 3,8 và 12.5sec tương ứng. công suất đỉnh của 428bhp tới tại 7500rpm, mà so sánh với 400bhp tại 7400rpm cho Carrera S. Trong phản ứng tới phổi to hơn, chỉ giới con đường đỏ GTS được nâng lên từ 7400 đến 7800rpm. trên phố cao tốc nó xác thực là sự pha trộn của vòng quay cao hơn và upshifts sau ấy giữ 911 trong slipstream của AMG. kể tính từ lúc bạn thực hiện mô-men xoắn hơn phê duyệt các bánh răng, mang thêm động lực và sức mạnh đồ để chơi mang. cuối cùng, 911 là đa số là nhanh như chiếc Mercedes.

dĩ nhiên, 911 và Mitsubishi Pajero Sport 2017 nổi bật trên phố đua cũng như, cả hai đã mài dũa những cuộc đối thoại giữa đầu vào và giận dữ 1 cách hoàn hảo. Động Chọn tính năng Merc của cho phép bạn chọn trong khoảng bốn tính cách thức khác nhau lúc thay đổi vô lăng, phản ứng ga, đi xe thả sức, chiến lược truyền, âm thanh động cơ và kiểm soát ổn định. trái lại, câu trả lời của Porsche, Sport Plus, chỉ sở hữu những tổ chức lên những bộ giảm chấn và đứng lên hộp số mang adrenalin.Trên leo lên phía bắc tuyệt vời để đập Silvretta, AMG GT S (ESP trong chế độ xử lý) là hầu như bất khả chiến bại trên trải dài nhanh nhất của cầu thang xoắn ốc toàn cảnh này tới bầu trời. 47: Phân bố trọng lượng 53%, khóa điện tử khác, trọng tâm mặt đất ôm của trọng lực, và nhôm treo đôi xương đòn khiến cho dòng xe cảm thấy nhanh nhẹn và cảnh báo, liên quan và cảm hứng. Sport mode Plus là tuyệt vời, tổ chức lái cảm giác ban sơ tương đối nhẹ và thịt trong thiết lập này.

Thật ko may cho Porsche, 911 GTS chẳng thể kéo giảm hơi rộng rãi mánh lới năng động. Nhưng nó ko cần bất kỳ điện tử-ma thuật để kéo nó đi. thiết lập hệ thống treo Bespoke, lốp béo hơn và theo dõi rộng hơn, đầy đủ giúp Porsche biến có sức mạnh đa dạng hơn như một đầu cuối sẽ bám dính-dính hồ hết các bí quyết thông qua góc. Sự kết thúc phía sau carves vòng trong g-lực, bất chấp theo dõi tôi phong cách cho đến khi cuối cùng ESP can thiệp.

Surprinsingly, như xe phát hiện ra, ở ngừng, Mercedes-AMG GT là thách thức hơn và đại quát ít sáng tác hơn đối thủ phía sau động cơ của nó, như sườn gầm của Mercedes có thể khiến cho mang việc tuân thủ hơn để kiểm soát rộng rãi hơn và sự tự tín. Vì không với động cơ ngồi trên đầu trang của bánh lái của nó, họ bị găng mô-men xoắn đáng đề cập lúc đang diễn ra phát triển thành khó khăn.Vì vậy, bản án? những khái niệm hoạt động rẻ nhất là gì? Được phía trước động cơ nổi bật so mang phía sau động cơ hay ngược lại? Porsche là 1 kiệt xúc cảm. đó là tinh khiết hơn, quy tụ hơn và chung cục là sự chọn lọc năng động hơn. các AMG GT S kiếm được giá trị của nó như Stormer quyến rũ autobahn, siêu trục đường dài tàu tuần dương, ghi bàn quan yếu trong sự rút thăm trúng thưởng tuyến phố xã cred và thay thế SLS hoàn toàn nổi bật.
Xem thêm : Mitsubishi Outlander 2017

____________________________________________

MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783

Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *